fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เดินลุย Index Living Mall กับโปรโมชั่นแห่งปี ‘Bedroom Extreme’ ลดราคาหมดทุกอย่างที่อยู่ในห้องนอน! #จัดหนัก #ลดจริง ส่งท้ายปี
date : 12.พฤศจิกายน.2016 tag :

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 1

จะเริ่มเข้าปีใหม่ก็ต้องเริ่มหาอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเองบ้าง! … แหม๋ก็ทำงานมาทั้งปีนี่เนาะ … แต่จะออกไปกินอะไรก็เบื่อ มีแต่ร้านเดิมๆ เสื้อผ้าก็ซื้อเยอะแล้ว แถมคอลเลคชั่นใหม่ๆ ก็ไม่ค่อยปังเท่าไหร่… อือ (กำลังคิด) แต่ถ้าไปเดิมซื้อของเข้าบ้านก็ดีเหมือนกันนะ เพราะช่วงหลังๆ ทำงานเยอะ พอกลับบ้านก็อยากดูหนังนั่งชิลล์ ทำอาหารกินเอง อยากซื้อเตียงใหญ่จะได้นอนกางแขน กางขาได้เต็มที่หน่อย #โตแล้วจะทำอะไรก็ได้

โอเค! … งั้นดีเลย วันนี้ดู๊ดดอทของเราจะพาไปช้อปที่ Index Living Mall สาขาบางนา เพราะตอนนี้ที่นี่เขา #จัดหนัก #จัดเต็ม กับโปรโมชั่นแห่งปี ‘Bedroom Extreme’ ที่ให้คุณเลือกช้อปกันกระจาย กับการลดราคาแห่งปี ทุกอย่างที่อยู่ในห้องนอนคุณ ลดหมด ไม่มีเว้น

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 2

เรามาเดินกันที่โซนห้องนอนแล้วกัน ก็อย่างที่บอกนั่นแหละตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น ‘Bedroom Extreme’ แล้วก็กำลังอยากจะได้เตียงอยู่พอดีใช่ไหม แต่เท่าที่เดินดูมาเนี่ยต้องบอกเลยเลือกยากมาก เพราะชอบไปหมด ตอนแรกกะว่าจะมาดูแค่เตียง แต่พอมาเดินจริงๆ เขาจัดห้องมาหลายสไตล์มาก เลยเลือกไม่ถูกเลยว่าจะซื้อแบบไหน คิดๆ ดูแล้วงานนี้คงไม่ได้แค่เตียงกลับไปแน่นอน (ก็เขาบอกว่าลดหนิเนาะ จัดหนักส่งท้ายปีหน่อยเป็นไร)

ไหนๆ ก็มาแล้วเราจะเก็บภาพ แล้วข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ไปฝาก เผื่อใครที่กำลังคิดจะซื้อเตียงพอดี จะได้มีไอเดียก่อน

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 19

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 20

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 4

เดินเข้ามาก็เจอชุดห้องนอน ALTO ชุดนี้เลย เราชอบนะดูเรียบง่ายดี มีความโมเดิร์นนิดๆ คือถ้าใครกำลังจะหาชุดห้องนอนใหม่ให้ คุณพ่อ คุณแม่ เราว่า ALTO โอเคเลยนะ ตัววัสดุเป็นไม้แถมราคาไม่แรง แล้วขนาดใหญ่ถึง 6 ฟุตแหนะ คุณพ่อ คุณแม่ นอนสบายไม่อึดอัดแน่นอน

Price
– หัวเตียงไม้ ALTO ขนาด 6 ฟุต : 5,900 บาท
– BODY-A โครงเตียงขาลอย ขนาด 6 ฟุต : 5,000 บาท
– S-3000/P ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง 6 ฟุต : 10,900 บาท

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 22

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 13

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 14

นี่เป็นอีกชุดของ ALTO ที่เราเชื่อเลยว่าน้องๆ สาวๆ เห็นคงดึงแขนขุ่นแม่ เพราะมันน่ารักคุมโทนสีชมพู ถ้าคุณแม่อยากเปลี่ยนห้องนอนใหม่ให้น้องก็ ชุดนี้ถือว่าโอเคเลย ตัวเตียงมีขนาดพอดีตัว ไม่เกะกะห้องนอน ส่วนตัวเราชอบเตียงนี้นะ เพราะมีลิ้นชักไว้เก็บของใต้เตียงได้ด้วย ถือเป็นฟังค์ชั่นที่ดีมากๆ เลย

Price
– ALTO หัวเตียงไม้ขนาด 3.5 ฟุต : 4,990 บาท
– BODY-B body bed โครงเตียงขนาด 3.5 ฟุต : 6,000 บาท
– REST CARE ที่นอนสปริง ขนาด 3.5 ฟุต : 3,990 บาท

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 8

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 9

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 10

เราว่าหนุ่มๆ คงชอบชุดห้องนอน Cassadra เพราะมันสะท้อนความแมนออกมาจากวัสดุอย่างเห็นได้ชัด มีขนาดใหญ่ 6 ฟุต ทำจากไม้พาร์ติเกิ้ลบอร์ด พ่นสีเพิร์ลเพนส์มาตรฐานอิตาลี บุหนังสีดำมันเงา ดูมีคลาสมากๆ

Price
*Cassadra/4 Bedroom Set มีราคาพิเศษ ขายเป็นเซ็ต
Set 1 :
เตียง 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า 4 บาน และตู้ 6 ลิ้นชัก ทั้ง 3 ชิ้น ราคา6 2,900 บาท
Set 2 :
เตียง 6 ฟุต และตู้เสื้อผ้า 4 บาน ทั้ง 2 ชิ้น ราคา 54,800 บาท

