fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : Chic Summer Look ซัมเมอร์นี้ Mix&Match ยังไงให้ดูดีท้าลมร้อน
date : 8.เมษายน.2016 tag :

the mall summer look dooddot cover 2

ได้เวลาเข้าสู่ Season Summer เดือนเมษาสุดหรรษากันอีกแล้ว สำหรับในเดือนนี้ความน่าสนใจมันอยู่ตรงที่อากาศดีๆ (แม้จะร้อนไปหน่อย!) แต่ก็ยังมีแดดออก ท้องฟ้าแจ่มใส อากาศเป็นใจให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้ออกมา Mix&Match เสื้อผ้าสีสันสดใสกันได้อย่างตามใจ หรือบางคนอาจจะใช้โอกาสนี้ไปนอนอาบแดด จิบ Cocktail ฟังเพลงสบายๆ ของ Jack Johnson ริมชายหาดพร้อมด้วย Costume สุดเปรี้ยวที่ถูกเลือกมาเป็นอย่างดีให้โดดเด่นที่สุด เดินไปทางไหนใครๆ ก็ต้องมองตาม เพราะว่า Summer นี่แหละเป็นโอกาสดีสุดๆ ที่คุณจะได้โชว์สไตล์ในการ Mix&Match เสื้อผ้าได้อย่างสนุกโดยที่ไม่มีขีดจำกัดแถมแต่ละแบรนด์ก็ขยันออก Collection Spring/Summer มาเอาใจจนเลือก Shopping กันไม่ถูกเลยทีเดียว แต่หากคุณยังไม่มีไอเดียในการ Mix&Match เสื้อผ้าใน Summer นี้ เรามีเทคนิคการเลือกเสื้อผ้าให้คุณดูชิคสุดๆ ถึง 3 สไตล์กันเลยทีเดียว

the mall summer look dooddot 3

1. Casual but Cool!

พูดถึงการแต่งตัวแบบ Casual Style เชื่อว่าคงเป็นสไตล์การแต่งตัวของคนส่วนใหญ่อยู่แล้ว แต่สำหรับใน Summer การแต่งแบบ Simple Casual อาจจะดูธรรมดาเกินไป ลองมาหาอะไรใหม่ๆ เพื่อให้การแต่งตัวของคุณมีความสนุกและมีสีสันมากขึ้นกันดีไหม?

  • Get Dressed

หากคุณยังไม่เคยลองเสื้อผ้าสีสันสดใสในสไตล์ Casual หน้าร้อนนี้บอกเลยว่าต้องลอง! บางคนอาจจะชอบความเรียบง่าย ใส่แต่ขาวกับดำ ก็อาจจะยังคง Keep Simple ด้วยการยืนพื้นเสื้อ Shirt สีโปรดของคุณไว้และเพิ่มความสนุกด้วย  (กางเกงขาสั้นที่ถูกตั้งชื่อตามเกาะ Bermuda ที่สามารถใส่กางเกงขาสั้นในการติดต่อทางธุรกิจและทางทหารได้เพราะว่าอากาศร้อน!) สีจี๊ดสดใส เช่น Shades Of Orange สีส้มสุดแสบหรือหากใครยังไม่มั่นพออาจจะเลือกเป็นโทน Sky Blue ก็ทำให้ Summer ของคุณไม่น่าเบื่อได้เช่นกัน ช้าก่อน ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ นอกจากนี้กางเกงสีสดใสที่คุณควรต้องลองแล้ว คุณอาจจะเพิ่มความเก๋ไก๋ให้แก่เสื้อยืดธรรมดาด้วยการเลือกสวมใส่ Striped Shirt หลากสไตล์มา Match กับกางเกงขาสั้นเพิ่มอุณหภูมิความ Hot ให้พุ่งปรี้ดขั้นสูงสุด

the mall summer look dooddot 4

  • Added More Items 

นอกจากการเลือกเสื้อผ้ายังสำคัญแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นคือ Accessories ที่จะมาช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวและช่วยเสริมให้ลุคของคุณดูเปรี้ยวยิ่งขึ้นไปอีก หากใครที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ลองเลือกสวมใส่ Colorful Long Socks ถุงเท้าแบบยาวขึ้นมาเพิ่มกลิ่นอายความเป็น Sport Casual ให้ลุค Summer ของคุณโดดเด่นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการลุคเท่ๆ และไม่อยากสวมถุงเท้าก็สามารถเลือกสวมหมวกทรง Panama Hat หรือ Baseball Hat  ก็ได้นอกจากจะทำให้เสริมลุคให้เท่แล้วยังช่วยกันแดดร้อนๆ ให้คุณได้อีกด้วยนะ แน่นอนว่า Summer แบบนี้คุณคงไม่อยู่แต่บ้านใช่ไหม กระเป๋าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่สามารถจับมา Match กับเสื้อผ้าได้เช่นกัน ในหน้าร้อนแบบนี้ลองเลือกใช้กระเป๋า Duffle Bag ไว้ใส่ของใช้ดูสิ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลงหรือไป Gym ก็ไม่ได้หลุดจาก Summer Casual Look ไปไหนเลย

the mall summer look dooddot 5

the mall summer look dooddot 6

หากใครยังไม่มีเสื้อผ้าสำหรับ Casual Look ใน Summer นี้ เรามีแบรนด์ที่เพิ่งออก Collection Spring/Summer ล่าสุดมาฝากกัน สำหรับลุคหนุ่มๆ สุดเท่ต้องไม่พลาดแบรนด์ Giordano ที่ขนทัพทั้งกางเกงสีสันสดใสและ Polo Shirt สำหรับคุณผู้ชายให้เท่สุดๆ กันไปเลยใน Summer นี้  และคุณผู้หญิงที่ชอบความสดใสและมีสไตล์เป็นของตัวเอง

the mall summer look dooddot 1

ลุค Casual แบบสดใสแบรนด์ BE ME แว่นตากันแดดที่แบรนด์ Polar One / สำหรับหนุ่มๆ ในแบรนด์ Giordano

the mall summer look dooddot 2

สำหรับหนุ่ม Glooming ในแบรนด์ GIFFINI กระเป๋าเดินทางแบรนด์ Delsey/ Giorgina พร้อมด้วยแว่นกันแดดจาก Polar One/ แบรนด์สำหรับหนุ่มๆ กับ Portland

Casual Style ยังไม่จบเพียงเท่านี้ สำหรับคนที่เล็งๆ เสื้อผ้าลุค Summer โทนสบายตาแฝงด้วยความเท่ ดูดีไม่แพ้ใคร ก็ยังมีอีก 3 แบรนด์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น GIFFINI, ESP, Portland พร้อมด้วยกระเป๋าเดินทางและเครื่องประดับอีกมากมายอีกมากมายที่ยกโขยงมาให้คุณเลือก Mix&Match อาทิเช่น Be Me, Polar One, Delsey, Giorgina แค่นี้คุณก็สามารถสนุกกับเสื้อผ้าสไตล์  Casual ใน Summer นี้ แบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

the mall summer look dooddot 7

2. Have Fun Everyday

  • Find Your Key Piece

ฮัลโหล Summer ช่วงเวลาแห่งความสนุก เชื่อว่าแทบทุกคนคงอยากจะใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุข อีกหนึ่งวิธีเพิ่มชีวิตชีวาให้กับชีวิตนั้นคือการแต่งตัว คุณสามารถหาความสุขให้ตนเองได้ทุกวันด้วยการแต่งตัว หยิบชิ้นนั้นมา Match กับชิ้นนี้ จับกระเป๋าสุดชิคใบนั้นมา Match ทับเสื้อเรียบๆ ตัวนี้ นี่แหละความสนุกของการแต่งตัวเพราะคุณสามารถจินตนาการสร้างสีสันให้ตนเองได้แบบง่ายๆ

