fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

INCASE กับการเปิดตัว Flagship Bangkok แห่งแรกในไทย ตอกย้ำความเป็นแบรนด์แห่งไลฟ์สไตล์
date : 21.กันยายน.2018 tag :

จบไปแล้วสำหรับงานเปิดตัว Incase Flagship Store Bangkok ครั้งแรกในเมืองไทยที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดย Incase แบรนด์กระเป๋าและแกดเจ็ตชั้นนําระดับโลกจากประเทศ สหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นรายแรกที่ทำเคสให้ทั้ง iPad และ iPod เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา ได้จัดงานภายใต้คอนเซปต์ “Hey Neighbor สวัสดีกรุงเทพฯเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์การออกแบบที่ตอบสนองทุกไลฟ์ไสตล์การใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ ๆ ที่จะช่วยขับเคลื่อนทุก Passion ผ่านการออกแบบที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

บรรยากาศภายในงานมีการพูดคุยของ Mike Quinones ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของ Incase ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Incase ตลอดระยะเวลา 20 ปี กับเป้าหมายที่ต้องการเน้น Innovation ด้วยการพยายามทำให้เทคโนโลยีและนวัตกรรมรวมกันได้อย่างลงตัว เพื่อเพิ่มคุณภาพการใช้งานที่ดีขึ้น ด้วยการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างทีม influencer หรือ พาร์ทเนอร์กับลูกค้าของ Incase ที่เข้ามาในร้าน จนเป็น case study platform ที่นอกจากจะนำผลิตภัณฑ์ทุกอย่างมารวมอยู่ในร้านให้ได้เข้ามาหยิบจับเลือกซื้อแล้ว ก็ยิ่งทำให้กลายเป็นแบรนด์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดแบบที่แบรนด์อื่นไม่ทำ

คุณเทอดศักดิ์ เชิดชูอำไพ ผู้อำนายการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท วีแกดซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก็ได้พูดเสริมว่า “การที่ทาง Incase พยายามผสมผสานเทคโนโลยีเข้าไปใน Products เนื่องจากปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ซึ่ง Incase เป็นแบรนด์ที่ช่วยให้ผู้คนทั่วโลกเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของพวกเขาด้วยผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำ มีการออกแบบที่โดดเด่นและช่วยยกระดับ ประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์จาก Incase ในทุกครั้งที่มาเลือกซื้อ ประเทศไทยเป็นบ้านหลังใหญ่ของคนทํางานสร้างสรรค์ผู้ไม่เคยหยุดนิ่งต่อการค้นหาผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและคุณภาพในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ทว่ามีไม่กี่แบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ที่พวกเขาต้องการได้ เราเชื่อว่า Incase จะเป็นแบรนด์ที่มีโอกาสเติบโตและขยายฐานลูกค้าชาวไทยได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมอบประสบการณ์การ ช้อปปิงที่เหนือระดับให้กับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่นี่ได้อย่างเต็มที่ด้วย การรวบรวมเอาสินค้าครบทุกประเภทที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ”

นอกจากนี้ ยังดึง 3 ตัวแทนของคนรุ่นใหม่อย่าง คุณพัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข (ปั๊บ Potato), คุณสิรโสมย์ บริสุทธิ์ สุวรรณ์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้งแอพ U drink I drive และ ช่างภาพชื่อดังคุณชนิพล กุศลชาติธรรม (@Rockkhound) ที่มีผู้ติดตามในอินสแกรมมากกว่า 1 แสนคน ที่ได้มาพูดคุยแชร์ประสบการณ์กับความกล้าทําในสิ่งที่เชื่อมั่นจนประสบความสําเร็จ ทั้งในแง่ของการเล่นคอนเสิร์ต แล้วผลิตภัณฑ์ของ Incase ของโจทย์ชีวิตได้อย่างไร หรือในแง่มุมของนักธุรกิจที่ต้องไปคุยงานหรือต้องทำงาน ขณะที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ หรือช่างภาพที่ต้องไปในที่ที่ยากลำบากต่อการถ่ายภาพ ผลิตภัณฑ์ของ Incase ตอบโจทย์ได้มากน้อยแค่ไหน

รวมถึง exhibition board เกี่ยวกับแบรนด์ที่จัดขึ้นครั้งแรก เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสเรื่องราวการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซปต์ “A Better Experience Through Good Design” (ประสบการณ์ที่ ดีกว่าด้วยดีไซน์ที่ดีกว่า) ตั้งแต่ปี 1997 จนถึงปัจจุบัน รวมถึงโชว์เคสคอลเลคชั่นคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษที่ ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกับศิลปินระดับโลกอย่าง แอนด์ วอร์ฮอล (Andy Warhol) และแบรนด์ระดับ lan is 20 years sleeve, Ace Hotel, Carnival, Shepard Fairey | Obey Giant bla: Ari Marcopoulos

สําหรับ Incase Flagship Store Bangkok มีการออกแบบตกแต่งภายในร้านให้ลูกค้าสามารถเดินเข้ามาสัมผัส ทุกประสบการณ์ได้อย่างลื่นไหลไร้รอยต่อ โดยดิสเพลย์ผลิตภัณฑ์ตามประเภทของสี วัสดุ และคอลเลคชั่น บน ชั้นวางและผนังสีโทนโมโนโครมในสไตล์มินิมอล เพื่อช่วยให้การเข้ามาช้อปปิงภายในร้านตั้งแต่ก้าวแรกจนถึง วินาทีที่เดินออกจากร้านเป็นประสบการณ์ที่พิเศษทุกครั้ง นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์จาก Incase ภายในร้านยัง มีรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความรู้และดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาสนุกกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งดิสเพลย์ แบบอินเทอร์แอคทีฟและการจัดโปรแกรมด้านวัฒนธรรมต่าง ๆ รวมถึงการจัดทีมฝ่ายบริการลูกค้าที่รู้จริง เรียกว่าช่วยเติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิงที่ Incase ในแต่ละครั้งให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นแน่นอน 

___

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ และติดตามโปรโมชั่นได้ที่

Website : incase.co.th

Facebook : facebook.com/IncaseThailand

RECOMMENDED CONTENT

27.ธันวาคม.2022

สิ้นสุดการรอคอยกับภาพยนตร์สืบสวนฮาจี้เส้นที่มาแรงที่สุดในรอบปี Glass Onion: A Knives Out Mystery ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าเพื่อน ที่เริ่มสตรีมพร้อมกันทั่วโลกวันนี้ที่ Netflix จากแฟรนไชส์หนังสืบสวนที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่ ของไรอัน จอห์นสัน สู่การไขคดีปริศนาใหม่ที่รอบนี้จะพาคุณออกเดินทางไปยังกรีซกับนักสืบเบนัวต์ บลองค์ เพื่อไขปมปริศนาฆาตกรรมสุดซับซ้อนกลางทะเลเมดิเตอเรเนียน