fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

HermèsFit ครั้งแรกในไทย เนรมิตพื้นที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์กว่า 4,000 ตร.ม. ให้เป็น Interactive Sports Universe ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
date : 18.มีนาคม.2022 tag :
HermèsFit เตรียมนำเสนอประสบการณ์ใหม่แบบ Interactive Sports ด้วยกิจกรรม Fitness with Style และความสนุกท้าทายจาก Hermès Accessories ที่ผสมผสานความสง่างามในการออกกำลังกายเข้ากับความสนุกสนานของฟิตเนสได้อย่างลงตัว
อาทิ คลาส Carré Yoga โยคะด้วยผ้าพันคอที่จะช่วยให้ร่างกายเกิดความสมดุลด้วยท่าโยคะที่ได้แรงบันดาลใจจากผ้าพันคอของ Hermès, คลาส Belt Stretching ยืดเส้นด้วยเข็มขัด โดยเลือกเข็มขัดเส้นที่ใช่มาช่วยยืดเส้นยืดสาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และฝึกลมหายใจ, คลาส Kickboxing with Bracelets ต่อยมวยแบบมีสไตล์ด้วยกำไลข้อมือ, คลาส Hat Balance Challenge ที่จะช่วยฝึกสมดุลร่างกายระหว่างสวมหมวก และคลาส Small Leather Goods Workout จะเป็นคลาสที่ใช้เครื่องหนังชิ้นเล็กที่จะช่วยให้คุณออกกำลังกายด้วยความสง่างาม แข็งแรง และยืดหยุ่น โดยเหล่าโค้ชที่แต่งกายอย่างสดใสในชุดสีส้ม จะเตรียมพร้อมให้คำแนะนำ ตลอดช่วงเวลาการออกกำลังกายที่คุณเลือก ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสและคุ้นเคยกับงานฝีมือของ Hermès ได้อย่างคาดไม่ถึง
ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์จะถูกเนรมิตให้สวยงามและได้รับการตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวาด้วยสีส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hermès และผนังตกแต่งลวดลายกราฟิกต่างๆ พื้นที่สีสันสดใส ประกอบไปด้วยห้องสำหรับคลาสออกกำลังกายตามตารางเวลา มีผนังอุปกรณ์ยกน้ำหนักอันครบครัน ทั้งบาร์เบลและเคตเทิลเบลของ Hermès อีกทั้งพื้นที่สำหรับฝึกร่างกายแบบ Callisthenics อันได้แรงบันดาลใจจากผ้าพันคอของ Hermès เวทีมวยและผนังปีนผาจำลอง ที่เป็นบูธถ่ายภาพด้วยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีบาร์น้ำผลไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย
HermèsFit เป็นงานอีเวนต์ที่เวียนไปจัดต่อเนื่องกันหลากหลายที่ทั่วโลก อาทิ โตเกียว, นิวยอร์ค ปารีส และอื่นๆ
โดยได้นำเสนอประสบการณ์ใหม่เพื่อแบ่งปันเจตนารมณ์ที่ดีให้กับแฟนๆ ทั่วโลก ด้วยความมีเอกลักษณ์และชีวิตชีวาของ HermèsFit วิถีใหม่ของการออกกำลังกาย
มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ Fitness with Style ได้ที่ HermèsFit แบบไม่มีค่าใช่จ่าย ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 18 – 27 มีนาคม 2565 เวลา 10:30 – 19:30 น. เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง hermes.com หรือสำรองที่เพื่อเข้าร่วมคลาสในยิม และฝึกกับเทรนเนอร์ตามเวลาที่นัดหมาย ให้คุณได้สัมผัสและทำความคุ้นเคยกับงานฝีมือของ Hermès ได้อย่างคาดไม่ถึง
 
 

RECOMMENDED CONTENT

15.กุมภาพันธ์.2021

สร้างปรากฏการณ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรีขวัญใจวัยรุ่น Gen Z ที่มาแรงที่สุดในช่วงเวลานี้ “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ล่าสุดสองคู่หูขอตอกย้ำตำแหน่ง “คนใจร้าย” ตอนรับเทศกาลแห่งความรักหรือที่แฟน ๆ