fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“House of Walker” ครั้งแรกของเมืองไทยกับปาร์ตี้ 4D Sensory ส่งท้ายปีที่ Johnnie Walker ได้เนรมิตขึ้นในคฤหาสน์หลังใหญ่ของพวกเขา ณ Siam Paragon
date : 14.พฤศจิกายน.2014 tag :

Johnnie Walker” แบรนด์วิสกี้รุ่นใหญ่ที่ครองใจนักดื่มบ้านเรามาเป็นเวลานาน กำลังจะมีแคมเปญสุดพิเศษที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนธันวาคมที่กำลังจะถึงนี้ “House of Walker” คฤหาสน์ของตระกูลวอล์กเกอร์ที่เป็นเหมือนบทสรุปของตำนานกว่า 2 ศตวรรษที่แบรนด์ได้สั่งสมมา ให้แฟนๆได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในแบบ 4D Sensory เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับปาร์ตี้ใหญ่ส่งท้ายปีเก่า 2014 ที่เต็มไปด้วยการแสดง Visual & Sound ผสมผสานระหว่าง Digital Projection และการแสดงดนตรี ในรูปแบบ Theatrical Performances  จากบรรดาศิลปินนักแสดงชื่อดังที่เตรียมโชว์ของพวกเขามาอย่างดี พร้อมด้วยพบปะกับ Influencer แนวหน้าในเมืองไทยหลากหลายวงการภายในงาน

House of Walker นี่คือแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่ Johnnie Walker ได้เวียนจัดมาแล้วทั่วทุกมุมโลก โดยแต่ละครั้งที่ผ่านมา Johnnie Walker ได้เลือกสถานที่เนรมิตคฤหาสน์ใหญ่หลังนี้ในจุดที่ถือเป็นย่านดังย่านสำคัญของประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในย่านโซโห ใจกลางกรุงนิวยอร์ค ประเทศอเมริกา ในกรุงโซล ที่ประเทศเกาหลี และที่ซือหนานแมนชั่น กลางเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และปีนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่แฟนๆชาวไทยจะได้สัมผัสกับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่นี้กัน เมื่อ House of Walker ได้เดินทางมาจัดกันถึงที่เมืองไทย! ที่ตั้งคือใจกลางความเป็นมหานครของกรุงเทพ ที่ลาน Parc Paragon จุดศูนย์รวมของคนที่มีไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่

null

โดยครั้งนี้นอกจากจะมีการแสดงจากศิลปินมากมายตลอดทั้งเดือนที่จัดแล้ว (ติดตามตารางแสดงและรายชื่อศิลปินกว่า 30 ชื่อได้ที่ www.HouseofWalkerTH.com) ธีมหลักของงานได้ถูกนำเสนอผ่าน 3 คืนพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส ตามคาแรคเตอร์สุดพิเศษของวิสกี้ 3 ชนิดของแบรนด์  เริ่มกันด้วยค่ำคืนของ “Johnnie Walker Gold Label” นำเสนอความหรูหราของตราสีทองที่ครองใจนักดื่มรุ่นใหญ่ทุกคน ด้วยการแสดงชุด Golden Sparkled Runway โดย 3 ซุปเปอร์โมเดลผู้เป็นแฟชั่นไอคอนตลอดกาลในวงการเดินแบบบ้านเรา “ลูกเกด (เมทินี กิ่งโพยม)” “ซินดี้ (สิรินยา บิช็อป)” และ “พิม (ซอนย่า คูลลิ่ง)”

null

ต่อกันด้วยค่ำคืนแห่งความร้อนแรงของ “Johnnie Walker Red Label” ที่มาพร้อมโชว์ “Voices of Fire” ของ “เฟิด Slot Machine” ซึ่งเป็นโชว์พิเศษที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน

null

และปิดท้ายกันด้วย คืนแห่งความเข้มข้นนุ่มลึกของ “Johnnie Walker Black Label” ที่ได้นักแสดงชายมากฝีมืออย่าง “ท็อป (จรณ โสรัตน์)” มาโชว์การแสดง Smoke Art Performance แบบ 4D เซนเซอรี่ในมุมที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นจากเขามาก่อน

null

สำหรับรายละเอียดของการแสดงต่างๆตลอดการจัด House of Walker อย่าลืมติดตามกันให้ดี เราจะมีข่าวสารมาบอกเพิ่มเติมให้ฟังกันอีกในเร็วๆนี้

และเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจถึงรสสัมผัสอันพิเศษของวิสกี้ ทั้ง 3 ชนิดของ Johnnie Walker ด้วยตัวเอง ภายในงาน House of Walker ทางแบรนด์ได้จับมือกับ 4 ร้านอาหารชั้นนำในกรุงเทพที่กำลังเป็นที่จับตามอง ได้แก่ Hyde & Seek, Roof Hideaway, Perfume และ Vesper พร้อมมอบหมายให้ทั้ง 4 ร้านอาหารคิดค้นเมนูเด็ดที่จะทานคู่กันกับวิสกี้ทั้งสามชนิดดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ยังมี cocktail สูตรพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาโดย World Class Bartender ทั้ง 3 คน เริ่มจาก จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เรด เลเบิ้ล  เมนู “Phoenix Realm” โดย ฝาเบียร์-สุชาดา โสภาจารี , เมนูที่สอง “Black to the Past” จาก จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล โดย ต้น-พงศ์ภัค สุทธิพงศ์ และเมนูที่สาม “1920 Rhapsody” จาก จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ โกลด์ เลเบิ้ล โดย หนึ่ง-รณภร คณิวิชาภรณ์  เพราะฉะนั้นคุณจะได้รับประสบการณ์อย่างเต็มที่แน่นอน

งาน House of Walker จะจัดกันที่ ลาน พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้า Siam Paragon  เริ่มเปิดประตูต้อนรับแฟนๆของ Johnnie Walker ทุกคนตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2557 เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 3 มกราคม 2558 รีบสำรองที่นั่งได้ที่ www.HouseofWalkerTH.comหรือติดตามรายละเอียดและข่าวสารได้จาก www.facebook.com/JohnnieWalker และ Hashtag #HouseofWalker #JohnnieWalkerTH ใครที่สนใจอยากเข้าร่วมประสบการณ์สุดพิเศษครั้งนี้ เราขอแนะนำให้เคลียร์เวลา และนัดเพื่อนกันให้พร้อม เพราะนี่คือแคมเปญข้ามปีที่อลังการที่สุดงานหนึ่งของแบรนด์วิสกี้ระดับตำนานอย่าง Johnnie Walker ยกมาจัดกันแบบไม่มีออมมือถึงที่กรุงเทพ ถือเป็นโอกาสสำคัญสำหรับแฟนๆและนักดื่มชาวไทยทุกคน กับแคมเปญ House of Walker by Johnnie Walker

Website : www.houseofwalkerth.com
Facebook : www.facebook.com/JohnnieWalker

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017