fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ทุกมุมเมืองสร้างแรงบันดาลให้ทุกมุมมองเสมอ “Lee Refresh The City” เปลี่ยนเมืองของเราให้เป็นสไตล์คุณ
date : 6.มิถุนายน.2016 tag :

Lee Refresh The City Exclusive Party dooddot Cover 2

“ทุกมุมเมืองสร้างแรงบันดาลให้ทุกมุมมองเสมอ” มาริโอ้ เมาเร่อ

เมืองที่เราอยู่เป็นแบบไหน ? และเมืองที่เราอยากอยู่เป็นแบบไหน ? คำถามนี้มักผุดขึ้นมาในหัวเสมอเวลาออกไปใช้ชีวิตในทุกๆ วัน เมืองที่เราอยากอยู่คงเป็นเมืองที่ปลอดภัย ทั้งการเดินทางและใช้ชีวิต ออกไปวิ่งตอนตี 5 แล้วไม่โดนดักปล้น กลับบ้านดึกๆ ก็ปลอดภัยดี แต่มันไม่ง่ายเอาเสียเลยที่เราจะได้เห็นเมืองในอุดมคติกลายมาเป็นภาพจริง

แล้วถ้าถามว่า “เชื่อไม๊ว่าเราสามารถเปลี่ยนมุมมองให้เมืองของเราได้” คุณจะเชื่อไม๊ ?

Lee ชวนคุณมาร่วม Refresh เมืองในสไตล์ ของคุณ กับ แคมเปญ Lee Refresh The City! ร่วมกับ มาริโอ้ เมาเร่อ, พี่เล็ก Greasy Cafe, พี่โลเล และ Go graph เราไปฟังกันว่าเมืองในมุมมองของพวกเขาเป็นแบบไหน แล้วพวกเขาจะ Refresh มันอย่างไร ลองเลื่อนลงไปดู!

มาริโอ้ เมาเร่อ : “การถ่ายภาพเป็นเหมือนวิธีพูดอย่างหนึ่ง ที่สามารถถ่ายทอดอะไรเดิมๆในมุมมองใหม่ๆได้เสมอ การได้มองภาพเมืองที่วุ่นวายหรือบรรยากาศเดิมๆในมุมมองใหม่นั้นเหมือนเป็นการ Refresh เมืองที่เราเคยชินจนมองข้ามบางอย่างไปให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง โดยให้ Buddy Lee ที่โอ้ชอบและสะสมอยู่ เป็นเพื่อนร่วมทางในการออกไปตามหามุมมองใหม่ๆ Captureโมเม้นดีๆ ผ่าน Buddy Lee แล้วแชร์ให้เพื่อนได้เห็นเมืองในมุมใหม่ไปกับเราเพราะ โอ้เชื่อว่าทุกมุมเมืองสร้างแรงบันดาลให้ทุกมุมมองเสมอ”

พี่เล็ก Greasy Cafe : “Refresh the cityของเราคือการเปลี่ยนมุมมองและมอบบทบาทใหม่ๆให้กับเสียงต่างๆในเมืองที่เกิดขึ้นรอบๆตัวเรา ให้กลายเป็นเสียงดนตรี”

พี่โลเล : “เมื่อนึกถึงเมือง ผมนึกถึงตึกโดยเฉพาะเมืองหลวง คนอาศัยกันอยู่ในตึก เปิดแอร์อยู่ในห้อง ทำให้ไม่รู้สึกถึงความร้อน เมื่อออกจากตึก ก็เข้าสู่รถยนต์ รถโดยสาร ที่มีแอร์ ทำให้เราแทบไม่รู้สึกถึงความร้อนที่มีอยู่ ความร้อนในอากาศ(กทม)เกิดจากคอมเพรสเซอร์ จากเขม่าควัน(รถยนต์,พาหนะ) แถมต้นไม้ในเมืองก็มีน้อย จนไม่สามารถปกป้องความเย็นและต่อสู้กับความร้อน งานชุดนี้ผมจึงนึกถึงเมืองที่น่าอยู่ เมืองที่มีธรรมชาติเข้าไปเป็นส่วนหนึ่ง… เมืองของเราเติบโต มีตึก มีรถ มีถนนมากจนเกินไป ถึงเวลาที่เราจะกลับมานึกถึงธรรมชาติจริงๆ และทำอะไรสักอย่างเพื่อให้เราได้ตระหนักถึงชีวิตจริงๆ ผมจึงวาดภาพเสือ (สัญลักษณ์ป่า) ผสมอยู่กับตึกในเมืองใหญ่ เพื่อแสดงความสมบูรณ์อีกครั้ง”

Go graph : “ทุกครั้งที่ออกเดินทางทำให้เราเห็นเมืองในมุมที่ต่างออกไป ไม่ว่าจะเป็นระหว่างทาง ปลายทาง และผู้ร่วมเดินทาง สิ่งเดิมๆผสมกับสัดส่วนใหม่ๆทำให้ทุกครั้งที่ออกเดินทางมีเรื่องเล่าและความสดใหม่ในการใช้ชีวิต เหมือนได้ refresh ชีวิตประจำวันออกจากเมืองเดิมๆ

นี่คือเมืองในมุมมองของพวกเรา แล้วมุมมองของคุณหละ?

Lee Refresh The City Exclusive Party dooddot 2

มาร่วมแชร์มุมมองในเมืองของคุณกับเรา เพียงแชร์ภาพเมืองในมุมมองใหม่ๆ! ผ่านรูปภาพหรือ คลิปวีดีโอ มีสิทธ์ร่วมปาร์ตี้สุดชิค “ Lee Refresh The City Exclusive Party” ในวันที่ 24 มิย. นี้ พร้อมมาริโอ้ เมาเร่อ ดาราและบรรดาเซเลปมากมาย พร้อมรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท!! 

* วิธีร่วม Refresh The City กับ Lee !

1.ถ่ายรูปหรือ ถ่ายคลิปวีดีโอเมืองในมุมมองใหม่ของคุณที่แตกต่างออกไป   จะมีตัวคุณหรือไม่มีคุณอยู่ก็ได้!

2.โหลด รูปหรือ คลิปวีดีโอลง ทาง Instagram หรือ Facebook โดยติดแฮชเทค #RefreshTheCity  #LeeJeansTH @LeeJeansTH (อย่าลืมตั้งค่า Public)

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม: วันนี้ –15 มิ.ย. 2559

Lee Refresh The City Exclusive Party dooddot 1

* รางวัลมากมาย!

1. แจกรางวัลทุกสัปดาห์ = > Lee Denimite Limited Edition USB – ยูเอสบี Lee Denimite 32 GB  ทำมาจากแร่ยีนส์ มูลค่า 1,890 บาท ส่งตรงจาก Lee Hong Kong  สัปดาห์ละ 5 รางวัล ประกาศผลทุกวันที่ 3, 10,17 มิ.ย. 2559 รวม 35 รางวัล

2. ลูกค้าที่ลงภาพโดนใจกรรมการ 50 ท่าน (ตลอดแคมเปญ) จะได้รับเชิญมาในงานปาร์ตี้สุดชิค “Lee Refresh The City Exclusive Party” ในวันที่ 24 มิย. ช่วงเวลางาน 17.00 – 24.00 น. กินดื่มฟรีตลอดงาน

3. ภายในงานจะมีการประกาศผล ผู้ชนะ 4 ท่านที่จะได้รับรางวัลใหญ่ในงานรวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

และพบกับเราได้ที่งาน The City Exclusive Party ช่วงเย็นวันที่ 24 มิย. นี้ ที่ DOCKLAND กรุงเทพฯ

ติดตามเรื่องราวของ Lee ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/LeeJeansThailand
IG : @leejeansth

RECOMMENDED CONTENT

24.กันยายน.2020

กระแสมาแรงไม่มีตกจริง ๆ สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวง “Ten To Twelve”สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากผันตัวมาทำโปรเจ็กต์เดี่ยว ปล่อยเพลงแรกแจ้งเกิด “Melbourne” ที่ดังพลุแตก