fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Singha Street 2015: EP.2 ชีวิตนี้ต้องมีสิงห์ ละ ปะ” อัดแน่นความมันส์จาก 5 วงดนตรีชั้นนำของเมืองไทย
date : 23.มกราคม.2015 tag :

ใครยังจำความมันส์จากปีที่แล้วได้บ้าง กับงาน Singha Street ที่ยกขบวนความมันส์มาอย่างคับคั่ง ส่วนปีที่แล้วใครที่พลาดก็ไม่เป็นไรเพราะคราวนี้เขากลับมาอีกครั้งกับงาน “Singha Street 2015: EP.2 ชีวิตนี้ต้องมีสิงห์ ละ ปะ” ที่รวมวงดนตรีชั้นนำของเมืองไทยมาไว้ในงาน ถึง 5 วงด้วยกัน ไม่จบเพียงแค่นี้ เพราะปีนี้มีศิลปินนักวาดภาพประกอบ มาร่วมเติมเต็มศิลปะให้กับงานด้วย อันแน่นทั้ง 2 วัน จัดที่ตลาดนัดเจเจกรีนเช่นเดิน แต่ความมันส์ x2 แน่นอน

ในปีนี้วันแรก (30 มกราคม) แฟนๆจะได้ฟังเพลงสนุกๆ จากวง The Jukks ที่ขนเพลงดังอย่าง หว่าเว้ มาให้กระโดนโลดเต้นกัน และปิดค่ำคืนแรกไปกับ Lomosonic แน่นอนว่าเวลานี้ทุกคนรู้จัก เพลงดังๆเช่น ถึงเวลา… (Wake) หรือเพลงขอ ที่สร้างกระแสมาแล้วทั่วประเทศ การันตีได้เลยว่า Lomosonic จะทำให้คุณปวดคอ ส่วนวันที่ 2 (31 มกราคม) เรามาเริ่มดิ้นไปกับ วง SANGRAWEE แล้วต่อด้วย 5 หนุ่มวง The Mousses สาวๆกรี๊ดแน่นอนกับเพลง ความจริง ปิดท้ายงานด้วย เล็ก Greasy Cafe แน่นอนว่าช่วงเวลาค่ำคืนเหมาะจริงๆกับการฟัง Greasy Cafe คงไม่ต้องพูดถึงเพลงดัง เพราะมีเยอะมาก แนะนำว่าให้ไปฟังสดๆ ด้วยตัวเองแล้วจะไม่ผิดหวัง ยังไม่จบโดยทั้ง 2 ค่ำคืนจะมีดีเจอย่าง DJ Tob และ DJ Roxy June มาเปิดเพลงให้ทุกคนได้สนุกกันเต็มที่

Singha Street 2015: EP.2 จะจัดวันที่ 30-31 มกราคมนี้ บัตรเข้างานราคา 200 บาท (บัตร 1 ใบเข้างานได้ 1 วัน) แลกเครื่องดื่มฟรี!!! หรือถ้าใครจองตั้งแต่วันนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษ Presale Package ที่จ่ายเพียง 239 บาท แต่ได้ทั้งเครื่องดื่ม แถมเสื้อรุ่น Limited จาก ERR-OR DESIGN อีกด้วย

แล้วเจอกัน สิงห์ ละ ปะ !

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเตรียมเล่นเกมลุ้นรับบัตรภายในเร็วๆนี้ ได้ที่ Singha Street เฟซบุ๊คแฟนเพจ https://th-th.facebook.com/singhastreet500

RECOMMENDED CONTENT

22.กันยายน.2022

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม