fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

GoPro HERO6 Black มาตรฐานใหม่แห่งความคมชัด 
พร้อมประสิทธิภาพตอกย้ำไลฟ์สไตล์การแชร์ได้รวดเร็วทันใจ
date : 3.กันยายน.2017 tag :


.
GoPro
 เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ล่าสุด GoPro HERO6 Black อย่างเป็นทางการที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอเนียร์ GoPro HERO6 Black กล้องสุดล้ำที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและการใช้งานสะดวกที่สุด ด้วยโปรเซสเซอร์  GP1 ทำให้ HERO6 Black พัฒนาศักยภาพไปเหนือกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวิดีโอ 4K60Fps (Frames Per Second) และ 1080p240Fps รวมถึงความเสถียรของวิดีโอที่มากที่สุดเท่าที่กล้องโกโปรเคยมี นอกจากนี้ยังเปิดตัวกล้อง GoPro Fusion กล้องที่ถ่ายได้ 360 องศา ด้วยความละเอียด 5.2K
.
HERO6 Black
มอบคุณภาพความคมชัดที่เหนือระดับ ความเสถียรของวิดีโอที่มากขึ้น และ QuikStories แอปพลิเคชันตัดต่อที่รวดเร็วภายใน 3 คลิก เพื่อให้คุณบอกเล่าเรื่องราวผ่านสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มที่ ถือเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านกล้องง่ายขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
.

.
GoPro HERO6 Black 
ราคาเปิดตัวที่ 18,500 บาท
.
ด้วยความสามารถที่น่าทึ่งที่อัดแน่นมาในกล้องตัวเดียว
ทั้งการถ่ายวิดีโอ 4K60Fps (Frames Per Second)  และ 1080p240 สามารถบันทึกวิดีโอและภาพถ่ายที่คมชัดได้แม้ในสภาวะแสงน้อย ตัดปัญหาเรื่องภาพมืดจากการถ่ายย้อนแสง ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกับความเร็วในการคัดลอกภาพถ่ายและวิดีโอไปยังโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่า ด้วยคุณสมบัติ 5GHz Wi-Fi รวมถึงการอัพโหลดไปยังระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ ตัวกล้องเพิ่มความสะดวกและง่ายในการใช้งานด้วยการควบคุมด้วยเสียงจอภาพแบบสัมผัสและการออกแบบที่มีความทนทานกันน้ำได้ลึกถึง 10 เมตร โดยไม่ต้องใส่กรอบ พร้อมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจผ่าน QuikStories ได้อย่างง่ายดายและสนุกสนาน
.

 • ชิฟเซ็ท GP1 ใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด
 • วิดีโอ 4K60 และ 1080p240
 • ใช้ QuikStories และ GoPro App ได้
 • ความเสถียรของภาพสูงสุดในบรรดากล้อง GoPro HERO 
 • การซูมจากหน้าจอแบบสัมผัสครั้งแรก
 • ดึงข้อมูลออกได้เร็วกว่าเดิม 3 เท่า ด้วย 5GHz Wi-Fi
 • กันน้ำได้ 33 ฟุต (10 เมตร)
 • ใช้ได้กับ Karma และขาตั้งกล้องGoPro 
 • ประสิทธิภาพสูงสุดแม้ในสภาพที่มีการเคลื่อนไหวหรือแสงน้อย
 • ถ่ายได้ทั้ง RAW และ HDR
 • ควบคุมด้วยเสียงถึง 10 ภาษา
 • GPS, Accelerometer และ Gyroscope
 • เชื่อมต่อ WiFi และ Bluetooth

.
GoPro
ได้พัฒนาให้รุ่น HERO6 Black นี้เพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยชิฟเซ็ท GP1 รุ่นใหม่ ที่ยกระดับประสิทธิภาพของ รูปถ่ายทั้งสีและคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้ความละเอียดของวิดีโอเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าตัว ในระดับ 4K ที่ 60Fps (Frames Per Second) มีระยะถ่ายที่ไกลและคมชัดมากขึ้น และพัฒนาระบบช่วยลดการสั่นไหวของวิดีโอขึ้นอย่างมาก ซึ่งจะสามารถเห็นข้อแตกต่างได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ ด้วยความสามารถของชิฟเซ็ท GP1 ประสิทธิภาพทั้งหมดจะถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งจะทำให้ได้วิดีโอมีสีสันที่สวยงามขึ้น, ได้ภาพนิ่งที่สวยโดยไม่ต้องปรับให้ยุ่งยาก และยังช่วยยกระดับความสามารถของการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ และมีระบบวิเคราะห์ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในคลิปวิดีโอ เพื่อสนับสนุนระบบอัจริยะของ QuikStories อีกด้วย
.

