fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” ผนึกกำลัง “เซ็นทรัล ชิดลม” เปิดตัวงานนิทรรศการสุดอลังการ “In Her Shoes” บอกเล่าเรื่องราวของรองเท้าดาราเซเลบชื่อดัง
date : 11.สิงหาคม.2015 tag :

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับนิทรรศการ ‘อิน เฮอ ชูส์ (In Her Shoes)’  ที่ห้างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่ง “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” และ “เซ็นทรัล ชิดลม” ได้เนรมิตศูนย์การค้าให้กลายเป็นสวรรค์สำหรับผู้รักรองเท้า ด้วยการรวบรวมรองเท้าแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟมากกว่า 10,000 คู่ ตั้งแต่ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ระดับเวิลด์คลาสไปจนถึง ไฮ-สตรีทแบรนด์และแบรนด์แฟชั่นยอดนิยม และไฮไลท์ภายในงานโชว์เคสที่รวบรวมรองเท้าคู่โปรดของเหล่าเซเลบริตี้แนวหน้าของเมืองไทย โดย คุณ บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า เซนทรัล เอ็มบาสซี ได้ให้เกียรติร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ

Line Persuade

ในส่วนของนิทรรศการจัดแสดงรองเท้า แบ่งเป็น 3 โซน โซนแรกที่ชั้น G จัดแสดงรองเท้าคู่โปรดของเหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าแนวหน้าของเมืองไทย 50 คู่ ซึ่งได้รับเกียรติจากเซเลบชื่อดังอย่าง คุณสุพรทิพย์  ช่วงรังษี, คุณพินทุพร นีดแฮม, คุณอินทิรา ธนวิสุทธิ์, คุณพรพิม สิงห์สมบูรณ์, คุณจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล และ คุณอณิชา  อรรถสกุลชัย มาถ่ายทอดเรื่องราวของรองเท้าคู่โปรดของแต่ละคน ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์ของรองเท้าของเหล่าดาราเซเลบริตี้จะเป็นคู่ไหนไม่ได้นอกจากรองเท้าแต่งงานของ คุณ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จาก Dolce & Gabbana ซึ่งวางโชว์เคสโดดเด่นอยู่ภายในงาน

In Her Shoes นิทรรศการ ชั้น1- Celeb & Designer Shoes

ในโซนที่สองของนิทรรศการ ที่ชั้น 2 โชว์เคสรองเท้าที่ได้รับการการันตีความฮ็อตจากกองบรรณาธิการแฟชั่นนิตยสารชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ คุณ ดวง โปษยานนท์ นิตยสาร Harper’s Bazaar, คุณพรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์ นิตยสาร Elle, คุณอตินันท์ นิติสุนทรกุล นิตยสาร L’Officiel และ คุณจงกล พลาฤทธิ์ นิตยสาร Vogue  พร้อมแนะนำเทรนด์แฟชั่นรองเท้าประจำซีซั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2015 ให้สาวกรองเท้าได้รู้ก่อนใคร

In Her Shoes นิทรรศการ ชั้น1 - Celeb & Designer Shoes 2

โซนสุดท้ายบนชั้น 3 และ 4 โชว์เคสและจัดจำหน่ายรองเท้า เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็คชั่น จากไฮสตรีท แบรนด์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษจาก Adidas x Stella McCartney  , Nike Air Max Women Collection, TOMS และแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมอื่นๆ อีกมากมายเช่น Nine West, Steve Madden, New Balance, Pronto, TOMS, Repetto, Michael Kors, Pretty Ballerina, Massimo Dutti ที่พร้อมให้ทุกคนได้เลือกช้อปใส่ก่อนใคร

Celeb Shoes -  คุณสมันตราเทวี วรลักษณ์กิจ -Dolce&Gabbana

????????????????????????????????????

พลาดไม่ได้สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า เพราะ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี  และ เซ็นทรัล ชิดลม ได้จัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษระหว่างวันที่ 6-18 สิงหาคม 2558 ให้สาวๆ เตรียมตัวฉลองเทศกาลวันแม่ในเดือนสิงหาคม        ช้อปกันให้สนั่น กับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษระหว่างวันที่ 6-18 สิงหาคม 2558 ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านรองเท้าชั้นนำที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม และ อีกทั้งสิทธิพร้อมรับของรางวัลในวันแม่ วันที่ 12 สิงหาคม 2558 รวมมูลค่าถึง 1,200,000 บาท งานนี้เหล่าแฟชั่นนิสต้าพลาดไม่ได้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/centralembassy
www.centralembassy.com

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค สภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค จึงนำ “เสียง” หรือความคิดเห็นจากประชาชนภาคธุรกิจ มีส่วนร่วมในการส่งเสียงผ่านการสำรวจของ ‘Business of the People Poll’ ร่วมออกแบบและขับเคลื่อนโดย สถาบันยุทธศาสตร์การค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในจัดทำการสำรวจผ่านตัวแทนผู้ประกอบการไทยจำนวน 451 ตัวอย่าง โดยมุ่งเน้นหัวข้อไปที่ ‘ปัจจัย, ความท้าทาย, โอกาส และคำแนะนำ ในการเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต’ เพื่อที่จะทราบถึงความเข้าใจ ข้อเท็จจริง และแนวทางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจากผู้ที่มีบทบาทจริงในภาคธุรกิจของประเทศไทย