fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

CHARLES & KEITH x Short Sentence เผยโฉมผลงานคอลแลปส์ล่าสุดร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีจากเซี่ยงไฮ้ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบสินค้าที่เรียบง่ายแต่ดูโดดเด่น
date : 14.มีนาคม.2024 tag :

CHARLES & KEITH x Short Sentence เผยโฉมผลงานคอลแลปส์ล่าสุดร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีจากเซี่ยงไฮ้ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบสินค้าที่เรียบง่ายแต่ดูโดดเด่น เพื่อสร้างสรรค์ แคปซูล คอลเลคชั่นที่ประกอบไปด้วยกระเป๋า 2 รุ่น และรองเท้า 1 รุ่น ผลงานรุ่นลิมิติดนี้มาในธีม  Riding on a Breezy Day ตามการตีความชีวิตเมืองแบบพิเศษเฉพาะของทั้ง 2 แบรนด์ดัง

คุณกวน หลิน ผู้ก่อตั้งและดีไซน์เนอร์ของแบรนด์ Short Sentence กล่าวว่า “สำหรับแคปซูลคอลเลคชั่นนี้ คำว่า ‘riding’ หมายถึงสภาพจิตใจของผู้คนที่เหมือนกับการเดินทางท่ามกลางความจอแจเร่งรีบของเมือง แคมเปญนี้สะท้อนให้เห็นชีวิตคนเมืองที่ต้องการแสดงความเป็นตัวเอง การหาสิ่งที่เป็นจังหวะชีวิต และการเข้าใจตนเองอย่างแท้จริง โดยเราเน้นไปที่ความหลากหลายของการใช้ชีวิตในเมือง เราได้บันทึกภาพการเดินทางของผู้หญิงที่สามารถเป็นตัวแทนของผู้หญิงเมือง โดยภาพของผู้หญิงแต่ละคนที่เดินทางในแต่ละวันจะสื่อถึงธีม และแก่นแท้ของแคปซูล คอลเลคชั่นนี้ ถูกถ่ายทอดผ่านภาพแคมเปญแต่ละภาพได้เป็นอย่างดี”

คอลเลคชั่นนี้พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้กับการแต่งตัวในชีวิตประจำวันด้วยการออกแบบที่เน้นไลฟ์สไตล์สบายๆ โดย Short Sentence นำเอาสินค้ายอดนิยมมาตีความใหม่ ก่อเกิดเป็นรองเท้าแมรี่เจนเสริมแพลตฟอร์มรุ่น Erika และกระเป๋ารุ่น Soto ยิ่งไปกว่านั้น ยังสะท้อนกลิ่นอายอันโดดเด่นของ CHARLES & KEITH ผ่านกระเป๋าทรงถังลายทางที่ใช้ได้หลากหลายโอกาส ตัดเย็บจากผ้าทอด้วยเทคนิค fly woven และหนัง น้ำหนักเบาแต่จุของได้มาก กระเป๋ามีให้เลือก 2 ไซส์ ขนาดใหญ่ยอดนิยม และขนาดใหญ่พิเศษสำหรับการคอลแลปส์ครั้งนี้ ลายเส้นของกระเป๋ามาใน ดีไซน์ 2 สีตัดกันอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Short Sentence ได้แก่ สีน้ำเงิน และเขียว ร่วมถึงการผสมผสานคู่สีที่ดูหวานมากขึ้นอย่างชมพู และเหลือง เพื่อเติมเต็มความสดใสให้กับลุคประจำวัน เหมาะกับหลากหลายโอกาส ชวนให้นึกถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลายของการเดินอย่างอิสระในทุกย่างก้าว

รองเท้าแมรี่เจนเสริมแพลตฟอร์มทรงโค้ง มีให้เลือกทั้งสีดำ และสีขาว อิงตามสไตล์รองเท้ารุ่นคลาสสิคของ Short Sentence รองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากหนังสังเคราะห์รีไซเคิลแบบด้าน ซึ่งเป็นวัสดุที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่มีร่วมกันจากทั้งสองแบรนด์ในแง่ของสินค้าจากวัสดุที่ยั่งยืน

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง