fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Kaidee ช่วยน้องต้านภัยหนาว ชวนคนไทยแบ่งปันต่อกันง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์
date : 28.พฤศจิกายน.2017 tag :

Kaidee ตลาดซื้อขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัวโครงการเพื่อสังคมโครงการแรก “Kaidee จากใจส่งไออุ่นชวนคนไทยร่วมบริจาคเครื่องกันหนาวสู่น้องๆ และผู้ประสบภัยหนาวในช่วงฤดูหนาวนี้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Kaidee ง่ายๆ พร้อมอำนวยความสะดวกด้วยการผนึกกำลังกับพันธมิตรแมสเซนเจอร์ และผู้ให้บริการขนส่งแนวหน้าทั้ง LINE MAN, Skootar, Lalamove และ Giztix และบริการแม่บ้านทำความสะอาดที่ Seekster ให้ทุกคนร่วมแบ่งปันได้ง่าย ทุกที่ทุกเวลา ตั้งแต่วันนี้ – 22 ธันวาคม 60 นี้

หลังจากที่ได้เปิดตัวหมวดแบ่งปันเพื่อให้คนไทยนำของในบ้านมาส่งต่อหรือแบ่งปันกันได้แบบง่ายๆ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Kaidee จึงได้สานต่อแนวคิดและความเชื่อของทีมงานที่ว่าเราเชื่อว่าการซื้อขายหรือส่งต่อของที่คุณไม่ได้ใช้ช่วยให้ชีวิตคนไทยดีขึ้นด้วยการเปิดตัวโครงการเพื่อสังคมโครงการแรก “Kaidee จากใจส่งไออุ่นชวนคนไทยมาช่วยน้องๆ และผู้ประสบภัยหนาวทางภาคเหนือและภาคอีสาน ที่คุณเลือกได้ตามที่สะดวก 3 วิธี

  1. เครื่องกันหนาวที่คุณไม่ได้ใช้ทั้ง เสื้อกันหนาว ผ้าห่ม หรือถุงมือต่างๆ สามารถส่งมาได้ที่ Kaidee แล้วเราจะนำสิ่งของเหล่านั้นไปบริจาคให้น้องๆ ต่อไป
  2. ซื้อเสื้อกันหนาวที่ Kaidee แล้วจัดส่งมาที่ออฟฟิสของ Kaidee
  3. ลงประกาศบริจาคเสื้อกันหนาวของคุณในหมวดแบ่งปันเพื่อส่งต่อให้กับคนที่ต้องการ โดยใส่แฮชแท็ก #KaideeGiveWarmth ในช่องรายละเอียดสินค้า

ที่อยู่ Kaidee: 89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 14 ห้อง 1401, 1404-1408 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 ประเทศไทย

ลิงค์ที่อยู่บน Google Map: https://goo.gl/maps/392arLinb3o

โดยจะเปิดรับบริจาคที่ Kaidee ในเวลาทำการตั้นแต่ จันทร์ศุกร์ เวลา 11.00 – 17.00 .

โครงการนี้ Kaidee มุ่งหวังให้คนไทยเห็นคุณค่าของของที่ไม่ได้ใช้แล้วนำมาส่งต่อให้กับคนที่ต้องการผ่านแพลตฟอร์มของ Kaidee เพราะหัวใจของการสร้างแพลตฟอร์มนี้ขึ้นมาก็เพื่อต้องการให้คนไทยส่งต่อหรือแบ่งปันซึ่งกันและกัน

พิเศษ สำหรับผู้เข้าร่วมบริจาคในโครงการนี้ ด้วยบริการจากพันธมิตรแมสเซนเจอร์ และผู้ให้บริการขนส่งแนวหน้าทั้ง LINE MAN, Skootar, Lalamove และ Giztix กับส่วนลดพิเศษเมื่อส่งของมาร่วมบริจาคที่ Kaidee และเมื่อขนของไม่ได้ใช้มาบริจาคแล้ว อีกหนึ่งพันธมิตรก็พร้อมให้ส่วนลดพิเศษสำหรับบริการแม่บ้านทำความสะอาดที่ Seekster ไปด้วย

หากคุณมีข้อสงสัยหรือเสนอแนะในการใช้งาน Kaidee สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้เพียงกดไปที่เมนูช่วยเหลือภายในแอปฯ หรือที่โทร. 02-119-5000 และอีเมล cs@kaidee.com

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017