fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

GIFTWISE ASIA ผู้นำผลิตสินค้าพรีเมียมคุณภาพระดับองค์กร ดีไซน์ครีเอทีฟ พร้อมผลิตอย่างมีคุณภาพ
date : 25.ตุลาคม.2023 tag :

ในการทำธุรกิจระดับองค์กร หรือการทำธุรกิจที่มีลูกค้าเป็นจำนวนมาก สิ่งหนึ่งที่ต้องให้ความสำคัญ คือ ‘การสร้างความประทับใจแก่ลูกค้า’ รักษาความสัมพันธ์ที่ดีของเรากับลูกค้าเอาไว้ เพื่อสร้าง Brand Royalty ให้ลูกค้าอยากจะซื้อสินค้าและใช้บริการกับธุรกิจของเราต่อไปเป็นเวลายาวนาน ซึ่งวิธีหนึ่งที่หลายธุรกิจมักจะเลือกใช้ก็คือ ‘การให้ของขวัญแสดงความขอบคุณ’ หรือที่เรียกว่าของสมนาคุณนั่นเอง โดยในการทำของสมนาคุณให้ลูกค้า เราจะต้องเลือกสิ่งที่ลูกค้าใช้ได้จริง และในขณะเดียวกันต้องสามารถส่งต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์สู่ภายนอกได้ด้วย รวมถึงจัดทำในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อมอบให้ลูกค้าของเราได้อย่างทั่วถึง ดังนั้นการเลือกร้านที่จำหน่ายและผลิตของสมนาคุณที่มีคุณภาพ และไว้ใจได้จึงมีความสำคัญมาก 

และหนึ่งในร้านที่ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตสินค้าพรีเมียมจากหลายๆ องค์กรหรือธุรกิจชั้นนำระดับประเทศ คงจะต้องพูดถึง GIFTWISE ASIA เเหล่งรวมของพรีเมี่ยมองค์กร สุดครีเอทีฟ มาพร้อมผู้ช่วยมืออาชีพที่จะรังสรรค์ของขวัญสุดพิเศษทำให้ลูกค้าทุกคนได้รับของขวัญที่ตรงใจ ทั้งยังเน้นภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์และองค์กร และวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ GIFTWISE ASIA ผู้นำผลิตสินค้าพรีเมียมคุณภาพระดับองค์กร พร้อมอัปเดต 3 สินค้าพรีเมียมน่าสนใจของ GIFTWISE ASIA ไว้เผื่อเป็นไอเดียให้องค์กรและธุรกิจได้เลือกซื้อให้กับลูกค้า ไปดูกันเลย!

GIFTWISE ASIA คือใคร ทำไมต้องเลือกผลิตสินค้าพรีเมียมระดับองค์กรกับที่นี่? 

GIFTWISE ASIA คือ แบรนด์รับผลิตสินค้าพรีเมียม ของพรีเมียมแจกลูกค้าที่ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบและดีไซน์ การผลิต ไปจนถึงการจัดส่ง โดย GIFTWISE ASIA มุ่งพัฒนาการออกแบบและการผลิตสินค้าภายใต้แนวคิดที่ว่า ‘ความสุขของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเรา’ ทุกการผลิตจะถูกควบคุมโดยทีมงานควบคุมคุณภาพสินค้าในทุกขั้นตอน มั่นใจได้เลยว่าลูกค้าที่ได้รับจะต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่สงสัยว่าแล้วทำไมถึงต้องเลือกผลิตสินค้าพรีเมียมระดับองค์กรกับที่นี่ เรามาดูจุดเด่นของและกระบวนการทำงานแบบมืออาชีพ ของ GIFTWISE ASIA กัน 

1. มีผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ สร้างสรรค์สินค้าสุดพิเศษ 

GIFTWISE ASIA มีทีมงาน Premium Expert ช่วยครีเอตไอเดียของขวัญใหม่ๆ ให้ตรงกับความต้องการของแบรน์และลูกค้าของเรามากที่สุด จะมีไอเดียเริ่มต้นหรือยังไม่มีไอเดีย เพียงแค่บอกคอนเซปต์คร่าวๆ และจุดประสงค์ว่าจะนำไปใช้ในโอกาสอะไร ทางทีม Creative Designer ก็จะปรับเสริม เติมแต่งให้สิ่งที่เราอยากได้ให้กลายเป็นสินค้าสุดพิเศษ พร้อมดึงเอกลักษณ์ของแบรนด์มาครีเอตร่วมกับสินค้า เช่น การใช้สี การสกรีนโลโก้ที่ไม่ว่าใครเห็นก็เป็นต้องรู้ว่าได้รับมาจากแบรนด์ของเราแน่นอน บอกเลยว่าลูกค้าใช้งานได้จริง แถมได้ส่งต่อและโปรโมตแบรนด์ไปในตัวด้วย

