fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

เล่นใหญ่ทั้งที…ต้องเบอร์นี้! “CPS CHAPS” ดึง “Adam Levine” แห่ง Maroon 5 เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ พีคสุดรับปี 2017!
date : 13.มกราคม.2017 tag :

CPS CHAPS_001

เพิ่งเข้าสู่ปีใหม่มาไม่กี่วัน CPS CHAPS ก็สร้างความเซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่อง จนหลายคนก็คาดเดากันไปต่างๆ นานาแล้วว่า

“ใครคือพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ CPS CHAPS”

จาก “ปริศนา” ที่ Social Network ตั้งข้อสงสัยกันมาตั้งแต่ต้นปี จนมีหลายคนเริ่มเข้าใกล้ “คำตอบ” กันแล้วทีละนิด แต่เมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา CPS CHAPS ก็ได้เฉลยคำตอบที่หลายคนค้างคาใจไปเป็นเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งสร้างความเซอร์ไพรส์ และสั่นสะเทือนไปทั้งวงการแฟชั่นเลยทีเดียว กับการดึง “Adam Levine” นักร้องนำจากวงร็อคระดับโลกอย่าง “Maroon 5” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ที่ทำเอาสาวกของแบรนด์ รวมถึงแฟนๆ ของหนุ่ม Adam ฟินไปตามๆ กัน และคงไม่มีใครคาดคิดว่า CPS CHAPS จะทุ่มทุนสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ กันถึงขนาดนี้!

CPS CHAPS_002

อีกหนึ่งสิ่งที่ “เซอร์ไพรส์” ไม่แพ้กัน ก็คือ การที่ Adam Levine เลือกที่จะใส่ “กางเกงยีนส์” ของ CPS CHAPS ขึ้นแสดง Single ใหม่ล่าสุดของเค้า กับเพลง “Don’t Wanna Know” ร่วมกับ Kendrick Lamar ในงาน American Music Awards 2016 งานแจกรางวัลทางด้านดนตรีที่มีมาอย่างยาวนาน รวมถึง การทำหน้าที่เป็นโค้ชของรายการ The Voice USA Season 11 ด้วย เรียกได้ว่าตอนนี้ CPS CHAPS ก้าวเข้าสู่ความ International เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

CPS CHAPS_CONTENT2

สำหรับ Brand Image ของ CPS CHAPS คือ “ความเท่” ที่มาพร้อมกับ “ความเรียบง่าย” ในแบบที่เข้าใจ และเข้าถึง Target Group เป็นอย่างดีมาโดยตลอด และสำหรับการดึง “Adam Levine” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดในครั้งนี้ ก็เท่ากับว่าเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น จากที่แต่ก่อน เมื่อนึกถึง CPS CHAPS จะมีภาพของความ ROCK เข้ามาในความคิดเป็นสิ่งแรกเสมอ แต่หลังจากนี้ ความเป็นตัวของตัวเองที่มีสไตล์ของ Adam Levine จะทำให้ภาพจำแบบเดิมๆ ค่อยๆ หายไป และเหลือไว้เพียงความ Stylish ที่พร้อมสะกดทุกสายตา

CPS CHAPS_004

อย่างที่รู้กันดีว่า “Adam Levine” เป็นศิลปินระดับโลกที่มี Attitude ไปในทิศทางที่เป็น Positive และ Lifestyle ที่แสนจะเรียบง่าย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยจริงๆ ว่า ทุกครั้งที่เขาปรากฎตัวต่อที่สาธารณะ หรือออกงานไหนๆ ทุกเลนส์ของกล้องก็ต้องลั่นชัตเตอร์ใส่ไม่หยุด รวมถึงทุกๆ สายตา ต่างก็จับจ้องไปที่ความมีเสน่ห์เฉพาะตัวของเค้าด้วยกันทั้งนั้น เช่นเดียวกันกับ CPS CHAPS ที่มองเห็น “เสน่ห์” อันเปล่งประกาย และคิดว่าในเวลานี้…คงไม่มีใครเหมาะกับการเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่เท่าเค้าอีกแล้วล่ะ!

CPS CHAPS_005

เมื่อ Items แต่ละชิ้นของ CPS CHAPS ที่ผ่านการคิด และออกแบบมาอย่างตั้งใจ ถูก Put On บนตัวของ Adam Levine มันคือ “ความลงตัว” ที่จะทำให้เค้ากลายเป็น Icon คนใหม่ของวงการแฟชั่น จนใครหลายๆ คนต้องมีเค้าเป็น Inspiration ในการแต่งตัวอย่างแน่นอน และไม่ว่าจะ Collection อะไร หรือ Composition แบบไหน ก็ไม่สามารถ Kill เค้าบน Billboard ได้เลยจริงๆ สมแล้วที่ใครๆ ต่างก็ยกให้เค้าเป็น “ผู้ชายที่น่าหลงใหล” มากที่สุดคนหนึ่งของโลก!

CPS CHAPS_006

ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า CPS CHAPS จะมีอะไรมา “เซอร์ไพรส์” ให้แฟนๆ กันอีกบ้าง แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า…

“เตรียมรับมือกันให้ดี เพราะนี่แค่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น!”

.

RECOMMENDED CONTENT

27.สิงหาคม.2021

Netflix ประกาศวันสตรีม “Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง” ซีรีส์สัญชาติไทยเรื่องล่าสุด ที่จะพาผู้ชมไปเสาะหาความจริงกับภารกิจมืดภายใต้เงาของคนดีในเมืองหลวง ที่คุณไม่มีวันรู้ ถ้าไม่ได้ก้าวเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง