fbpx

CONTACT US

ไฮเนเก้น ชวนสัมผัสกับประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ เปิดใจให้จังหวะสนุก ปลุกทุกประสาทสัมผัส ในแคมเปญ Heineken® Live Your Music
date : 7.มิถุนายน.2016 tag :

Heineken Live Your Music dooddot 1

ไฮเนเก้น เตรียมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่เคยมีมาก่อน กับแคมเปญ Heineken® Live Your Music (ไฮเนเก้น ลีฟ ยัวร์ มิวสิค) เปิดใจให้จังหวะสนุก ปลุกทุกประสาทสัมผัส กับสองประสบการณ์ทางดนตรีที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2559 ได้แก่ Heineken® Green Room (ไฮเนเก้น กรีน รูม) สุดยอดปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ที่ผสาน 4 ที่สุดแห่งประสบการณ์ไว้ด้วยกันและครั้งแรกในเอเชีย! การปรากฎตัวของหุ่นโซนิคดรอยด์ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกด้วยลูกเล่นสุดเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ให้แฟน ๆ เข้าถึงประสบการณ์ทางดนตรีที่มากกว่าการฟัง พร้อมด้วยกิจกรรมทางดนตรีรูปแบบใหม่ Live Your Music ในเอาท์เลต ที่ศิลปินและดีเจชื่อดังจะมาร่วมแสดงบนเวทีเดียวกัน เพื่อมอบประสบการณ์ทางด้านดนตรีที่แปลกใหม่ให้กับเอาท์เลตต่าง ๆ ทั่วประเทศ

ประสบการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมที่ไฮเนเก้นเตรียมมาแบ่งปันให้ทุกคนภายใต้แคมเปญ Heineken® Live Your Music ประกอบด้วย Heineken® Green Room (ไฮเนเก้น กรีน รูม) สุดยอดปรากฎการณ์คอนเสิร์ต EDM ระดับโลกกับความตื่นตาตื่นใจทางดนตรีรูปแบบใหม่ที่ผสาน 4 ที่สุดแห่งประสบการณ์ไว้ด้วยกันในงานเดียว เริ่มจาก

Heineken Live Your Music dooddot 2

 • Music Experience ดนตรีสุดมันส์จาก 4 ดีเจระดับโลก กับ 4 แนวทางดนตรีที่แตกต่างมาร่วมเปิดใจทุกคนให้สนุกไปกับจังหวะอันเร้าใจ เปิดมุมมองทางดนตรีให้กว้างขึ้น
 • People Experience เซอร์ไพรส์จากไฮเนเก้นที่ครั้งนี้จะพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมด้วย Kandi Konnection สร้อยข้อมือสัญลักษณ์เทศกาลดนตรีระดับโลก เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสวัฒนธรรมทางดนตรีร่วมกัน
 • Drinking Experience เติมเต็มประสบการณ์การดื่มที่มากยิ่งขึ้นด้วย Club Bottle ขวดเรืองแสงจากไฮเนเก้น exclusive เฉพาะที่ Heineken® Green Room เท่านั้น ที่จะช่วยสร้างสรรค์ให้การดื่มตลอดค่ำคืนแห่งการสังสรรค์ไม่ใช่เรื่องจำเจอีกต่อไป
 • Show Experience ระเบิดอารมณ์ให้สนุกไปกับดนตรีสุดมันส์ยิ่งขึ้นด้วยโชว์บนเวทีที่ออกแบบให้เข้ากับแต่ละแนวดนตรี พร้อมปลุกประสาทสัมผัสที่มากกว่าแค่การฟังของทุกคนกับไฮไลท์
  สุดพิเศษของงาน
  ครั้งแรกในเอเชีย!!! ที่ปาร์ตี้โกเออร์จะได้สัมผัสกับหุ่นโซนิคดรอยด์มากถึง
  4 แบบ
  ที่มาพร้อมกับลูกเล่นสุดเซอร์ไพรส์ที่แตกต่างกัน เพื่อเปิดโลกให้แฟนเพลงได้ก้าวเข้าไปสนุกและสัมผัสกับปาร์ตี้ได้อย่างเข้าถึงกว่าเดิม และสร้างให้ Heineken® Green Room เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ทางดนตรีแห่งปีที่ทุกคนจะจดจำ โดยโซนิคดรอยด์ทั้ง 4 แบบจะมาปรากฎตัวที่เมืองไทยเป็นแห่งแรก ก่อนจะไปสร้างความสนุกต่อในประเทศอื่น ๆ ทั่วภูมิภาคเอเชีย อาทิ จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และเวียดนาม เป็นต้น 

Heineken Live Your Music dooddot 3

Heineken Live Your Music dooddot 4

Heineken® Green Room ประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่สุดยิ่งใหญ่แห่งปีนี้จะจัดขึ้นที่แหลมบาลีฮาย พัทยา ในวันที่ 30 กรกฎาคมนี้ และที่กรุงเทพฯ ในช่วงสิ้นปี โดยเริ่มจำหน่ายบัตรสำหรับงานที่แหลมบาลีฮายตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน 2559 เป็นต้นไป ที่ www.eventpop.me

มาร่วมก้าวข้ามความจำเจกับประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ที่ไฮเนเก้นเตรียมมอบให้ตลอดทั้งปี ในแคมเปญ Heineken® Live Your Music พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนแห่งความสนุกที่ทุกคนจะได้แบ่งปันประสบการณ์ทางดนตรีร่วมกัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/heineken

RECOMMENDED CONTENT

13.ธันวาคม.2019

หลังจากยอดขายถล่มทลายทั่วโลก นี่คือสุดยอดเมนูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เอ้ย ล่าสัตว์! ครั้งแรกจาก ‘ทาโก้ เบลล์’ (Taco Bell) ที่ทาโก้จะโนแป้ง!