fbpx

CONTACT US

Foot Locker ยืนยัน เปิด Shop ขยายธุรกิจ Foot Locker เข้ามาเปิดในประเทศไทย
date : 8.สิงหาคม.2022 tag :

แมพ แอคทีฟ จับมือ Foot Locker ยกระดับไลฟ์สไตล์ของคนวัยแอคทีฟและ วัฒนธรรมสนีกเกอร์ในไทย

PT Mitra Adiperkasa Tbk – MAPI บริษัทค้าปลีกสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำของอินโดนีเซีย ประกาศเดินหน้าขยายความร่วมมือกับ ฟุตล็อกเกอร์ อิงค์ (Foot Locker, Inc.) ซึ่งเป็นผู้ค้าปลีกสินค้ากีฬา และไลฟ์สไตล์ระดับโลก เพื่อดำเนินกิจการร้าน Foot Locker ในประเทศไทยทั้งในรูปแบบออฟไลน์ และออนไลน์ โดยอยู่ภายใต้การดำเนินงานของ พีที แมพ แอคทีฟ อาดิเพอคาซา ทีบีเค (PT MAP Aktif Adiperkasa Tbk – MAPA) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ MAPI ถือหุ้นทั้งหมด

หลังจากที่ MAPA ได้รุกตลาด ขยายธุรกิจในประเทศอินโดนีเซียไปก่อนหน้านี้แล้ว ปัจจุบันจึงเริ่มขยายธุรกิจ Foot Locker เข้ามาเปิดในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยพันธมิตรทั้งสองเดินหน้ารุกทำการตลาดไปที่แบรนด์ยักษ์ใหญ่ในโลกกีฬา และสนีกเกอร์ ด้วยการนำเสนอสินค้าใหม่ๆ ที่มีความหลากหลาย และล้ำหน้ากว่าใครเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าคนไทยทั่วทั้งประเทศ โดยมีแผนเปิดตัวร้าน Foot Locker Power Store แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าระดับพรีเมียมในกรุงเทพฯในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี2566

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2020

ขยันสร้างผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์อย่าง “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” จากค่ายเพลง What The Duck  หลังปล่อย EP อัลบั้ม “ARAGOCHINA” ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา