fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Selena Gomez กับบทบาทใหม่ในแคมเปญโฆษณาประจำฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 ของแบรนด์ Coach
date : 25.กรกฎาคม.2017 tag :

COACH_FW17__CAMPAIGN__FINAL_SWAGGER

โค้ช (Coach, Inc) เปิดตัวนักแสดงสาวชื่อดัง Selena Gomez ในฐานะ The Face คนล่าสุดของแคมเปญโฆษณาประจำคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2017  โดยเซเลน่าเป็นทั้งนักร้องมากความสามารถ นักแสดง โปรดิวเซอร์ และยังคอยสนับสนุนกิจกรรมการกุศลมากมาย นอกจากนั้นเธอยังสามารถถ่ายทอดมุมมองและทัศนคติเชิงบวกของแบรนด์ผ่านภาพถ่ายซีรีย์ต่างๆ ที่ถ่ายทำบนท้องถนนในมหานครนิวยอร์กได้อีกด้วย

แคมเปญโฆษณานี้ Selena Gomez ปรากฏตัวในลุคของ Coach Girl บนรถวินเทจรุ่น Plymouth Fury 1976 ที่กำลังโลดแล่นอยู่บนท้องถนน รถวินเทจซึ่งตกแต่งภายในด้วยเบาะหนังนี้มีให้เห็นอยู่ในภาพถ่ายแคมเปญของแบรนด์โค้ช (Coach) มาโดยตลอด เพราะสื่อถึงความเป็นอิสระที่ไม่จำกัดบนถนนอันเปิดกว้าง

BTS Image_Rogue

การถ่ายทอดมุมมองของแบรนด์โค้ชในครั้งนี้ต้องอาศัยความร่วมมือจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นมากมาย ทั้งด้านการถ่ายภาพโดย Steven Meisel ด้านสไตล์ลิ่งโดย Karl Templer ด้านการสร้างสรรค์โดย Fabien Baron แต่งหน้าโดย Pat McGrath และทำผมโดย Guido Palau

ช่างภาพชื่อดังอย่าง Steven Meisel ได้กล่าวว่า “การทำงานแคมเปญโฆษณาร่วมกับแบรนด์ Coach ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก และถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ร่วมงานกับ Stuart และทีมงานมืออาชีพที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์นี้ นอกจากนี้คือการได้ Selena Gomez มาร่วมงานในครอบครัว Coach ซึ่งทำให้แบรนด์ได้ก้าวข้ามไปอีกขั้นนึง”

ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ สจ๊วต วีเวอร์ส กล่าวเพิ่มเติมว่า “Selena เป็นผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง มีความโรแมนติก และเป็นคนช่างฝัน ซึ่งทำให้เธอสามารถเดินตามทางของตัวเองได้อย่างชัดเจน โดยสำหรับผม เธอสามารถเชื่อมโยงและสื่อสารกับคนทุกรุ่นได้”

นอกจากนี้ Selena Gomez ยังได้กล่าวว่า “ฉันรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมากกับการได้มาเป็น The Face ให้กับแบรนด์ Coach ฉันชอบทำงานร่วมกับ Stuart ฉันชื่นชมวิสัยทัศน์และงานออกแบบของเขามาก”

BTS Image_Swagger

ในช่วงเวลาเดียวกันกับการเปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง แบรนด์ Coach จะออกหนังสั้นทั้งหมด 3 เรื่องที่สร้างสรรค์โดย Baron & Baron เพื่อนำเสนอกระเป๋ารุ่นเด่นของฤดูกาลนี้ ได้แก่ กระเป๋ารุ่น Rogue รุ่น Swagger และรุ่น Edie ซึ่งทุกเรื่องนำแสดงโดย Selena Gomez โดยมีฉากเป็นอพาร์ทเม้นท์ในนิวยอร์กยามค่ำคืน

#CoachxSelena

RECOMMENDED CONTENT

15.มิถุนายน.2020

Gareth.T ศิลปินหนุ่มฮ่องกง ผู้มีสไตล์ดนตรี R&B นุ่มละมุนอย่างมีเอกลักษณ์ ปล่อยซิงเกิลแรก “best me i can” ภายใต้สังกัด Umami Records โดยเพลงนี้เขาสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างละเมียดละไม มาพร้อมกับเมโลดี้ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ด้วยความหมายที่สื่อถึงการใช้ชีวิตในเวอร์ชั่นแบบเป็นตัวเองอย่างดีที่สุด