fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

adidas ต้อนรับอากาศร้อนสุดขั้ว ด้วย “Climachill” ชุดออกกำลังกายระบายความร้อนรุ่นใหม่ล่าสุด
date : 28.มีนาคม.2017 tag :

ClimaChill_02

adidas ผู้นำแบรนด์กีฬาระดับโลกกลับมาพร้อมนวัตกรรมแบบใหม่ล่าสุดของเสื้อผ้ากีฬา “อาดิดาส ไคล์มาชิลล์” (Climachill™) รุ่นใหม่ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการควบคุมความชื้นที่ดีขึ้นและช่วยลดความอับชื้น เพื่อรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมระหว่างการออกกำลังกาย และยังมีการปรับเปลี่ยนไปใช้เส้นด้ายที่ออกแบบพิเศษในไคล์มาชิลล์รุ่นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะอีกด้วย

ClimaChill_05.

ClimaChill_06.

สำหรับเนื้อผ้าที่ทำจากเส้นด้ายรูปแบบใหม่นี้ (CLIMACHILL NYLON) ถูกออกแบบมาให้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้หญิงในระหว่างการออกกำลังกายทุกรูปแบบในอากาศร้อน รวมถึงเพิ่มความยืดหยุ่นสูงเพื่อรองรับทุกสภาพการใช้งาน นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องของการจัดการกลิ่นกายในระหว่างออกกำลังกายดีขึ้นอีกด้วย คอลเลคชั่นอาดิดาส ไคล์มาชิลล์ รุ่นปี 2017 นี้ยังได้เพิ่มนวัตกรรมการใช้เส้นด้าย (Delta Yarns) เพื่อช่วยในการถ่ายเทอากาศในสภาวะที่ร้อนจัด ชุดกีฬาคอลเลคชั่นนี้ยังประกอบด้วยเม็ดอะลูมิเนียมทรงกลมนูนเพื่อให้ความเย็นกระจายอยู่บริเวณส่วนหลังและคอ ซึ่งเป็นจุดที่มีอุณหภูมิสูงสุดเมื่อออกกำลังกาย โดยผลิตภัณฑ์เด่นในฤดูกาลใหม่ มีดังนี้

ClimaChill_04.

ClimaChill_03.

เสื้อกล้ามไคล์มาชิลล์ (CLIMACHILL TANK) รุ่นสำหรับผู้หญิง ถูกออกแบบมาเพื่อให้นักกีฬาผู้หญิงรู้สึกสะดวกสบายเมื่อสวมใส่ออกกำลังกายในสภาพอากาศร้อน เนื้อผ้าพิเศษ “ไคล์มาชิลล์ ไนล่อน” (CLIMACHILL NYLON) ช่วยระบายอากาศได้ดีขึ้น ในขณะที่ให้ความยืดหยุ่นสูงและเพิ่มความทนทานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้น ยังมีเม็ดอะลูมิเนียมทรงกลมนูนเพื่อให้ความเย็นกระจายอยู่บริเวณส่วนหลังและคอ ซึ่งเป็นจุดที่มีอุณหภูมิสูงสุดเมื่อออกกำลังกาย

ClimaChill_01.

ClimaChill_07.

 เสื้อไคล์มาชิลล์ ฟรีลิฟ (CLIMACHILL Freelift Tee) สำหรับผู้ชาย ได้นำนวัตกรรมเนื้อผ้าจากเส้นด้าย (Delta Yarns) ผสมผสานกับ Polygien เพื่อเพิ่มการถ่ายเทของอากาศสู่ผิวหนังและมีคุณสมบัติลดและป้องกันกลิ่น รวมทั้งย่นระยะเวลาของการทำให้เนื้อผ้ากลับมาแห้งได้ดีขึ้นและลดการยึดติดเกาะกับผิวหนังทำให้ปรับตัวให้เข้ากับสภาพอากาศร้อนได้ดี ชุดกีฬารุ่นใหม่นี้ยังปรับปรุงรูปทรงให้ดียิ่งขึ้นด้วยรูปแบบ Lift Height ที่ไม่ซ้ำแบบใครเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มรูปแบบ

 เดวิด ลูดิชา (David Rudisha) ผู้คว้าเหรียญทองวิ่ง 800 เมตรในกีฬาโอลิมปิก ให้ความเห็นว่า “ในฐานะนักกีฬา มันเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการท้าทายร่างกายตัวเองด้วยการเคลื่อนไหวในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ชุดกีฬาไคล์มาชิลล์ (CLIMACHILL) นี้ช่วยให้ร่างกายปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยเฉพาะในอุณหภูมิที่สูงขึ้นในช่วงฤดูร้อน ดังนั้นผมจึงสามารถผลักดันตัวเองให้สามารถออกกำลังกายกลางแจ้งได้ดีขึ้นอีกด้วย”

.

RECOMMENDED CONTENT

2.พฤศจิกายน.2020

Netflix ประกาศสร้าง Kingdom: Ashin of the North ภาคแยกของซีรีส์ซอมบี้ที่ทั้งโลกรอคอย พร้อมตัวละครใหม่สุดลึกลับ นำแสดงโดยจอนจีฮยอน และพัคบยองอึน