เทคนิคการแต่งตัวให้สนุกแบบ Everyday Look ใน Summer นี้ไม่ยากเลยเพียงแค่คุณลองหา Key Piece หรือไอเทมชิ้นหลักมาช่วยทำให้การแต่งตัวในทุกวันของคุณไม่น่าเบื่อแล้วค่อยเสริมด้วยเสื้อผ้าที่มีคุณอยู่ในตู้ ไม่ว่าจะเป็น Sunglasses แว่นกันแดดดีไซน์เก๋ให้เหมาะกับรูปหน้า ใครหน้ายาวก็ลองเลือกทรง Oversized ถ้าหากเป็นสาวหน้ากลมก็ต้องเลือกทรง Goggle, Square หรือ Wayfarer สำหรับใครที่หน้ารูปหัวใจลองเลือกทรงเก๋แบบ Cat Eye น่าจะเพิ่มความเปรี้ยวจี้ดให้กับลุคของคุณได้ดีทีเดียว

the mall summer look dooddot 8

แบรนด์ที่เราอยากจะแนะนำเพื่อให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวแบบ Everyday Look ใน Summer โดยสามารถหยิบ Key Piece หลักมา Mix&Match กับเสื้อผ้าที่มีอยู่แล้วในตู้หรือจะเลือก Shopping เสื้อผ้าจากแบรนด์ที่เรานำเสนอก็คงจะเป็นอะไรที่น่าสนุกมากทีเดียว สำหรับแบรนด์ที่เพิ่งออก Collection Spring/Summer เพื่อให้คุณได้สนุกไปกับการแต่งตัวในทุกๆ วัน นำทัพมาด้วย CPS CHAPS ,  Uniqlo , Playboy , Bowling , Lily ,Taywin , Thule , Oilily และ Anna Karin Karlssonลองเลือก Key Piece ที่เหมาะกับตัวคุณเพื่อจะได้แต่งตัวสนุกๆ อย่างมั่นใจก่อนที่จะเลือกสวมใส่เสื้อผ้าหรือไอเทมอื่นๆ ที่จะช่วยดึงความโดดเด่นของ Key Piece ชิ้นหลักของคุณออกมานั่นจะช่วยให้คุณดูดีมีสไตล์ไม่แพ้ใครใน Summer นี้อย่างแน่นอน

the mall summer look dooddot 11

CPS CHAPS แมทช์กับกระเป๋าจาก Taywin/ เท่ได้ทุกวันกับ Playboy กระเป๋าแบรนด์ Thule/  แฟชั่นจี้ดๆ จาก Anna Karin Karlsson และกระเป๋า Backpack Purse จาก OILILY

the mall summer look dooddot 12

อยากได้ลุคสบายๆ ที่ยังไม่หลุด Theme ต้องแบรนด์ Bowling ส่วนสาวๆ ก็ต้องแบรนด์ Lily แต่หากใครอยากได้แพทเทิร์นเรียบๆ แต่สีแรงๆ ก็คงต้องเป็น  Uniqlo และ Playboy

the mall summer look dooddot 10

3. Evening / Party Wear

  • Enjoy Elegant

Summer  นี่แหละคือเวลาแห่งปาร์ตี้ของจริง นอกจากช่วงเวลากลางวันที่คุณต้องแต่งตัวสดใสต่อสู้กับอากาศที่ร้อนระอุแล้ว ยามค่ำคืนก็ได้เวลาที่ต้องออกไปเริงร่าในงานปาร์ตี้ สำหรับการเลือกชุดในช่วงเวลาแห่งความสนุกใน Summer นี้ อยากให้สาวๆ ลองเลือกสวม Floral Print Maxi Dress ชุดแม็กซี่ลายดอกหรือ Maxi Skirt กระโปรงยาวจับคู่กับ Crop Top เอวลอยสีสดใสและเสริมด้วย Accessories เก๋ๆ เช่น สร้อยคอ ต่างหู กำไล หรือผ้าคาดผมสวยๆ สักอัน ก็จะช่วยให้ลุคปาร์ตี้ยามราตรีของคุณดู Elegance จนหนุ่มๆ ต้องมองแบบเหลียวหลังกันเลยทีเดียว

