fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#StyleGuide : 12 เทรนด์เสื้อผ้าสุดเลิฟของผู้หญิง ที่บางทีผู้ชายก็ไม่เข้าใจ ! ‪
date : 5.กุมภาพันธ์.2016 tag :

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-COVER

ความชอบของผู้หญิงกับผู้ชายเป็นอะไรที่ต่างกันคนละขั้ว หลายครั้งที่หนุ่มๆทั้งหลายก็ได้แต่กุมขมับสงสัยว่าชุดเสื้อผ้าที่สาวๆชอบนั้นใส่กันไปได้อย่างไร แต่ก็ได้แต่เก็บความอัดอั้นตันใจเอาไว้ได้ ถ้าคิดว่าดีก็ทำไป ไม่พูดอะไรดีกว่า เราจึงขอนำความลับที่พวกเขาไม่กล้าบอก มาแฉให้สาวๆรู้กัน

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-01

1. Peplum เสื้อผ้าจับจีบรอบเอว 

เป็นเสื้อผ้าที่ผู้ชายโหวตว่าไม่ชอบมากที่สุด ซึ่งสาวๆรู้แล้วต้องตกใจกันถ้วนหน้า เพราะในความคิดผู้หญิง Peplum คือเครื่องมือช่วยชีวิตสำหรับสาวๆหุ่นทรงกระบอกให้ดูสะโพกผาย ดูมีเอว แถมยังมีให้เลือกหลายแนวทั้งเสื้อ กระโปรง หรือเดรส แต่สำหรับผู้ชายแล้ว เขาคิดว่ามันควรจะสูญพันธุ์ไปตั้งแต่ยุค 40’s เพราะเวลาผู้หญิงใส่แล้วจะให้ลุค Business women ดูเป็นทางการไป เหมือนเขาต้องควงกับเจ้านายนอกเวลางาน

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-02

2. Open-side shirts เสื้อกล้ามแหวกข้าง 

สาวๆอาจรู้สึกว่าใส่เสื้อกล้ามแบบนี้แล้วดูเซ็กซี่ ขี้เล่น แถมได้โชว์เสื้อชั้นในตัวเก่ง ดีไซน์เก๋ๆ อีกด้วย แต่สำหรับหนุ่มๆแล้วส่วนใหญ่จะรู้สึกไม่สบายใจเวลาแฟนสาวตัวเองใส่ เพราะดูเปิดเผยเกินไป พูดง่ายๆคือเขารู้ดีว่าผู้ชายคนอื่นคิดอย่างไรเวลามองคุณน่ะสิ

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-03

3. กระโปรง / กางเกงขายาว / ขาสั้น ที่เป็นเอวสูง 

ข้อนี้สาวๆต้องช็อคกันอีก พราะเทรนด์เอวสูงนี้เป็นเทรนด์วินเทจที่กลับมาฮิตอีกครั้ง ซึ่งเอวสูงมีประโยชน์อย่างมากในการเก็บพุงแถมยังใส่กับเสื้อ Crop ได้ไม่โป๊ แต่หนุ่มๆบอกไม่ชอบ เพราะไม่ใช่สาวทุกรูปร่างจะใส่ได้ แถมบางคนยังจะดูอ้วนมีพุง ตัวสั้น เตี้ยตันยิ่งกว่าเดิมซะอีก พวกเขาชอบเทรนด์เอวต่ำ ที่ทำให้ตัวดูยาวขึ้นมากกว่า

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-04

4. Leggings / Disco Pants 

แม้ว่าจะใส่สบาย มีให้เลือกได้หลายสีหลากหลาย แต่ที่หนุ่มๆไม่สบายใจก็คือสาวๆหลายคนใส่แบบไม่ระวังตัว เพราะกางเกงแบบนี้รัดรูปเน้นสัดส่วนมากๆ บางทีกลายเป็นโชว์จุดซ่อนเร้นแบบไม่ได้ตั้งใจ ทางที่ดีควรใส่กับเสื้อตัวยาวจะดีซะกว่า