2. ผลิตสินค้าราคาคุ้ม เซฟค่าใช้จ่าย

ในการสั่งทำของขวัญหรือของสมนาคุณให้ลูกค้าจะต้องจัดทำในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อมอบให้ลูกค้าทุกคนอย่างทั่วถึง หลายธุรกิจหรือองค์กรมักจึงมักจะผลิตในปริมาณที่เยอะ หลายพัน หลายหมื่นชิ้น บางธุรกิจต้องการผลิตหลักแสนชิ้นเลย ซึ่งอาจใช้งบประมาณที่สูง และที่ GIFTWISE ASIA ก็ได้คำนึงถึงความต้องการในจุดนี้ โดยได้เฟ้นหาโรงงานการผลิตใหม่ๆ ที่มีมาตรฐานในการผลิตและมีต้นทุนที่ต่ำกว่าที่อื่นๆ เพื่อให้แบรนด์และธุรกิจได้รับสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด ด้วยความพยายามที่จะเข้าใจและรักษาผลประโยชน์ของลูกค้าไว้ GIFTWISE ASIA จึงเข้าไปติดท็อปร้านผลิตสินค้าพรีเมียมในใจแบรนด์ดังมากมายนั่นเอง

3. สินค้าหลากหลาย เลือกได้ตรงใจ

GIFTWISE ASIA มีสินค้าของพรีเมียมให้เลือกมากกว่า 500 แบบ มาพร้อมสินค้าพรีเมียมที่อัปเดตเทรนสินค้าทั่วโลกตลอดทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็น กระบอกน้ำและแก้ว ร่มพรีเมียม แฟลชไดร์ฟพรีเมียม แก็ดเจ็ตไอทีหรือเทคโนโลยี ฯลฯ โดยทีมงานพัฒนาสินค้ามืออาชีพ เพื่อให้ธุรกิจและองค์กรมีสินค้าพรีเมียมสดใหม่ ทันสมัยไปใช้ ช่วยเพิ่มมูลค่าในธุรกิจให้สูงขึ้น เรียกได้ว่า ผู้รับก็ประทับใจ ผู้ให้ก็มีความสุขนั่นเอง 

4. มั่นใจได้ว่าได้รับสินค้ามีคุณภาพ 

GIFTWISE ASIA ให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้าเป็นลำดับต้นๆ เลย โดยมีพันธมิตรในการผลิตของพรีเมียมทั้งในและนอกประเทศ พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีการผลิตใหม่ๆ อยู่เสมอ สำคัญคือมีทีมงานที่คอยควบคุมการผลิตและควบคุมคุณภาพสินค้า ตรวจเช็กสินค้าเองทุกชิ้น ทุกล็อตแบบ 1:1  เพื่อให้แบรนด์และธุรกิจมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ส่งออกจาก GIFTWISE ASIA ออกไปถึงมือลูกค้าคนสำคัญของเรานั้นจะเป็นสินค้าคุณภาพ ปราศจากข้อบกพร่องอย่างแน่นอน 

5. บริการขนส่งรวดเร็ว ครอบคลุมทุกโซนทั่วโลก

ปัญหารอสินค้านาน ขนส่งช้า สินค้ามาไม่ทันส่งมอบลูกค้า จะหมดไป เพราะ GIFTWISE ASIA มีพาร์ทเนอร์และทีมงานกระจายสินค้ามืออาชีพอยู่ทั่วทั้งประเทศ พร้อมส่งออกสินค้าทั้งในประเทศไทยและนอกประเทศที่ดูเเลครอบคลุมบริการกระจ่ายสินค้า ตั้งเเต่เก็บสินค้าในโกดัง จัดสินค้าลงกล่อง เเละกระจายสินค้าไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าเราจะอยู่ในพื้นที่ไหน GIFTWISE ASIA ก็พร้อมนำสินค้าสุดพรีเมียมไปส่งมอบให้ถึงมือออย่างปลอดภัยและรวดเร็วทันใจ 

อัปเดต 3 สินค้าพรีเมียมน่าสนใจของ GIFTWISE ASIA

ได้รู้จัก GIFTWISE ASIA พร้อมจุดเด่นของและกระบวนการทำงานแบบมืออาชีพของที่นี่กันไปแล้ว อย่างที่บอกไปที่นี่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบกว่า 500 อย่าง ทั้งยังสามารถสร้างสรรค์สินค้าสุดพิเศษตรงตามใจที่ต้องการได้อย่างหลากหลาย ใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะสั่งสินค้าอะไร หรือเลือกของขวัญให้ลูกค้าแบบไหนดี เราจะพามาอัปเดต 3 สินค้าพรีเมียมน่าสนใจของ GIFTWISE ASIA ที่หลายแบรนด์ธุรกิจชั้นนำในประเทศนิยมสั่งกัน 