the mall summer look dooddot 9

ส่วนหนุ่มๆ ต้องหนีไม่พ้น Colorful Trousers กางเกงขายาวสีสดใสให้ดูเป็นหนุ่มรักความสนุกที่น่าเข้าใกล้เสริมลุคให้หล่อขึ้นไปอีกด้วยการเลือกสวมใส่ Shirt ที่มีคัตติ้งเนี้ยบๆ คลุมทับด้วย Blazer เลือกสีให้ Match กับกางเกงของคุณโดยที่สีไม่ตัดกันเกินไปหรือเลือกใส่สีเดียวกันไปเลยก็ได้ แต่ว่าถ้าอยาก Keep Look ให้ดูสบายๆ ก็เปลี่ยนจาก Blazer เป็น Jacket เท่ๆ สักตัวพร้อมด้วย Accessories อย่างแว่นตาทรง Vintage เก๋ๆ ก็ทำให้คุณได้ลุคแบบ Elegant Bad Boy ที่สาวๆ ต้องกรี้ดสลบ

the mall summer look dooddot 18

ESPADA มามิกซ์กับหมวกเก๋ๆ/ Elegant Bad Boy กับแบรนด์ CPS CHAPS แว่นตาจาก V EYEWEAR ส่วน/ ลุค Boho Chic กับ JASPAL กับกระเป๋าจาก kiss me doll

สำหรับแบรนด์ที่จะช่วยให้คุณโดดเด่นในลุค Going Out ช่วง Summer นี้ ไม่ว่าจะไปทาน Dinner สุดหรูกับคนรักหรือจะสนุกสุดเหวี่ยงในปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน ลองดู แบรนด์นี้ที่เพิ่งออก Collection ใหม่ ESPADA , Levi’s , JASPAL, V EYEWEAR และ kiss me doll โดยคุณจะสามารถเลือก Shopping ได้ทั้งเสื้อผ้าใหม่รวมไปถึงยังมี Accessories ที่ให้คุณได้เลือกสรรเพื่อทำให้คุณมั่นใจทุกย่างก้าวในค่ำคืนที่สุดแสนวิเศษของคุณ

และในช่วงนี้ทาง The Mall ได้จัดงาน ‘The Mall Summerbration Men & Women Fashion’ ระหว่างวันที่ 10 March 2016 – 17 April 2016 ช้อปสินค้าแฟชั่น NEW ARRIVAL ในห้างฯ ราคาปกติ ลดสูงสุด 30 %

แถมยังได้ส่วนลดเพิ่มอีกเมื่อใช้ M Point เท่ากับยอดซื้อ (เฉพาะวันที่ร่วมรายการ ) และสินค้าราคาพิเศษลดสูงสุด 70 %พร้อมพบโฉมใหม่เดอะมอลล์บางแคในรูปแบบสุด Chic ได้แล้ววันนี้ สงกรานต์นี้สำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงที่ยังไม่มี Plan เดินทางไปไหน อย่าลืมมาช้อปกันที่เดอะมอลล์ ได้ทุกสาขาเลยค่ะ

*ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุด ขาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.themall.co.th/promotion/143/The+Mall+Summerbration++Men+&+Women+Fashion

RECOMMENDED CONTENT

15.สิงหาคม.2019

ชุดชั้นใน Calvin Klein นั้นเปิดตัวซีซั่น  Fall 2019 กับพรีเซ็นเตอร์ชุดใหม่ กับเหล่าศิลปินและนักกีฬาชั้นนำของโลก