fbpx

CONTACT US

#HAPPENING — อัดแน่นศิลปินเบอร์ใหญ่ 2 วันเต็มใจกลางสยาม กับ Chang Music Connection presents ‘WHAT THE FEST!’ Music Festival ; เฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น!
date : 2.พฤษภาคม.2018 tag :

ครั้งแรกในกรุงเทพฯ ที่วัยรุ่นไทยทุกคนห้ามพลาด! กับเทศกาลดนตรีโคตรใหญ่ใจกลางสยาม ที่เข้าใจและเอาใจวัยรุ่นสุดๆ ใน Chang Music Connection Presents ‘WHAT THE FEST!’ Music Festival ; ฟสอะร้ายยย โคดวัยรุ่น! เพื่อมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สนุกแบบไร้ขีดจำกัด บวกกับสิ่งที่ฮิตที่สุดของวัยรุ่นมาอยู่ที่นี่ถึง 2 วันเต็มๆ

งานนี้อัดแน่นด้วยไลน์อัพศิลปินเบอร์ใหญ่กว่า 20 ศิลปินที่ขนมาเอาใจวัยรุ่นถึง 2 แนวดนตรี

POP DAY พบกับ เป๊ก ผลิตโชค, Room 39, The Toys, ป๊อบ ปองกูล & โอ๊ต ปราโมทย์, GETSUNOVA, STAMP, Lipta, อะตอม ชนกันต์, ก้านคอคลับ, วิโอเลต วอเทียร์ และ Tabasco

และ ROCK DAY พบกับ Bodyslam, Palmy, POTATO, Slot Machine, Big Ass, KLEAR, 25 Hours, PARADOX, LOMOSONIC, ไทเทเนี่ยม, Overdose อีกทั้งยังมีวงอินดี้สุดเจ๋ง อาทิ เดอะ ปีศาจแบนด์, Young Man and The Sea, Blues Tape, Clockwork Motionless, Zero Hero และอีกเพียบที่จะมาเล่นสดๆ บนเวทีมินิ สเตจให้ทุกคนได้มันกันอย่างสุดเหวี่ยง

ยิ่งไปกว่านั้นสุดคูลไปกับทุกกิจกรรมไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงของวัยรุ่นที่รับรองว่าโดนใจอย่างแน่นอน

งานนี้คือเทศกาลดนตรีของวัยรุ่นที่มีมากกว่าเสียงดนตรี เพราะภายในงานยังมีโซนกิจกรรมต่างๆ ที่รวมทุกเทรนด์การใช้ชีวิตของวัยรุ่นมาอยู่ที่นี่ ทั้งโซนความงาม, โซนเกม, โซนดูดวง, โซนถ่ายรูป, โซนคาเฟ่, โซนทำของขวัญสุดพิเศษชิ้นเดียวในโลก, โซนช็อปปิ้งมาร์เก็ตที่ได้ selected มาอย่างดี

อะไรที่วัยรุ่นชอบ วัยรุ่นอิน จากทุกที่ขนมาให้หมดครบจบในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้ากับบิวตี้ บล็อกเกอร์ชื่อดังที่มียอดฟอลโลเวอร์รวมกันกว่าล้านคน MayyR x Icepadie ภายในงานยังมีบริการทำนายเช็คดวงชะตากับสารพัดวิธีดูดวง ทั้งเสี่ยงเซียมซี ดูลูกแก้ว ฟอร์จูนคุกกี้ ที่ทุกคำทำนายมาจากเพจชื่อดัง a ดวง อยากเล่นเกมก็มีโซนให้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของ VR GAME สุดมัน

ส่วนวัยรุ่นคนไหนที่อยากถ่ายรูปโปรไฟล์แจ่มๆ มีซุ้มโฟโต้หลากจุดที่พร้อมให้ทุกคนมาถ่ายรูปเพื่อเรียกยอดไลค์ในโซเชียลมีเดียตามวิถีของฮิปสเตอร์ หรืออยากนั่งดริ๊งค์สุดชิลล์ดับกระหายจากคอนเสิร์ตก็มีโซนเครื่องดื่มเย็นๆ ที่เสิร์ฟโดยแก๊งค์หนุ่มหล่อสุดฮอตแบบถึงเนื้อถึงตัว ที่สำคัญยังมีตลาดช็อปปิ้งไอเท็มสุดเก๋ของที่วัยรุ่นมันต้องมี มากกว่า 30 ร้านเก๋ไก๋สไตล์วัยรุ่นชอบเช็คอิน เรียกได้ว่างานเดียวครบ จบทุกความต้องการ!

—————

สุดพิเศษ! กับโอกาสของวัยรุ่นทุกคนที่ซื้อบัตร Early Bird ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น! ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 700 คน ‘Lucky Fans’ (ลัคกี้ แฟน) ที่จะได้ถ่ายรูปกลุ่มแบบใกล้ชิดกับ เป๊ก ผลิตโชค, The TOYS, Room 39, ป๊อบ ปองกูล & โอ๊ต ปราโมทย์, POTATO, KLEAR, PARADOX, GETSUNOVA, STAMP, Lipta, วิโอเลต วอเทียร์, อะตอม, Slot Machine และ Lomosonic

เตรียมตัวมาสนุกสุดมันส์กันได้แบบ 2 วันเต็มๆ
ในวันที่ 16–17 มิถุนายน 2561
ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1, 2, 3
ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird ราคาเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท)
ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!

ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต
ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ
หรือ www.allticket.com
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : WhatTheFestThai

RECOMMENDED CONTENT

12.กันยายน.2022

“TIME TO AWAKEN YOUR ZIMBE SPIRIT” ถึงเวลาเดินทางให้สุด ไม่หยุดไปต่อ เรื่องราวการปลุกจิตวิญญาณของนักเดินทางอย่าง ZIMBE (จิมเบ) พร้อมกับเพื่อนผู้สร้างตำนานการเดินทางร่วมกันอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ครั้งนี้กลับมาในฐานะ Seiko brand friend คนแรกของปี 2022 และมาพร้อมเรื่องราวจากการกลับมาออกเดินทางอีกครั้ง หลังจากที่โลกหยุดชะงักไปช่วงหนึ่ง มาดูกันว่าในครั้งนี้ นักเดินทางผู้สร้างตำนานจะพาพวกเราไปเจอกับอะไรบ้าง?