fbpx

CONTACT US

#EAT — ตามความมุ้งมิ้งไป! ที่ Kyo Roll En : Mango Infinity ร้านขนมหวานลายจุดแห่งฤดูร้อน
date : 26.เมษายน.2018 tag :

เมื่อหน้าร้อนกลายเป็นฤดูหลักของบ้านเรา นอกจากต้องทำใจร่มๆ กันแล้ว ดู๊ดดอทอยากพาคุณมากินอะไรเย็นๆให้ฉ่ำพุงไปเลย!

และนี่คืองานโซคิวต์ขั้นสุดของ Kyo Roll En แบรนด์ขนมหวานสัญชาติไทยหัวใจญี่ปุ่นที่เพิ่งปล่อยคอลเล็กชั่นต้อนรับฤดูร้อน ‘Mango Infinity’ ซึ่งได้ไอเดียมาจากผลงานศิลปะของคุณป้ายาโยอิ คุซามะ (Yayoi Kusama) ศิลปินหญิงระดับโลกเจ้าของ ‘ลายจุด’ ในทุกๆ อย่างที่ตอนนี้อายุเฉียด 90  แต่ยังสร้างผลงานอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นภาพจำสุดไอคอนิกที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเห็นกันมาบ้าง

ทีนี้ความสร้างสรรค์ไม่ได้หมดแค่นั้น!  Kyo Roll En ยังจับ Combination หลากหลายสิ่งของหน้าร้อนที่เราคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้ตามฤดูกาล เช่น มะม่วงน้ำดอกไม้ เสาวรส มะพร้าวน้ำหอม มารวมกับเมนูซิกเนเจอร์อย่างไอศกรีมถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น บูม! เกิดเป็นเมนูขนมหวานลายจุดเหลือง–ดำ เอาใจชาวเมืองร้อนผู้ชอบศิลปะพอๆ กับความตะมุตะมิอย่างเรางี้!

Mango Sticky Rice Cheesecake Set (235.-)

ชีสเค้กลายจุดที่ข้างในสอดไส้ข้าวเหนียวมูนนุ่มๆ เสิร์ฟพร้อมซูมิซอฟท์ครีม มะม่วงสด ราดซอสเสาวรส มีวุ้นมะพร้าวน้ำหอมผสมถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่นให้เคี้ยวเล่น

Mango Coconut Anmitsu (189.-)

ไอศกรีมมะม่วงมาคู่กับไอศกรีมถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่นรสมะพร้าวน้ำหอม มีท็อปปิ้งเป็นข้าวเหนียวมูน วุ้นมะพร้าวน้ำหอมและวุ้นมะม่วง ราดกะทิสีดำที่ไม่เหมือนที่ไหนด้วยการผสมถ่านไม้เข้าไปอีก ถ้วยนี้น่ารักมากตรงเสิร์ฟในกะลามะพร้าวนี่แหละ

Mango Bubble Parfait (165.-)

ใครชอบความเปรี้ยวขึ้นมาหน่อย เราเเนะนำให้ลองถ้วยนี้ ซูมิซอฟท์ครีมรสต้นตำรับกับมะม่วงกรานิต้าที่ทำเป็นเกร็ดน้ำเเข็งเย็นฉ่ำ ด้านล่างมีไข่มุกหนึบหนับซ่อนอยู่ในพุดดิ้งมะม่วงด้วย

Mango Yusu Bubble Smoothie (135.-)

มะม่วงน้ำดอกไม้สมูทตี้ กับไข่มุกหนึบๆ

(ราคาพิเศษเหลือ 95.- บาท เมื่อพร้อมกับเมนูในคอลเล็กชั่น Mango Infinity)

Sumi Sticky Rice Cone (145.-)

ซูมิซอฟท์ครีมเสิร์ฟในโคนวาฟเฟิลซูมิ สอดไส้ข้าวเหนียวมูนด้านใน ท็อปปิ้งมะม่วงน้ำดอกไม้ วุ้นถ่านไม้ไผ่ และพุดดิ้งมะม่วงหอมหวาน

—————

ไปค่ะ! ‘Mango Infinity’
ตั้งแต่วันนี้–20 พ.ค. 61 ที่ Kyo Roll En ทุกสาขา

facebook.com/KyoRollEn

RECOMMENDED CONTENT

30.สิงหาคม.2019

หลังจากที่เริ่มเดินบนเส้นทางสายนักดนตรีอย่างจริงจังได้ไม่นาน ก็กลายเป็นอีกหนึ่งศิลปินหญิงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้ไปแล้ว สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถอย่าง “Valentina Ploy” (วาเลนติน่า พลอย) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เพราะด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งแต่งเนื้อร้องทำนองเองทั้งหมด