fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#IAMWHOIAM แฮชแท็กฮอตจากแคมเปญสุดล้ำ Be the Judge of Your Own Style จาก CHARLES & KEITH ให้ขาช๊อปร่วมลุ้นรับส่วนลดสุดพิเศษ
date : 17.สิงหาคม.2016 tag :

ดิสเพลย์หน้าร้านยุคนี้ไม่เพียงมีดีไซน์ที่สวยงามเพื่อสร้างบรรยากาศในร้าน บอกเล่าเรื่องราวของตัวสินค้า หรือกระตุ้นความต้องการในการซื้อเท่านั้น หากยังมีกลไกให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับสินค้าในร้านได้ เพื่อให้สัมผัสและมีประสบการณ์ร่วม อีกทั้งยังได้นำเสนอความเป็นตัวเองผ่านโลกออนไลน์อีกทอดหนึ่ง เช่นเดียวกับ Be the Judge of Your Own Style แคมเปญล่าสุดจาก CHARLES & KEITH ที่ให้สาวกแอคเซสเซอรี่เผยสไตล์ของตัวเองได้ดังใจ ทั้งยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

#IAMWHOIAM คือแฮชแท็กที่ช่วยกระตุ้นให้สาวๆ ร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ โดยเลือกไอเท็มที่เป็นสไตล์ของตัวเอง แล้ววางบน Style Selection Box จากนั้นถ่ายภาพและแชร์ลงในอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #IAMWHOIAM #CHARLESKEITH_TH และ @CHARLESKEITH_TH โดยตั้งภาพให้เป็นสาธารณะ โชว์ให้พนักงานในร้าน แค่นี้ก็รับส่วนลดไปเลย 15%

CHARLES&KEITH MUSE CAMPAIGN dooddot 1

CHARLES&KEITH MUSE CAMPAIGN dooddot 2

ความหมายของ #IAMWHOIAM นั้นถือเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Be the Judge of Your Own Style ที่ต้องการนำเสนอสไตล์ที่แตกต่างและโดดเด่นของผู้หญิงแต่ละคน ผ่านตัวแทนสาวมั่นทั้ง 3 สไตล์ ได้แก่ โอ๋-หทัยรัตย์ เจริญชัยชนะ เจ้าของซิกเนเจอร์ผมบ๊อบหน้าม้ากับปากอิ่มสีแดงสด ที่มาพร้อมความสามารถอันหลากหลาย ทั้งนักร้อง นักดนตรี นักแสดง นักเขียน และนักวาดภาพประกอบที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ สไตล์ของโอ๋ยังเรียกว่า IT Girl ของเมืองไทยเลยก็ว่าได้

CHARLES&KEITH MUSE CAMPAIGN dooddot 3

ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก นักร้องนำวง Saturday Seiko อีกหนึ่งวินเทจสไตล์ไอคอนของไทย เธอนำชุดวินเทจให้กลับมาโลดแล่นในโลกแฟชั่นอีกครั้ง พร้อมรอยสักรูปดาวบนแขน และกรีดอายไลเนอร์หนาเป็นเอกลักษณ์ นอกจากทักษะการมิกซ์แอนด์แมตช์อันน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ก้อยยังออกแบบและตัดชุดใส่เองอีกด้วย จนกลายเป็นสไตล์วินเทจดีไอวายสุดล้ำดังที่เห็นในตอนนี้

CHARLES&KEITH MUSE CAMPAIGN dooddot 4

นท พนายางกูร สาวน้อยเสียงใสจากเวที The Star พร้อมอูคูเลเล่คู่กาย ที่กระโดดเข้ามาในวงการเพลง EDM ได้อย่างน่าสนใจ นทกับเพื่อนฟอร์มวงดูโอ้หญิงในชื่อ X0809 ที่ถ่ายทอดซาวนด์แปลกใหม่ พร้อมสไตล์การแต่งตัวที่เปรี้ยวล้ำไม่ซ้ำใคร ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ในวงการเพลงอิเล็กทรอนิกส์และสไตล์ไอดอลของไทยที่น่าจับตามอง

พบกับแคมเปญ Be the Judge of Your Own Style และ Style Selection Box ได้ที่ร้าน CHARLES & KEITH ทั้ง 12 สาขา ได้แก่ Central World / Central Ladprao / Central Pinklao / ZPELL @ Future Park / Fashion Island / Siam Center / Central Rama 9 / Mega Bangna / EmQuartier / Central Chaengwattana / Central Westgate และ Central Rama 3 ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน 2559

ติดตามข่าวสาร เเละดูรายละเอียดสินค้าจาก CHARLES & KEITH ได้ที่
Website : http://www.charleskeith.com/th/
Facebook : www.facebook.com/charleskeith.th/
Instagram : www.instagram.com/charleskeith_th/

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤษภาคม.2019

ย้อนรอยสู่จุดกำเนิดแห่งดนตรีเทคโนกับผลงาน Black to Techno โดยผู้กำกับฯ หญิงชาวอังกฤษ - ไนจีเรียน Jenn Nkiru ผู้จะพาเราไปสัมผัสวัฒนธรรมดนตรีเทคโนจากจุดกำเนิดที่เมืองดีทรอยท์ สหรัฐอเมริกา จากดนตรีกระแสรองสู่ความนิยมสุดขีดช่วงปลายยุค 1980s นำไปสู่ดนตรีที่สะท้อนต่อสู้เพื่อบทบาทในสังคมและเสรีภาพของกลุ่มคนผิวสีในดีทรอยท์