fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

อีกด้านนึงของเกม EXE นำผู้ชนะประมูลเกมชื่อดังบริจาคเงินกว่าล้านบาท ที่บ้านนกขมิ้น
date : 2.กันยายน.2016 tag :

RO_Infestation_Donation event_other media dooddot 1

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2559 ทางบริษัท Electronics Extreme ได้เป็นตัวแทนพาผู้ชนะการประมูลไอเทมจาก 2 เกมดัง Infestation และ Ragnarok มอบเงินจำนวน 1,030,000 บาทโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ให้แก่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น โดยเงินจำนวนดังกล่าวได้มาจากการประมูลไอเทมพิเศษโดยผู้เล่นจากเกม Infestation: Survivor Stories และ Ragnarok Online ซึ่งจัดขึ้นที่งาน EXL2016 เมื่อวันที่ 12-14 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ ห้างสยามพารากอน โดยสามารถสรุปยอดการประมูลได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้

สำหรับมูลนิธิบ้านนกขมิ้นเป็นองค์กรเอกชนที่ให้การอุปการะช่วยเหลือเด็กยากไร้ เด็กด้อยโอกาส ด้วยการพัฒนาความรู้  เปลี่ยนแปลง ส่งเสริมการศึกษาและ เสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านจิตใจ เพื่อเตรียมพร้อมเผชิญโลกกว้างในวันข้างหน้า ทาง Electronics Extreme ซึ่งตระหนักและเข้าใจดีถึงความสำคัญของสถาบันครอบครัวที่เป็นส่วนหลักในการส่งเสริมและหล่อหลอมให้เด็กและเยาวชนเติบโตอย่างมีคุณภาพ จึงได้จัดการประมูลครั้งนี้ขึ้นมาโดยรายได้ทั้งหมดจากการประมูลทุกบาททุกสตางค์จะถูกมอบให้กับทางมูลนิธิบ้านนกขมิ้นในนามของผู้ชนะการประมูลทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ

ในการเข้ามอบเงินบริจาคครั้งนี้ มีตัวแทนของผู้ที่ชนะการประมูลร่วมเป็นผู้มอบเงินและทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ ที่นี่ โดยมีกิจกรรมวาดภาพระบายสีให้น้องๆ ได้ทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกัน เพื่อเรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและสร้างความอบอุ่นให้กับน้องๆ จากนั้นก็มีการแจกขนม และเลี้ยงอาหารกลางวันให้เด็กๆ และมอบเงินบริจาค โดยมีตัวแทนของผู้ที่ชนะการประมูลคือคุณ ณัฐพล และคุณ Leahz เป็นผู้มอบเงิน โดยมีครูอ๊อดสุรชัย ผู้อำนวยการมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เป็นผู้รับมอบและนำเงินไปจัดสรรเพื่อใช้ในกิจการอันเป็นประโยชน์ของทางมูลนิธิต่อไป 

ทาง Electronics Extreme ต้องขอขอบพระคุณผู้เล่นทุกท่านที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อสังคมครั้งนี้

ติดตามข่าวสารเกม Infestation ได้ที่
Website: www.INFEST.in.th
Facebook Fanpage: www.facebook.com/INFEST.IN.TH

ติดตามข่าวสารเกม Ragnarok Online ได้ที่
Website: www.ROEXE.in.th
Facebook Fanpage: www.facebook.com/RagnarokExtreme

RECOMMENDED CONTENT

17.มกราคม.2022

Netflix ปล่อยตัวอย่างของสารคดีเรื่องใหม่ Neymar: The Perfect Chaos เรื่องราวของกองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแมง อย่าง เนย์มาร์ จูเนียร์ ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลก