fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLEGUIDE | 4 ลุคสตรีทแฟชั่น กับ G-SHOCK ซีรีย์นาฬิกาตัวจี๊ด ให้คุณออกไปท้าทายซัมเมอร์ได้อย่างมั่นใจ
date : 1.เมษายน.2021 tag :

ต้องบอกว่าในช่วงหลัง G-SHOCK เริ่มทำตลาดรุ่นบนๆ ในบ้านเรากันมากขึ้น นอกจากจะมีฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายแล้ว จุดเด่นของ G-SHOCK คือความทนทาน ความคราฟต์ และหรูหรา ที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นให้คุณได้เติมเต็มลุคกันได้ทุกสไตล์ วันนี้เราจะมาอัพเดท G-SHOCK รุ่นพิเศษ สำหรับต้นปี 2021 ต้อนรับซัมเมอร์ ให้สายสตรีท ได้เป็นเจ้าของกัน

Look 1 – G-SHOCK MTGxSANKUANZ LIMITED EDITION

SANKUANZ แบรนด์สตรีทชั้นนำจากประเทศจีน ที่มีดีไซน์เนอร์อย่าง Shangguan Zhe เป็นผู้อยู่เบื้องหลัง เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมาโดนเด่นในโลกแห่งสตีทแฟชั่นอย่างมาก และยังได้ร่วมงานกับแบรนด์ใหญ่ๆ หลายเจ้า จนได้ไปโชว์ที่ London Collections Men และ Paris Men’s Fashion Week นี่คือการจับมือกันของ G-SHOCK ด้วยคอนเซ็ป KILL THE WALL หรือ พังทุกกำแพง ที่ทำลายกรอบคำจำกัดความพรีเมียมแบบเดิมๆ ให้คุณสัมผัสกับซีรีส์ MTG ที่เหมาะสมกับคำจำกัดความที่ว่า “Kill The Wall”

ภายใต้ตระกูล MTG ไลน์บนของ G-SHOCK เราต้องบอกว่าน่าดีใจมากๆ ที่ประเทศไทยได้มาวางกันหลายรุ่นแล้ว MTG-B2000SKZ-1ADR มาครบทั้งความแข็งแกร่ง ทั้งดีไซน์และโครงสร้าง เริ่มจากสีสันสุดจัดจ้านอย่างสีเขียวฟลูออเรสเซนต์ซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์ SANKUANZ และมาในโครงสร้าง Dual Core Guard สุดแข็งแรงด้วยกรอบแบบ 2 ชั้น แข็งแรงกว่าโลหะแต่ให้น้ำหนักที่เบากว่า รวมถึงมีตัวป้องกันเข็มนาฬิกา และยังมีการป้องกันการกระแทก การเหวี่ยง การสั่น ตามเอกลักษณ์ Triple G Resist จาก G-SHOCK

โดย MTG x Sankuanz รหัส MTG-B2000SKZ-1ADR นั้นเป็น (Limited Model)  มีเพียง 30 เรือนในไทยเท่านั้น ใครเป็นแฟนแบรนด์ Sankuanz บอกเลย ห้ามพลาด!
ราคา 42,000THB

__________________________________

Look 2 – G-SHOCK METAL FACE – GOLD INGOT SERIES

หนึ่งในซีรีส์ที่แรงที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมากกับ G-SHOCK METAL FACE ที่เป็นขวัญใจของเหล่า Swagger หรือลุค Gold Watch ที่เข้ากับทุกชุด มาพร้อม BEZEL โลหะสีทองและหน้าปัดเมทัลสีทอง โดดเด่นหรูหรา ต้องบอกว่าเท่มากๆ นี่คืองานออกแบบที่แตกต่างในอีกระดับ กับตัวเรือนเหล็กในตำนานของ G-SHOCK ที่อัพเลเวลความแกร่งในรูปแบบ GOLD INGOT ผ่านการผสมผสานของซีรีส์ที่หลายคนหลงรักอย่าง Skeleton Camouflage เข้ากับโมเดลตั้งต้นยอดนิยม GM5600, GM6900 และ GM110 ทำให้มีทั้งกลิ่นอายเรโทรและสไตล์โมเดิร์นในเรือนเดียว

ถือเป็นนาฬิกาอีกหนึ่งเรือนที่ให้คุณหยิบมามิกซ์แอนด์ แมทช์ได้สนุกสนาน โดยเฉพาะสไตล์ฮิปฮอปที่กำลังมาแรง ไอเทมสีทองจำเป็นต้องมี

GM-5600SG-9ADR ราคา 8,500 บาท

GM-110SG-9ADR ราคา 10,000 บาท

GM-6900SG-9ADR ราคา 8,900 บาท

__________________________________

Look 3 – G-SHOCK SKELETON TRANSPARENT SERIES

ตอนนี้กระแสนาฬิกา SKELETON นั้นมาแรงสุดๆ โดยเฉพาะนาฬิกาแบบ Super Luxuary ที่ทุกคนกำลังให้คนสนใจ เช่นเดียวกับ G-SHOCK ที่ต้องการฉีกกฎการแต่งตัวแบบเดิมๆ ด้วยโมเดลยอดนิยมในดีไซน์แบบ semi-transparent หน้าปัดสีดำเทา สายเรซิ่นขึ้นข้อและยังไม่ลืมใส่ดีเอ็นเอความแข็งแกร่งตามสไตล์ G-SHOCK ในแบบที่ฟินิชทุกความชิค พร้อมรันวงการตามวิถีสายแฟชั่นแล้ว

G-SHOCK SKELETON TRANSPARENT SERIES นั้นทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ มาทั้งไลน์สีขาวใสและตัวเรือนสีดำ ที่ให้ความรู้สึก Futuristic Style แต่ยังคงความเนี้ยบอยู่มาก เหมาะกับคนที่แต่งตัว เรียบเก๋ หรือคนที่ชอบใส่เสื้อผ้าแพทเทิร์นแปลกๆ ซีรีส์นี้จะเติมเต็มลุคของคุณให้โดดเด่นกว่าใคร

GA-5600SKE-7DR ราคา 4,000
GA-2100SKE-7ADR ราคา 4,500
GA-700SKE-7ADR ราคา 4,400

__________________________________

Look 4 – G-SHOCK CITY CAMOUFLAGE SERIES: Black-Orange-Blue & Digi Camo

จากแรงบันดาลใจของแสงสี บรรยากาศความสนุกสนานสไตล์สตรีทซิตี้ สู่ดิจิตอล Camouflage ในสีสันสุดจัดจ้าน ดำ ส้มและน้ำเงิน มาพร้อมดีไซน์แมตต์ เรซิ่น ที่ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมคูลๆ ให้สนุกสุดเหวี่ยงกว่าเดิม! เหมาะกับสไตล์แคชชวลหรือสายกิจกรรม ตัวเรือนสีดำทำให้ดูคูลมากๆ 

CITY CAMOUFLAGE SERIES นั้นมาให้คุณเลือกกันหลายหลายโมเดล พร้อมสีดำตัดน้ำเงินนั้นเข้าได้กับทุกสไตล์ ครบทุกฟังค์ชั่นในแบบ G-SHOCK ทั้งทนทาน หรูหรา และเป็น Key Piece ที่สามารถ Complete Look ของคุณได้ง่ายๆ

 

CASIO G-SHOCK หรือร่วมสัมผัสนาฬิการุ่นพิเศษเหล่านี้ได้ในงาน โรบินสัน เดอะ อัลติเมท วอทช์ แฟร์ (Robinson The Ultimate Watch Fair)
ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – เมษายน 2564 ที่บูธจีช๊อค คาสิโอ้ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ 
ติดตามข่าวสารได้ทาง
Facebook : Casio Watches Thailand
Line : @CASIOWatchCMG

RECOMMENDED CONTENT

17.เมษายน.2020

“Gimme Love” ซิงเกิลใหม่จาก Joji ต่อจากซิงเกิล “Run” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และ “Sanctuary” ที่โกยยอดขายไปแล้ว RIAA Gold เมื่อกลางปี 2019 โดยทั้งสามซิงเกิลนี้เป็นการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ชุดที่สอง