fbpx

CONTACT US

ครั้งแรกในเมืองไทยที่ Johnnie Walker Black Label เผยโฉม Johnnie Walker Black Label Limited Edition ในขวดสีขาวดีไซน์พิเศษ
date : 13.พฤษภาคม.2016 tag :

Re.A3(Horizontal)_AW-PR-OL

ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่งกับ ‘จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล’ (Johnnie Walker Black Label) สก็อตช์วิสกี้ชื่อดังระดับโลก ที่คราวนี้ ได้กลับมาสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้คอวิสกี้ ด้วยการเปิดตัว ‘จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล ลิมิเต็ด อิดิชั่น’ (Johnnie Walker Black Label Limited Edition) ครั้งแรก ในขวดโฉมใหม่ ดีไซน์สีขาวสะดุดตา ผลงานการออกแบบสุดล้ำเหนือจินตนาการของ มัตติอา บิอาจิ (Mattia Biagi) ศิลปินชื่อดังชาวอิตาลีผู้โด่งดังทั้งในอเมริกา และเคยร่วมงานกับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ มาแล้วหลายครั้ง เพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟ ‘จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล’ ในขวดลิมิเต็ด อิดิชั่นสีขาว จะมีวางจำหน่ายเพียง 2 ประเทศทั่วโลก คือประเทศไทย และ ประเทศเลบานอน

MattiaBiagi 1

‘จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล ลิมิเต็ด อิดิชั่น’ มาในขวดบรรจุภัณฑ์สีขาว แตกต่างจากทุกๆครั้งที่เคยมีมา สำหรับตัวศิลปิน มัตติอา บิอาจิ ศิลปินผู้ที่หลงใหลในการตรวจสอบปฏิกิริยาทางอารมณ์ของมนุษย์ต่อวัตถุที่จับต้องได้ในด้านความเชื่อ เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานการเกิดจันทรุปราคา ที่เกิดขึ้นไม่บ่อยครั้ง และมีความเชื่อว่าจะทำให้มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นมากมาย แต่ทว่าปรากฏการณ์ ‘จันทรุปราคาสีขาว’ ที่ศิลปินกล่าวถึงนั้น  เมื่อเกิดขึ้นแล้วจะส่งผลให้ค่ำคืนกลายเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข สร้างประสบการณ์ใหม่ให้คุณสนุกสนานกว่าที่เคย สำหรับแสงสีขาวจากจันทรคราสนั้น จะช่วยเปลี่ยนค่ำคืนที่มืดมิดให้กลายเป็นสีขาว เปลี่ยนเรื่องร้ายกลายเป็นเรื่องดี  เปรียบเสมือนประตูมิติสู่สุดยอดของความสนุกที่แท้จริง

รีบเป็นเจ้าของ ‘จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ค เลเบิ้ล ลิมิเต็ด อิดิชั่น’ โฉมใหม่ดีไซน์พิเศษในขวดสีขาวได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต และ ร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ มีวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดเท่านั้น

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook.com/JohnnieWalker

RECOMMENDED CONTENT

15.มิถุนายน.2020

Gareth.T ศิลปินหนุ่มฮ่องกง ผู้มีสไตล์ดนตรี R&B นุ่มละมุนอย่างมีเอกลักษณ์ ปล่อยซิงเกิลแรก “best me i can” ภายใต้สังกัด Umami Records โดยเพลงนี้เขาสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างละเมียดละไม มาพร้อมกับเมโลดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ด้วยความหมายที่สื่อถึงการใช้ชีวิตในเวอร์ชั่นแบบเป็นตัวเองอย่างดีที่สุด