fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“#iDrinkSprinkle” เทรนด์การถ่ายรูปที่กำลังเป็นที่นิยมใน Instagram บ้านเราตอนนี้ กับขวดน้ำรางวัลดีไซน์ยอดเยี่ยมของน้ำดื่มสปริงเคิล
date : 4.กุมภาพันธ์.2015 tag :

เป็นเรื่องน่ายินดีอีกแล้วสำหรับวงการออกแบบในบ้านเรา ที่แบรนด์น้ำดื่มชื่อดังอย่าง Sprinkle กับขวดน้ำผลึกเพชรดีไซน์สวยงามของพวกเขา ได้มีโอกาสไปคว้ารางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ best of the best ถึงเวทีออกแบบระดับนานาชาติ Red Dot Design Award ชื่อที่คนสายงานออกแบบรู้จักและคุ้นหูกันดี จากแบรนด์น้ำดื่มที่อยู่คู่กับสำนักงานและออฟฟิศเป็นเวลานานมากว่า 30 ปี บัดนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะเข้าสู่ตลาดน้ำดื่มขวดเล็กขนาดพกพา มีแพ็กเกจจิ้งขวดน้ำผลึกเพชรที่สะดุดตาอีกด้วย

null

IG @linn_mashannoad
ภาพเรียบ เท่ จากนางแบบหน้าเก๋ หลิน มชณต

null

[email protected]
ภาพสะท้อนแสงวิบวับของขวดน้ำ Sprinkle จาก พลอย ชวพร แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของวงการ

ความสวยงามของขวดน้ำดื่มสปริงเคิลมีไปถึงในหน้าฟีดของ Instagram คนดังบ้านเรา จากที่สังเกตในช่วงนี้กำลังมีเทรนด์ใหม่เรียกว่า “Sprinklewink Trend” การครีเอทถ่ายรูปขวดน้ำ Sprinkle ที่มีคุณสมบัติของการหักเหของแสงตามคอนเซปต์ของขวดทรงผลึกเพชร ที่ทีมออกแบบตั้งใจทำออกมาสุดฝีมือ เซเลปคนดังต่างโพสกันใน Instagram อย่างล้นหลาม

null

เมื่อมาประกอบกับการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนในชีวิตประจำวันเกิดเป็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนภาพถ่าย Landscape หรือท้องฟ้าเดิมๆให้มีความแปลกตาขึ้นมาได้ง่ายๆ เพียงแค่มองขวดน้ำ Sprinkle ผ่านทิศทางแสง ทำให้ภาพถ่ายบน Instagram ของคุณมีความพิเศษและน่าสนใจต่อบรรดา Followers และเพื่อนๆ แม้แต่ช่างภาพชื่อดังฝีมือคุณภาพในวงการของเราอย่างคุณชัชเจ้าของภาพแนวสตรีทสไตล์ คุณพจน์ Sixtysix คุณคิด คุณมารุต ก็ไม่พลาดที่จะหยิบกล้องมาถ่ายโดยที่ไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์หรือเทคนิคแต่งภาพใดๆทั้งสิ้น

null

null

ใครที่อยากลองร่วมเป็นหนึ่งในเทรนด์นี้ หาซื้อขวดน้ำดื่ม Sprinkle ได้จากที่ 7-11 ใกล้บ้าน ราคาขวดละ 7 บาทเท่านั้น จากนั้นลองเดินหามุมถ่ายสวยๆโดนๆด้วยสมาร์ทโฟนคู่ใจ โพสต์ลงอินสตาแกรม แล้วติดแฮชแท็คมาโชว์ให้เพื่อนๆคนอื่นเห็นได้ที่ #iDrinkSprinkle อีกหนึ่งกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในชีวิตประจำวันของเราขึ้นมาได้ง่ายๆแถมสนุกอีกด้วย!

SPRINKLE
Website: http://www.sprinkle-th.com/
Facebook: www.facebook.com/SprinkleDrinkingWater

RECOMMENDED CONTENT

9.กุมภาพันธ์.2021

Quattro Design เปิดเทรนด์ปี 2021 การออกแบบเพื่อความสุข และสร้างพลังในการใช้ชีวิต รับสไตล์คนในโลกยุคปัจจุบันต้องอยู่อาศัยบ้านมากขึ้น พร้อมสื่อสารผ่าน VDO กับโปรเจ็ค THE DIPLOMAT 39 คอนโดมิเนียมสุดหรู ตอกย้ำผู้ให้บริการ Interior Design แบบ One-Stop Service