.
QUIKSTORIES
.
นอกจากนี้ยังเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่
Quik – GoPro Video Editor แอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโออัจฉริยะตัวใหม่ล่าสุดจากโกโปร ให้การตัดต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย รวดเร็วและสนุกสนาน กับวิธีการใช้งานเพียง 3 คลิก สร้างสรรค์เป็นวิดีโอที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ Quik โดดเด่นด้วยระบบที่สามารถเลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุดของแต่ละคลิปแบบอัตโนมัติ เพื่อตัดต่อเป็นวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือให้ผู้ใช้เลือกตัดต่อช่วงเวลาที่คุณชอบด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ มาพร้อมกับลูกเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร, เสียงเพลงประกอบที่ดาวน์โหลดได้ฟรีกว่า 80 เพลง, ฟิลเตอร์ และ รูปแบบวิดีโอถึง 26 แบบ ให้เลือกสร้างสรรค์ได้ตามแบบฉบับของคุณ แอปพลิเคชั่นสุดล้ำนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android อีกทั้งยังเชื่อมต่อภาพและวิดีโอกับกล้องโกโปร โทรศัพท์ รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกด้วย และพร้อมที่จะให้ผู้ใช้ได้แชร์เรื่องราวดีๆ  บนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างรวดเร็วทันใจ
.
KARMA
.
ในส่วนของโดรน
Karma สามารถใช้ได้กับ HERO6 Black มาพร้อมกับการถ่ายอัตโนมัติ 2 รูปแบบใหม่ คือ ‘Follow’ และ ‘Watch’ โดยใช้ GPS Follow จะสามารถเคลื่อนไหวติดตามผู้ถือคอนโทรลเลอร์เพื่อให้ผู้ใช้อยู่ในเฟรมตลอดเวลา ส่วน Watch จะช่วยให้กล้องลอยอยู่กับที่และหมุนรอบตัว โดยที่ผู้ควบคุมยังสามารถอยู่ในเฟรม อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ใหม่ อย่างการที่มีมุมกล้องที่กว้างขึ้น และ ‘Look Up’ ที่ช่วยให้กล้องทิลท์ขึ้นได้ สามารถใช้ฟีเจอร์ใหม่ ได้แล้ววันนี้ผ่านการอัพเดตเฟิร์มแวร์
.

 • ใช้งานได้กับ HERO6 Black 
 • Follow – ตามตัวควบคุมของ Karma ควบคุมการถ่ายให้คุณอยู่ในช็อต
 • Watch ให้ตัวควบคุมของ Karma อยู่ในเฟรมระหว่างลอยตัว 
 • Cable Cam ตั้งเวย์พ้อยท์ได้ถึง 10 จุดเพื่อการถ่ายทำที่ซับซ้อน
 • Look Up Tilt ให้กล้องสามารถหงายขึ้นเพื่อถ่ายด้านบนได้

.
อุปกรณ์เสริมใหม่
.

 • Shorty สายต่อและขาตั้งแบบพกพา เหมาะกับทุกสถานการณ์ 
 • The Handler แฮนด์กริปแบบลอยรุ่นใหม่ ประกอบง่ายขึ้นกว่าเดิม 
 • Bite Mount + Floaty ตัวยึดกล้องที่ใช้งานง่ายและหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ได้มุมมองแบบที่คุณต้องการ

.
โดย
GoPro HERO6 Black จะจัดจำหน่ายในราคา 18,500 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ GoPro.com และร้านค้าทั่วโลก วางขายครั้งแรกในประเทศไทยเฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo 2017 บูธ CM2 ในวันที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 10.00 . พร้อมจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กันยายน ทุกตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Big Camera, Power Buy, Fotofile, Jay Mart, King Power, World Camera, Digital2Home, Eastbourne, dotlife
.
.

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด