fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

หนาวนี้ขอปักหมุด! 3 ร้านอาหารเด็ด กินอิ่ม สุขใจอย่างมีสไตล์ โดยกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ
date : 26.พฤศจิกายน.2018 tag :

ช่วงนี้หลายคนคงสัมผัสได้ถึงลมหนาวที่ค่อยๆ พัดเข้ามายังบ้านเรากันแล้ว และหลายคนวางแพลนท่องเที่ยวสำหรับหยุดยาวที่ใกล้เข้ามาถึง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้จะไปไหนดี ดู๊ดดอทร่วมกับกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ขออาสารวมร้านอาหารสุดสำหรับเทศกาลพิเศษให้คุณได้ไปเช็คอิน รับความสุขแบบไม่ยั้ง ลิ้มรสอาหารชั้นเลิศ พร้อมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกเก็บไว้เป็นความทรงจำไม่รู้ลืม…

THYME EATERY & BAR

สุดยอดร้านอาหารจานหรูสไตล์ยุโรปผสมสแปนิชใจกลางเมือง บรรยากาศการตกแต่งร้านเป็นสไตล์ยุโรปโมเดิร์นอินดัสเทรียล พร้อมเติมความสดชื่นให้บรรยากาศแบบคนเมืองด้วยพรรณไม้สีเขียว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นั่งสบายเหมาะกับการมาเอนจอยมื้ออาหารได้ตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ยังได้ Executive Chef อย่าง จอม ภาษิตปรัชญา ผู้คร่ำหวอดอยู่ในร้านมิชลินสตาร์มาแล้วมากมาย มาช่วยสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษที่หยิบอาหารตะวันตกมานำเสนอในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้นอีกด้วย โดยจะนำวัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่นมาผสานกับวัตถุดิบหายากจากต่างประเทศ ก่อนจะนำมารวมกันด้วยเครื่องปรุงที่หลากหลาย บางเมนูอาจดูไม่คุ้นชิน แต่เชื่อเถอะว่าจะอร่อยถูกปากไม่แพ้เมนูแบบดั้งเดิมแน่นอน เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดคือ Sweet Corn & Chorizo ซุปข้าวโพดที่นำมารวมกับไส้กรอก Chorizo หรือจะเป็น Prawn & Ponzu สลัดผักที่เติมความเข้มข้นด้วยกุ้งทอดกระเทียม เสิร์ฟคู่กับน้ำสลัดพอนสึที่ปรุงขึ้นเอง และ Battered Squid & Sriracha ปลาหมึกทอด ที่เสิร์ฟพร้อม รากบัวทอดกรอบและซอสศรีราชา มาโย ในรูปแบบโฟม ตามด้วย Lobsters, Chili, & Garlic พาสต้าล็อบสเตอร์รสชาติจัดจ้าน หรือจะเป็น Lobster Thermidor ส่วนของหวานที่ห้ามพลาดคือ the Reconstructed Chocolate Sponge Cake ช็อคโกแลตเค้กรูปแบบใหม่เสิร์ฟพร้อมกับนูเทลล่า กล้วย รับรองว่าเป็นเมนูปิดท้ายมื้ออาหารแสนถูกใจ

ร้าน THYME EATERY & BAR เปิดบริการทุกวัน 11.00- 23.00 น.สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2678 1333 และพิเศษสุดกับเอกสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ รับส่วนลดค่าอาหาร 10%  (**ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ และไม่สามารถใช้กับการปิดโซนร้านอาหาร หรือใช้ในการประชุมกรณีเกิน 10 ท่านได้) ตั้งแต่วันนี้ – 24 ธันวาคม 2561

OSHA Thai Restaurant & Bar

ร้านอาหารไทยต้นตำรับสไตล์คลาสสิกบนถนนวิทยุ ที่นำเสนออาหารรสไทยแท้ผสานการสร้างสรรค์จากแนวคิดทันสมัย ภายใต้บรรยากาศ Fine Dining อันหรูหรา ตัวร้านตกแต่งด้วยโทนสีเข้มตัดกับสีทองอร่าม ก่อนเสริมความตระการตาด้วยแชนเดอเลียร์รูปชฎาขนาดใหญ่ หากใครมาเยือนยามค่ำคืนยังต้องประทับใจกับการใช้เทคนิค 3D Mapping สร้างภาพเคลื่อนไหวบนเพดานที่เพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจ

เมนูซิกเนเจอร์ ได้แก่ ยำหอยเชลล์น้ำฟักข้าว เสิร์ฟพร้อมคอนเซ็ปท์ว่า “The Best Authentic Thai Taste with Modern Twist” ที่นำหอยเชลล์สดจากฮอกไกโด ปรุงรสด้วยน้ำยำรสเด็ดที่มีส่วนผสมของน้ำฟักข้าว เพิ่มสีสันด้วยน้ำมันผักชี รับประทานคู่กับกลีบดอกไม้นานาชนิด ตามด้วย กุ้งแช่น้ำปลา ที่ปรุงให้สุกด้วยการลวกเย็นอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟคู่กับซอสรสเผ็ดในรูปของซอร์เบท์แต่ยังคงกลิ่นหอมของพริกขี้หนู ผักชี กระเทียมและน้ำมะนาวสด ส่วนเครื่องดื่ม ได้แก่ ซิกเนเจอร์ค็อกเทล OSHA Chada (โอชา ชฏา) ค็อกเทลสุดหรูที่เสิร์ฟมาอย่างยิ่งใหญ่ ประกอบไปด้วยส่วนผสมของน้ำเสาวรส น้ำแอปเปิ้ล วานิลลาไซรัป น้ำมะนาว และเหล้ารัม ช่วยให้รสชาติเข้มข้นและสดชื่นในแบบฉบับไทยแท้

ร้าน OSHA Thai Restaurant & Bar เปิดบริการทุกวัน 11.00-14.30 น. และ 18.00-24.00 น. โทร. 0 2256 6555 พิเศษ! เอกสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ รับขนมหวานหนึ่งที่ เมื่อมียอดรับประทานอาหาร 4,000 บาทขึ้นไป (ต่อโต๊ะ/ ต่อหนึ่งใบเสร็จ) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

Bistro M

ห้องอาหารนานาชาติสุดหรูหรา บน Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park ที่มาพร้อมกับสโลแกนที่แสนเป็นมิตรอย่าง A Neighborhood Café and Bistro เมนูของที่นี่เน้นที่ความหลากหลายของรสชาติ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าโดยตรง ทำให้ทุกเมนูถูกปรุงขึ้นจากวัถุดิบคุณภาพที่นำเข้ามาจากทั่วโลก ซึ่งเมนูไฮไลท์คือ Salmon 5 Spices ผ่านการรังสรรค์จากเชฟต่อ ธีรเทพ ดิษาภิรมย์ ผู้ยึดคอนเซ็ปท์ว่า หากเป็นอาหารไทยต้องรสไทยแท้ แม้หน้าตาจะดูเป็นตะวันตกจ๋า แต่ซอสที่ปรุงจากพริกเผาที่เข้มข้นด้วยเครื่องเทศได้ใจเราไปเต็มๆ ทั้งยังส่งให้เนื้อหวานหอมของแซลมอนย่างกลมกล่อมอย่าบอกใคร และ Linguine Bistro M พาสต้าไก่กับซอสครีมมะนาว โดดเด่นที่ไก่อบเนื้อนุ่มและครีมซอสแต้มรสมะนาวสุดสดชื่น ในขณะที่ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ สร้างความประทับใจให้เราด้วยกุ้งแม้น้ำเนื้อแน่นและรสซอสผัดไทยแบบถึงเครื่อง ปิดท้ายด้วยข้าวเหนียวมะม่วง ที่พิเศษด้วยการนำมะพร้าวคั่วมาเพิ่มความหอมมัน และมูสมะม่วงคำเล็กๆที่แต่งแต้มตลอดจาน มาเติมเต็มและช่วยผ่อนคลายช่วงเวลาสุด

ร้าน Bistro M เปิดบริการทุกวัน 11.00-23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2302 5555   พิเศษด้วยเอกสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์ รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 20 % ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

ต้องบอกว่านอกจากจะน่ารับประทานทุกร้าน สมกับเป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับเทศกาลพิเศษที่จะมาถึง ที่ต้องปักหมุดพาคนพิเศษไปใช้เวลาร่วมกันให้ได้สักครั้ง ยังมีเอกสิทธ์พิเศษอีกมากมายที่ทางกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมมอบเอกสิทธิ์แห่งความสุขให้แก่ลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ประกาศพันธมิตร ดึงตัวเจ้าพ่อเกมส์สตรีมเมอร์ระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Ninja ! ผ่านการเปิดตัวด้วยคลิปวิดิโอ สร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ติดตามนับล้านคนผ่านทางชาแนลของเขา