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 21

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 6

อันนี้เราชอบมาก! SOLANA เป็นคอลเลคชั่นที่เหมาะกับเรามากบอกเลอ คืออะไรไม้ๆ คราฟต์ๆ เนี่ยชอบมาก แล้วยิ่งเป็นวีเนียร์ไม้จริง ที่มีความแข็งแรง สวยงามเป็นธรรมชาติมากๆ เวลาจับนะจะรู้สึกได้ถึงความคราฟต์กันเลยทีเดียว แล้วยิ่งเตียงใหญ่ 6 ฟุตอย่างนี้นะ เราจะนอนกลิ้ง นอนแบบไหนก็ได้… ฟิน SOLANA ไม่ได้มีแค่เตียงเท่านั้น ยังมี โต๊ะ ตู้ เก้าอี้ หรือชั้นวางอื่นๆ อีกด้วยแหละ

Price
*SOLANA
 Bedroom Set มีราคาพิเศษ ขายเป็นเซ็ต
Set :
เตียง 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า 3 บาน, โต๊ะเครื่องแป้ง/โต๊ะทำงาน และกระจกแขวนผนัง ทั้ง 4 ชิ้น ราคา 69,900 บาท

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 18

ชุดห้องนอน CLICK นี่เป็นอีกหนึ่งชุดห้องนอนที่เราว่าตอบโจทย์คนอยู่คอนโดที่มีพื้นที่น้อยๆ มีห้องแบบสตู ควรมีไว้ เพราะว่าเต็มไปด้วยฟังค์ชั่น แถมยังเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ช่วยให้ห้องของคุณกว้างขึ้นจากเดิมเพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้สอยได้ครบ จบ ทุกอย่างภายในชิ้นเดียว ไม่ว่าจะเป็นที่เก็บสารพัดของ มีโต๊ะคอมไว้นั่งทำงาน ขึ้นลงง่ายมีบันไดในตัว แบบนี้แหละที่ทำให้ห้องของเรามีพื้นที่ใช้สอยได้กว้างกว่าเดิม

Price
CLICK Bedroom Set มีราคาพิเศษ ขายเป็นเซ็ต
Set 1 :
CLICK Set Hi HB+bed80 เตียง และหัวเตียงสูง ขนาด 5 ฟุต ราคา 29,900 บาท
หรือถ้าเป็นเตียงอย่างเดียว ราคา 19,900 บาท

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 24

* โปรโมชั่นสุดพิเศษ Bed + Mattress Buffet เลือกจับคู่ที่นอนกับเตียงในราคาสบายกระเป๋า เพียง 29,990 บาท

* Bedroom Buffet แบบนี้ก็คุ้มเหมือนกัน

  • Set A  ชุดห้องนอนราคาสบายๆ ทั้งเตียงนอน และตู้เสื้อผ้า แล้วก็เลือกที่นอน,โซฟา,โต๊ะแป้ง หรือ ตู้วางทีวีไปอีก 2 ชิ้น ในราคาแค่ 23,990 บาท
  • Set B ยกไปเลยทั้งห้องนอน ทั้งเตียงนอน ,ตู้เสื้อผ้า,ที่นอน,โซฟา,โต๊ะแป้ง หรือตู้วางทีวี ในราคาแค่ 35,990 บาท

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 15

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 16

Index Living Mall Bedroom Extreme dooddot 17

ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีห้อง ไม่มีเตียงในสไตล์ที่ชอบ คือเราไปดูมาแล้ว ไม่ว่าคุณอยากได้ห้องสไตล์ไหน ก็มีให้เลือกหมด จะ Modren จะ Minimal หรือจะมองหาเตียงที่เต็มไปด้วยฟังค์ชั่นสำหรับห้องนอนเล็กๆ ก็มีให้เลือกไม่รู้จบ ไม่เชื่อลองก็ลองดูภาพที่เราเอามามาฝากสิ หรือจะเข้าไปดูในเว็บก็ได้ http://www.indexlivingmall.com/news/promotion-detail.php?id=235

ภายใน Index Living Mall ยังมีของใช้อื่นๆ อีกมากมายที่กำลังลดราคาอยู่ตอนนี้ ใครอยากได้ของเข้าบ้านไปดูด่วน เมื่อกี้เดินผ่านเห็นมีเก้าอี้ทำงานดีๆ ราคาน่ารัก แถมซื้อ 1 แถม 1 อีกต่างหาก

เห็นแล้วใช้ไหม่ว่ามีให้เลือกหมดทุกแบบ แถมยัง #ลดจริง ใครช้าระวังอดนะจ๊ะ เพราะ ‘Bedroom Extreme’ เริ่มลดตั้งแต่วันนี้ จนถึง 16 Nov 2016 เท่านั้น!!! เชื่อเถอะว่า ที่ Index Living Mall มีทุกอย่าให้คุณเลือกจริงๆ

#ได้หมดถ้าลดจริง #จัดหนัก #ลดจริง #IndexLivingMall

Index Living Mall
http://www.indexlivingmall.com
https://www.facebook.com/Indexlivingmall/

RECOMMENDED CONTENT

12.ตุลาคม.2022

เปิดตัวแล้วกับคอลเล็คชั่น OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ผลงานการร่วมออกแบบระหว่างอิเกียและ Swedish House Mafia วงดนตรีอิเล็กทรอนิกชื่อดังสัญชาติสวีเดน พร้อมให้คุณสร้างสรรค์ผลงานที่บ้านอย่างไร้ขีดจำกัดตามแรงบันดาลใจของการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ โดยคำว่า OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ซึ่งเป็นภาษาสวีเดนมีความหมายว่า “ไร้ขีดจำกัด”