fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘Space Sweepers’ ปล่อยเทรลเลอร์เต็ม อุ่นเครื่องก่อนขึ้นยานอวกาศไปกับ ซงจุงกิ และ คิมแทรี 5 กุมภาพันธ์นี้!
date : 19.มกราคม.2021 tag :

กัปตันคิมแทรี และ นักบินซงจุงกิ พร้อมต้อนรับทุกคนขึ้นยาน ด้วยเทรลเลอร์ฉบับเต็มของ Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล) ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ไซไฟอวกาศที่จะระเบิดความมันส์พร้อมกันทั่วโลก 5 กุมภาพันธ์นี้

Netflix ปล่อยเทรลเลอร์หลักของ Space Sweepers ที่นอกจากจะได้พบกับทีมนักแสดงนำสุดป็อปปูล่าร์ อย่าง ซงจุงกิ, คิมแทรี, ชินซอนกยู และยูแฮจิน ยังจะได้เห็นผลงานกำกับโดย โจซองฮี ที่เคยสร้างผลงานเฉียบๆ อย่างภาพยนตร์ A Werewolf Boy และ Phantom Detective ซึ่งในภาพยนตร์ Space Sweepers จะเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ที่พาคุณไปสู่จักรวาลอันกว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยขยะที่อาจกลายเป็นทรัพย์สมบัติ

รายละเอียดจากตัวเทรลเลอร์จะเผยให้เห็นอนาคตในปี 2092 ที่โลกกลายเป็นดาวเคราะห์ผุพังและจะมนุษย์จะอยู่อาศัยไม่ได้ในเวลาไม่ช้า กระนั้นพื้นที่พิเศษของการดำรงชีวิตได้ถูกสร้างขึ้นในอวกาศ ซึ่งเปิดสำหรับพลเมืองของ UTS เท่านั้น นอกจากนี้การเดินทางท่องอวกาศได้สร้างปัญหาใหญ่เนื่องจากขยะอวกาศมีปริมาณมหาศาล ซึ่งเป็นหน้าที่ของเหล่าภารโรงอวกาศที่ต้องคอยเก็บกวาด และนำมันไปขายเพื่อหาเงินมาเลี้ยงชีวิต และไม่แน่ขยะเหล่านี้อาจกลับกลายเป็นสิ่งมีค่าอย่างไม่น่าเชื่อ

ลูกเรือของยานอวกาศ Victory ก็มีหน้าที่เป็นภารโรงอวกาศเช่นกัน โดยปูมหลังของแต่ละคนล้วนไม่ใช่ธรรมดา ประกอบด้วย แทโฮ นักบินอวกาศอัจฉริยะ (ซงจุงกิ), กัปตันจาง อดีตสลัดอวกาศผู้ลึกลับ (คิมแทรี), วิศวกรยานอวกาศ ไทเกอร์พัค (ชินซอนกยู) และหุ่นยนต์ทหารที่ลงโปรแกรมใหม่ Bubs (ยูแฮจิน) พวกเขารวมทีมกันทำให้ยาน Victory เก่งกาจที่สุดในการตามกวาดล้างขยะอวกาศ

วันหนึ่งหลังจากประสบความสำเร็จในการแย่งชิงกระสวยอวกาศที่พังแล้วในการเก็บกวาดขยะอวกาศครั้งล่าสุด พวกเขาได้เจอกับเด็กหญิงวัย 7 ขวบ หุ่นยนต์ทำลายล้างที่ดูไม่ต่างจากมนุษย์ ซึ่งเป็นที่ต้องการของ UTS พวกเขาจึงเลือกที่จะเก็บเธอไว้เพื่อแลกกับค่าไถ่ราคางาม ขณะที่นึกถึงแต่เงินค่าไถ่ ก็กลายเป็นว่าลูกเรือยาน Victory อาจเป็นคนที่ช่วยโลกนี้ให้พ้นภัยโดยไม่รู้ตัว

รับชมเทรลเลอร์ภาพยนตร์ Space Sweepers (ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล) ได้แล้ววันนี้ และเตรียมพร้อมท่องอวกาศไปกับพวกเขาในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ทาง Netflix เท่านั้น

RECOMMENDED CONTENT

11.มีนาคม.2021

ถือเป็นศิลปินหญิงแห่งยุคที่มาแรง และน่าจับตามองมากที่สุดอีกคน สำหรับศิลปินหญิงเดี่ยวมากความสามารถอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จสุด ๆ ในปีที่ผ่านมา