fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#WATCH | G-SHOCK MTG Aurora เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นลิมิเต็ดสุดพิเศษ จากแรงบันดาลใจของแสงเหนือออโรร่า สู่ข้อมือของคุณ ตัวตึงที่มูลค่าเพิ่มทุกรุ่น
date : 20.กรกฎาคม.2023 tag :

G-SHOCK MTG Aurora เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นลิมิเต็ดสุดพิเศษ จากแรงบันดาลใจของแสงเหนือออโรร่า สู่ข้อมือของคุณ ตัวตึงที่มูลค่าเพิ่มทุกรุ่น ชื่อเต็มก็คือ G-SHOCK MTG-B3000PRB-1A LIMITED นาฬิกาสุดพรีเมียม เป็นคอลเล็คชั่นสุดพิเศษที่จะพาดื่มด่ำไปกับความงามของโครงสร้างและประกายอันน่าทึ่งของการผสมผสานระหว่างโลหะกับเรซิน ที่มีพื้นผิวพิเศษสุดซึ่งได้แรงบันดาลใจจากแสงเหนือออโรร่า (Aurora) ซึ่งมีเพียง 100 เรือนในประเทศไทย

ส่วนกรอบตัวเรือนผลิตด้วยเทคนิคพิเศษผ่านกระบวนการตลกผลึกใหม่ด้วยการเสริมความแข็งระดับลึก (เทคนิค Recrystallized) ด้วยการขึ้นลายผลึกคริสตัลที่บริเวณกรอบหน้าปัด ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของจีช๊อค ที่จะมีอยู่ในซีรี่ย์ไฮเอนอย่าง MR-G เท่านั้น และเคลือบด้วยไอออน (IP) สีรุ้งที่มีความแตกต่างกันในแต่ละเรือน ทำให้หน้าปัดของนาฬิกาเรือนนี้มีลวดลายพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ฝาหลังผลิตจากสเตนเลสสตีล ผ่านกระบวนการขึ้นรูปด้วยเทคนิคพิเศษ และเคลือบ IP สีรุ้ง กรอบด้านข้างถูกออกแบบให้ประสานกับกรอบด้านบนเพื่อทำหน้าที่ป้องกันเม็ดมะยมและปุ่มกด สายยูรีเทนสีม่วงแบบกึ่งโปร่งแสงเพิ่มความโดนเด่นให้กับตัวเรือน มาพร้อมกับชุดตัวล๊อกที่เคลือบด้วยไอออนสีโรสโกลด์และสีม่วง

ตัวเรือนเป็นโครงสร้าง TRIPLE G RESIST (ทนต่อแรงกระแทก, ทนต่อแรงเหวี่ยง, ทนต่อแรงสั่นสะเทือน) ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องโมดูล และเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเรือน ด้วยการนำเรซินผสมผสานกับคาร์บอน และปิดทับด้วยชิ้นส่วนแสตนเลสสตีล

นอกจากความสวยงามแบบครบองค์ประกอบแล้ว ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติและฟังก์ชั่น ที่จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน
– กันน้ำลึกถึง 200 เมตร
– แบตเตอรี่เป็นระบบ Tough Solar การชาร์จพลังงานด้วย และไฟ LED ที่– มีความสว่างสูง มองเห็นชัดแม้อยู่ในที่มืด
– Multiband 6 รับสัญญาณจาก 6 ประเทศ ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี และจีน เพื่อปรับเวลาอัตมัติแม้ไม่ได้เชื่อมต่อบลูทูธ
– สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือแอปได้ผ่าน Bluetooth เพื่อการตั้งค่าขั้นสูง และปรับเวลาอัติโนมัติได้กว่า 300 ประเทศทั่วโลก
– กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ที่ทนทานต่อรอยขีดข่วน มาพร้อมกับการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อน
.
พร้อมเปิดตัวภายใน งาน ‘SIAM PARAGON WATCH & JEWELRY EXPO 2023’

RECOMMENDED CONTENT

24.มกราคม.2022

เป็นโจทย์ที่เรียกได้ว่าท้าทายสำหรับวงการเอเจนซีโฆษณาเลยทีเดียว เมื่อผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์ม ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล “The 1 (เดอะ วัน)” ต้องการสื่อสารไปยังสมาชิกบัตร The 1 กว่า 19 ล้านคน เพื่อย้ำเตือนสิทธิ์ที่สมาชิกทุกคนพึงได้รับบนแอปพลิเคชั่น The 1 ผ่านผลงานโฆษณาชิ้นแรกครั้งแรกในรอบปี