fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Kate Spade New York เปิดตัวนาฬิกาครั้งแรกในประเทศไทย กับคอลเลคชั่นล่าสุด
date : 18.มีนาคม.2016 tag :

KATE SPADE NEW YORK cover

บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 15 แบรนด์ดัง  เผยโฉมนาฬิกาแบรนด์ใหม่ล่าสุด นาฬิกา kate spade new york  (เคท สเปด นิวยอร์ก) แบรนด์แฟชั่นขวัญใจสาวๆ จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยนำคอลเลคชั่นล่าสุดอย่าง Holidays 2015 ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย

KSNY

แบรนด์ kate spade new york  แบรนด์ดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีสาขาทั่วอเมริกามากกว่า 140 ร้าน รวมถึง outlet และมีสาขานอกเหนือจากที่อเมริกา มากกว่า 175 ร้าน สินค้าที่มีสีโดดเด่นสะดุดตาได้ถูกขายไปมากกว่า 450 สาขาทั่วโลก แม้คุณจะอยู่ส่วนใดหรือทวีปไหนของโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ San Francisco Sao Paulo และShanghai 

KSNY

kate spade new york เป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และมีความชำนาญในการเลือกใช้สี ลูกเล่นลายกราฟฟิค การผสมผสานด้วยความสนุกสนาน คือตัวแทนความโดดเด่นของ kate spade new york  นาฬิกา kate spade new york  เป็นอีกหนึ่งสินค้าภายใต้แบรนด์ที่ถือว่าทั่วโลกกำลังจับตามอง

นาฬิกา kate spade new york ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องใกล้ตัว ดึงเอาเรื่องใกล้ตัวในชีวิตประจำวันมาใส่ในดีไซน์ ด้วยความโดดเด่นที่ยากจะปฏิเสธได้ของการให้ สีเติมความมีชีวิตชีวาเข้าไปสู่สไตล์ในชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยเสน่ห์ที่เจิดจรัส อย่างที่เราเรียกว่าใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน “living colorfully” สำหรับคอลเลคชั่นแรกในประเทศไทย คอลเลคชั่น Kenmare ด้วยรุ่น 1YRU0898, 1YRU0899, 1YRU0901, และ 1YRU0902 ซึ่งถือเป็นไอคอนประจำแบรนด์ที่ดีไซน์เนอร์ดังรังสรรค์ออกมาเอาใจแฟชั่นนิสต้าด้วยราคา 11,400 บาท ดีไซน์เป็นกำไลเหมือนริบบิ้นผูกข้อมือ สีหน้าปัดที่กลมกลืนกับตัวกำไล เพิ่มความโดดเด่นกรอบหน้าปัด และรอบขอบกำไลริบบิ้นด้วยแสตนเลสสตีลสีทองและโรสโกลด์ และหวานชิคด้วยสีชมพู และขาว  หรือจะเลือกเท่ห์ด้วยสีแดงและสีดำ รุ่นนี้เอาใจสาวๆเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบนาฬิกามาพร้อมกับขนาดหน้าปัดขนาด 16 x 55 มม. ขนาดเหมาะกับข้อมือสาวๆเป็นที่สุด ถือเป็นอีกหนึ่ง Must Have Item กับนาฬิกา kate spade new york

KSNY

เชิญสัมผัสกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากนาฬิกา Kate Spade New York นาฬิกาคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้แล้ววันนี้ 3 สาขาแรกที่ Time Deco Shop Central World Time Deco Shop Terminal 21และ Siam Paragon เตรียมพบกับสีสันจากคอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร  02-347-0177 หรือติดตามความ ดูรายละเอียดได้ที่ www.timedeco.co.thและ www.facebook.com/timedecowatch

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’