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-05

5. Shoulder Pads เสื้อเสริมไหล่

แฟชั่นนี้หนุ่มๆบอกว่ามันควรจะเกิดขึ้นที่ยุค 80s และจบลงที่ยุคนั้นเช่นกัน เพราะมันเชยมากและไม่ได้ทำให้ดูสวยมีสไตล์ขึ้นมาเลย

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-06

6. เสื้อผ้าลักษณะผู้ชายหรือแต่งตัวแบบทอมบอย 

เช่นชุดแนวทหาร สูทกางเกงแบบผู้ชาย กางเกงยีนส์หลวมๆ กางเกงขาสั้นคลุมเข่า เพราะแม้ว่าผู้หญิงจะใส่ได้ไม่ผิด แต่มันทำให้เขารู้สึกเหมือนเดินกับเพื่อนผู้ชาย ทางที่ดีควรมีความเป็นผู้หญิงเล็กๆ เช่นจับคู่กับกระโปรงสั้น กางเกงขาสั้น หรือรองเท้าส้นสูงบ้างจะดีกว่า

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-07

7. Wedge Sneakers รองเท้าผ้าใบเสริมส้น 

ปรกติผู้ชายก็ไม่อยากให้สาวๆใส่รองเท้าที่เดินยากๆอยู่แล้ว ยิ่งมาเจอรองเท้าผ้าใบแบบเสริมส้น ยิ่งทำให้เขาไม่เข้าใจว่าทำไมไม่เลือกเอาสักอย่าง ว่าจะใส่เป็นรองเท้าผ้าใบ หรือส้นสูง

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-08

8. ชุดแนวรุ่มร่าม หรือ ชุดแนวลูกไม้คุณยาย 

ผู้ชายอยากเห็นเรียวขาอันเรียวงามของสาวๆ มากกว่าจะดูกระโปรงยาวที่คลุมถึงตาตุ่ม แถมยังทำให้เดินไม่สะดวก ส่วนชุดลูกไม้ถ้าไม่มากไปก็เซ็กซี่ดี แต่ส่วนใหญ่แล้วจะแต่งเยอะจนทำให้พวกเขานึกถึงญาติผู้ใหญ่ที่แต่งตัวมางานบวชหลานมากกว่า

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-09

9. ชุดแนวตุ๊กตา หรือโลลิต้า

แม้ว่ามันจะน่ารักดีแต่หนุ่มๆบอกว่าเห็นแล้วอึดอัด และเกร็งไปหมดเพราะไม่กล้าแตะต้อง ดูเป็นตุ๊กตาที่พวกเขาต้องให้ความเอาใจใส่สูงพอๆกับตุ๊กตาลูกเทพ

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-10

10. Sheer Dress ชุดมุ้ง

ชุดแบบนี้พวกเขาบอกว่าไม่ปฏิเสธว่ามันเซ็กซี่ปรอทแตก แม้ว่าสาวๆจะเซฟตัวเองด้วยการใส่ชั้นในสีเนื้อ แต่มันก็ทำให้พวกเขารู้สึกไม่ดีกับการโชว์เนื้อหนังที่มากเกินไป

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-11

11. Studded Shirt เสื้อปักหมุด

แม้ว่าจะเป็นการตกแต่งที่สวยงาม แต่หมุด หรือหนามพวกนี้มันทิ่มเขาเวลากอดคุณนี่สิ!

12-trends-women-love-but-guys-hate-dooddot-12

12. Backless Dress เสื้อเรียบหน้าเว้าหลัง 

ชุดแบบนี้ผู้ชายบอกว่าเหมือนโดนหลอกให้ตายใจก่อนจะเซอร์ไพรส์ ด้วยแผ่นหลังนวลเนียน ซึ่งถ้าใส่ออกงานยังพอทำใจได้แต่ถ้าเป็นชุดลำลอง เดินตลาดจะดูไม่ค่อยถูกกาลเทศะสักเท่าไหร่

Writer: PUMPUI

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้