fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

4 เหตุผลง่ายๆ ว่าทำไมกระเป๋า Chanel ถึงมีราคาแพง
date : 12.มีนาคม.2015 tag :

กระเป๋า Chanel ถือเป็นที่สุดแห่งกระเป๋าผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย ทั้งมีประวัติและชื่อเสียงที่ยาวนาน มีความคลาสสิคไร้กาลเวลา อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความมีรสนิยม และสไตล์ที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนาที่จะมีไว้ครอบครอง แต่ด้วยราคาที่สูงลิ่วของกระเป๋าใบนี้เอง ที่เห็นจะเป็นเหตุผลเดียวที่ไม่ให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเป็นเจ้าของมันได้ แต่เหตุผลที่ราคาของกระเป๋าแบรนด์นี้แพงอย่างที่เห็น ก็ไม่ใช่เพียงแค่มาพร้อมกับมีคำว่า ‘Chanel’ ประทับตราอยู่บนนั้นเพียงอย่างเดียวเช่นกัน เพราะจริงๆแล้วนี่คือ 4 เหตุผลหลักที่ว่าทำไม๊ทำไมกระเป๋า Chanel ถึงแพงได้ขนาดนี้ต่างหาก:

null

1. มันสามารถ (อาจจะ) อายุยืนยาวนานกว่ามนุษยชาติ!

อ้าว อย่าเพิ่งงง ขึ้นชื่อว่าเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ระดับโลกขนาดนี้ คุณภาพและความทนทานของกระเป๋า Chanel ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน รู้หรือไม่ว่ากว่ากระเป๋าแต่ละใบจะออกมาวางจำหน่ายได้ ต้องผ่านการตรวจและทดสอบคุณภาพของวัสดุมาแล้วนับไม่ถ้วน เพราะฉะนั้นไม่ต้องเซอร์ไพรส์ไปหากกระเป๋า Chanel จะสามารถรอดพ้นจากระเบิดนิวเคลียร์ได้ เพราะแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่อในเรื่องการตรวจสอบวัสดุที่ใช้ของกระเป๋าทุกใบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าแต่ละใบจะสามารถทนต่อความเสียหายได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะจากความร้อน น้ำ หรือแม้กระทั่งรังสียูวี!

null

2. ใช้เมื่อไหร่ก็ไม่เคยเอ้าท์

ตั้งแต่ อลิซาเบธ เทย์เลอร์ ไปจนถึงมิแรนดา เคอร์ พวกเราจะเห็นกระเป๋า Chanel อยู่บนไหล่ของพวกไฮโซ ดารา-นางแบบระดับ A-list และแม้กระทั่งพวกชนชั้นสูง ด้วยการออกแบบที่แสนจะคลาสสิค และมีเสน่ห์ตามแบบฉบับของ​​แบรนด์ Chanel และสายตาอันแหลมคมของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ รับประกันได้เลยว่ากระเป๋า Chanel ไม่มีวันที่จะทำให้พวกเรานึกถึงคำว่า ‘เชย’ แน่นอน

null

3. มันคือการลงทุน

หากคุณกำลังหมายตาที่จะซื้อกระเป๋า Chanel มาสักระยะหนึ่งแล้ว ขอบอกเลยว่า “จัดไปเลย”! (ถ้าเงินในกระเป๋าหนักพอนะ) เพราะราคาสำหรับกระเป๋า Chanel นั้นสูงขึ้นทุกปี ถ้าอยากซื้อมาเพื่อขายต่อรับรองว่าสบาย เพราะยังไงก็ต้องมีคนคอยตามล่าหาซื้อกระเป๋ามือสองของแบรนด์นี้ในราคาที่ถูกกว่าอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นจงเก็บรักษาตัวกระเป๋าให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด เพื่อที่จะได้ข้อเสนอที่สูงขึ้น

null

4. มันมีประโยชน์และใช้งานได้จริง

คุณรู้หรือไม่ว่า Coco Chanel ตัดสินใจที่จะใส่โซ่สะพายไหล่ให้กับกระเป๋ารุ่นสุดคลาสสิค Chanel 2.55 เพราะเธอเป็นคนสูบบุหรี่ และมีนิสัยชอบเอามือล้วงกระเป๋า? ต้องขอบคุณในไอเดียที่ยอดเยี่ยมของเธอ เพราะนับแต่นั้นมากระเป๋าสะพายไหล่ก็เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย และพวกผู้หญิงก็สามารถที่จะมีมือว่างให้ถือของอย่างอื่น โดยที่ไม่ต้องมาคอยถือกระเป๋าไว้ในมือตลอดเวลา!

Credit: Femalemag

RECOMMENDED CONTENT

6.มิถุนายน.2019

เมื่อเร็วๆ นี้ ไนกี้ได้เปิดตัวภาพยนตร์ “Dream Further ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” ที่เน้นเรื่องฟุตบอล เพื่อเตรียมตัวและฉลองการแข่งขันในทุกด้านในช่วงฤดูร้อนนี้ที่ประเทศฝรั่งเศส ภาพยนตร์นี้เต็มไปด้วยนักกีฬา มากความสามารถหลายราย ที่ปรากฏตัวในเรื่องควบคู่ไปกับ Makena Cook เด็กหญิงอายุ 10 ปี, Alex Scott อดีตนักกีฬาชาวอังกฤษ, และอีสปอร์ต สตาร์ F2TEKKZ