1. กระบอกน้ำสแตนเลสพรีเมียม 

กระบอกน้ำสแตนเลสพรีเมียม เป็นไอเทมที่หลายคนมักจะพกพาติดตัวอยู่เสมอ โดยเฉพาะหนุ่มสาวออฟฟิศ วัยทำงาน ก็มักจะมีติดไว้บนโต๊ะเพื่อเติมเครื่องดื่มรสโปรดไว้ดื่มระหว่างวัน หลายแบรนด์และธุรกิจจึงนิยมเลือกสั่งผลิตสินค้าพรีเมียมชนิดนี้ เพราะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าและคนสำคัญได้เป็นอย่างดี ที่ GIFTWISE ASIA เป็นโรงงานผลิตกระบอกน้ำสแตนเลสที่มีบริการครบวงจร ดูแลด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน ทั้งขั้นตอนการออกแบบ ทีมจะดีไซน์ลวดลายหรือโลโก้ต่างๆ ให้ ออกมาตรงแบบที่แบรนด์คิดไว้มากที่สุด ขั้นตอนการผลิตก็ใช้วัสดุ Food Grade อย่างดี หมดกังวลเรื่องสารเคมีปนเปื้อน ปลอดภัยเมื่อนำไปใส่อาหารหรือเครื่องดื่มแน่นอน รวมถึงมีกระบอกน้ำสแตนเลสหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระติกน้ำสูญญากาศ กระบอกน้ำสแตนเลสพร้อมพลาสติกเคลือบ กระบอกน้ำสแตนเลสแบบมีหน้าปัดดิจิตอลเเสดงอุณหภูมิ หรือจะเน้นรักษ์ความธรรมชาติกับกระบอกน้ำสแตนเลสไม้ไผ่ธรรมชาติ ก็มีให้เลือกอย่างหลากหลาย แล้วแต่ความชอบและความต้องการเลย 

2. กระเป๋าพร้อมโลโก้

ทีมรักษ์โลกต้องกดถูกใจสิ่งนี้ กับกระเป๋าผ้าที่ใช้ได้ซ้ำ พกพาไปไหนก็สะดวก เป็นอีกหนึ่งสินค้าพรีเมียมที่หลายแบรนด์และธุรกิจชั้นนำเลือกสั่งผลิตกัน เพราะนอกจากจะมีประโยชน์กับผู้ใช้งานแล้ว ยังสามารถสกรีนโลโก้ของแบรนด์เราลงไปเพื่อโปรโมตธุรกิจได้อย่าลงตัว ดูสวยเก๋ ที่ GIFTWISE ASIA รับผลิตกระเป๋าพรีเมียมแบบครบวงจร ตั้งแต่ครีเอทีฟไอเดียกระเป๋าให้เป็นกระเป๋าที่สวยโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร และผลิตอย่างมีคุณภาพ เนื้อผ้ากระเป๋าก็มีให้เลือกหลายชนิด เช่น กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าสักหลาด หรือกระเป๋าผ้ากระสอบ เป็นต้น โดยขั้นต่ำในการสั่งกระเป๋าผ้าเริ่มต้นแค่เพียง 300 ชิ้นเท่านั้น ที่สำคัญเราพร้อมผลิตและจัดส่งให้ถึงมือลูกค้ารวดเร็วที่สุด 

3. ร่มพรีเมียม

ถ้าจะพูดถึงไอเทมที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกฤดูกาลไม่ว่าจะหน้าร้อน หรือหน้าฝน ‘ร่ม’ ต้องปรากฏขึ้นมาในใจทุกคนแน่อน เพราะจะใช้กันแดดก็ได้ กันฝนก็ดี ใช้งานได้อย่างคล่องตัว แบรนด์หรือธุรกิจไหนเลือกทำสิ่งนี้มอบให้ลูกค้าก็ได้รับผลตอบลัพธ์ที่ดีเสมอ ที่ GIFTWISE รับออกแบบและผลิตร่มแบบครบวงจรเช่นเดียวกัน เราสามารถออกแบบร่มได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบธรรมดาใช้งานได้ง่าย หรือจะเป็นร่มพับแบบออโต้พกพาไปไหนมาไหนสะดวก สั่งทำได้หลากหลายไอเดียทั้งแบบสกรีนและแบบพิมพ์ดิจิทัล รับรองร่มแบรนด์เราจะไม่ซ้ำใครแน่นอน 

 

‘เพราะความสุขของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเรา’ หากใครกำลังมองหาผู้ช่วยจัดหาสินค้าของพรีเมียมให้ลูกค้าคนสำคัญแบบครบวงจร สามารถดีไซน์ตอบโจทย์ตามที่บริษัทต้องการ มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังการันตีด้านคุณภาพสินค้า ต้องนึกถึง GIFTWISE ASIA แล้ว เพราะที่นี่คือ บริษัทรับผลิตสินค้าที่ครอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษา การออกแบบ ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการผลิต รับประกันว่าได้จะได้รับสินค้าที่ดีทั้งคุณภาพ มีความคุ้มค่า และมาพร้อมภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของบริษัทแน่นอน

 

สอบถามเพิ่มเติมเพื่อสั่งผลิตสินค้าพรีเมียม 

Tel: 02-096-3949
Line: @giftwise
Facebook: Giftwise Asia
Email: hello.giftwise@gmail.com

 

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด