fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” ผนึกกำลัง “เซ็นทรัล ชิดลม” เปิดตัวงานนิทรรศการสุดอลังการ “In Her Shoes” บอกเล่าเรื่องราวของรองเท้าดาราเซเลบชื่อดัง
date : 11.สิงหาคม.2015 tag :

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับนิทรรศการ ‘อิน เฮอ ชูส์ (In Her Shoes)’  ที่ห้างเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่ง “เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” และ “เซ็นทรัล ชิดลม” ได้เนรมิตศูนย์การค้าให้กลายเป็นสวรรค์สำหรับผู้รักรองเท้า ด้วยการรวบรวมรองเท้าแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟมากกว่า 10,000 คู่ ตั้งแต่ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ระดับเวิลด์คลาสไปจนถึง ไฮ-สตรีทแบรนด์และแบรนด์แฟชั่นยอดนิยม และไฮไลท์ภายในงานโชว์เคสที่รวบรวมรองเท้าคู่โปรดของเหล่าเซเลบริตี้แนวหน้าของเมืองไทย โดย คุณ บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า เซนทรัล เอ็มบาสซี ได้ให้เกียรติร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ

Line Persuade

ในส่วนของนิทรรศการจัดแสดงรองเท้า แบ่งเป็น 3 โซน โซนแรกที่ชั้น G จัดแสดงรองเท้าคู่โปรดของเหล่าเซเลบริตี้และแฟชั่นนิสต้าแนวหน้าของเมืองไทย 50 คู่ ซึ่งได้รับเกียรติจากเซเลบชื่อดังอย่าง คุณสุพรทิพย์  ช่วงรังษี, คุณพินทุพร นีดแฮม, คุณอินทิรา ธนวิสุทธิ์, คุณพรพิม สิงห์สมบูรณ์, คุณจุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล และ คุณอณิชา  อรรถสกุลชัย มาถ่ายทอดเรื่องราวของรองเท้าคู่โปรดของแต่ละคน ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์ของรองเท้าของเหล่าดาราเซเลบริตี้จะเป็นคู่ไหนไม่ได้นอกจากรองเท้าแต่งงานของ คุณ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต จาก Dolce & Gabbana ซึ่งวางโชว์เคสโดดเด่นอยู่ภายในงาน

In Her Shoes นิทรรศการ ชั้น1- Celeb & Designer Shoes

ในโซนที่สองของนิทรรศการ ที่ชั้น 2 โชว์เคสรองเท้าที่ได้รับการการันตีความฮ็อตจากกองบรรณาธิการแฟชั่นนิตยสารชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ คุณ ดวง โปษยานนท์ นิตยสาร Harper’s Bazaar, คุณพรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์ นิตยสาร Elle, คุณอตินันท์ นิติสุนทรกุล นิตยสาร L’Officiel และ คุณจงกล พลาฤทธิ์ นิตยสาร Vogue  พร้อมแนะนำเทรนด์แฟชั่นรองเท้าประจำซีซั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2015 ให้สาวกรองเท้าได้รู้ก่อนใคร

In Her Shoes นิทรรศการ ชั้น1 - Celeb & Designer Shoes 2

โซนสุดท้ายบนชั้น 3 และ 4 โชว์เคสและจัดจำหน่ายรองเท้า เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเล็คชั่น จากไฮสตรีท แบรนด์ชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษจาก Adidas x Stella McCartney  , Nike Air Max Women Collection, TOMS และแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมอื่นๆ อีกมากมายเช่น Nine West, Steve Madden, New Balance, Pronto, TOMS, Repetto, Michael Kors, Pretty Ballerina, Massimo Dutti ที่พร้อมให้ทุกคนได้เลือกช้อปใส่ก่อนใคร

Celeb Shoes -  คุณสมันตราเทวี วรลักษณ์กิจ -Dolce&Gabbana

????????????????????????????????????

พลาดไม่ได้สำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า เพราะ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี  และ เซ็นทรัล ชิดลม ได้จัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษระหว่างวันที่ 6-18 สิงหาคม 2558 ให้สาวๆ เตรียมตัวฉลองเทศกาลวันแม่ในเดือนสิงหาคม        ช้อปกันให้สนั่น กับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษระหว่างวันที่ 6-18 สิงหาคม 2558 ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านรองเท้าชั้นนำที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัลชิดลม และ อีกทั้งสิทธิพร้อมรับของรางวัลในวันแม่ วันที่ 12 สิงหาคม 2558 รวมมูลค่าถึง 1,200,000 บาท งานนี้เหล่าแฟชั่นนิสต้าพลาดไม่ได้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/centralembassy
www.centralembassy.com

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2020

ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงดนตรีดูโอ้อินดี้ดรีมป็อปอย่าง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส)สองสาวศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลง What The Duck