fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

พาไปดูนาฬิกา 7 แบรนด์ดังจาก Central International Watch Fair 2017 กับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คนรักนาฬิกาห้ามพลาด!
date : 18.กันยายน.2017 tag :

เข้าสู่ช่วงปลายปีแบบนี้ เรารู้ว่าคุณกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้ตัวเองและคนที่คุณรักอยู่ใช่ไหมล่ะ อีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณห้ามพลาด Central International Watch Fair 2017 มหกรรมนาฬิกาครั้งยิ่งใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียครั้งที่ 19 ครบครันยิ่งกว่าด้วยนาฬิกาแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด และรุ่นลิมิเตด เอดิชั่น ส่งตรงจากงานแสดงนาฬิการะดับโลกบาเซิลเวิลด์และงาน SIHH ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ กว่า 180 แบรนด์ระดับโลก ให้เหล่าคนรักนาฬิการีบจับจองก่อนใคร แถมยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้มน่าช้อปฯ เตรียมไว้รอคุณอีกเพียบ!

แบรนด์ไหนดี แบรนด์ไหนเด็ด Dooddot คัดมาให้แล้ว!

Frederique Constant – Slimline Collection ราคาเริ่มต้น 99,900 บาท

เรือนเเรกที่เตะตาเราด้วยดีไซน์แสนคลาสสิก ตัวเรือนเพรียวบาง หนึ่งในเอกลักษณ์ของตระกูลนาฬิกา Slimline ของแบรนด์ Frederique Constant ซึ่งพัฒนา ผลิต และประกอบภายในโรงงานของตัวเอง จึงวางใจได้ว่าคุณจะได้งานละเอียด ประณีตแน่นอน อีกทั้งด้านหลังเป็นกระจกเปลือย เผยให้เห็นกลไกด้านในอย่างชัดเจน มีกลิ่นอายวินเทจนิดๆ ด้วยตัวเลขโรมัน มาพร้อมกับสายหนังที่มีให้เลือก 2 สี คือ ดำและน้ำตาล เอาไว้ใส่ในวันที่ต้องการความเป็นทางการแต่บ่งบอกรสนิยมคลาสสิกในตัวคุณได้เป็นอย่างดี

Zenith – Chronomaster : El Primero Full Open ราคา 387,200 บาm

ความเท่ไม่เหมือนใครของ Zenith รุ่นนี้คือ ตัวเรือนกระจกใสทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เผยกลไกการทำงานของตัวเครื่องด้านใน โชว์ดีเทลการทำงานที่ละเอียดในทุกขั้นตอน ขณะเดียวกันก็เพิ่มความลักซ์ชัวรี่ด้วยสายหนังจระเข้สีดำ บอกเลยว่าเรียบหรูดูแพงเป็นที่สุด!

Montblanc – TimeWalker Chronograph Automatic ราคาเริ่มต้น 169,400 บาท

สีดำ น้ำเงิน และขาว พาร์เล็ตสีสุดเท่สำหรับนาฬิการุ่นนี้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเครื่องรถแข่ง ด้วยหน้าปัดขนาด 42 mm และมีสายให้เลือกถึง 3 แบบด้วยกัน คือ สายหนัง สายยาง และสาย Stainless steel  มาพร้อมกับกลไก Automatic chronograph เพิ่มความแม่นยำมากขึ้น และที่สำคัญยังสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตร ใครที่ชอบลุคสปอร์ต แมนๆ หน่อยต้องเลิฟ!

TISSOT T-RACE MOTOGP AUTOMATIC LIMITED EDITION 2017 ราคา 46,900 บาท

ต้องบอกว่าสิ่งนี้คืองาน Rare Item ที่ผลิตเพียง 2017 เรือน ทั่วโลกเท่านั้น!  TISSOT เรือนนี้ดีงามตรงที่หน้าปัด 45 mm ตัวเรือนทำจาก Stainless steel เคลือบ PVD สี Rose Gold และสีดำและยังกันน้ำได้ถึง 100 เมตร กระจกเปลือยด้านหลัง ถมองเห็นกลไกด้านใน มาพร้อมกับสายยางที่ดูสปอร์ต แต่ยังคงความหรูหราอยู่

Issey miyake รุ่น TO ราคาเริ่มต้น 21,900 บาท

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น อย่าง  Issey miyake คงพอเดาได้ว่าลายเซ็นของแบรนด์นี้คือความมินิมอล ด้วยแนวคิดที่ตัดทอนเทคโนโลยีและดีไซน์ต่างๆ ให้เหลือเพียงสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังคงไว้ซึ่งความเก๋เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเราแอบกระซิบว่าในปี 2017  นี้ เขาจะผลิตสีใหม่สุดพิเศษคือ สีแชมเปญ ในรุ่นลิมิเต็ด มีพียง 40 เรือนเท่านั้นในประเทศไทย เอ้า! แฟนๆ Issey miyake ต้องรีบหน่อยนะ!

G-Shock รุ่น GST-S300 ราคา 9,900 บาท

G-Shock คือนาฬิกาที่เชื่อว่าหลายคนต้องมีอย่างน้อย 1 เรือนในตู้ ก็เพราะเราชอบในความคงทนและไม่มีวันเชยของมัน มาคราวนี้ G-Shock ลดของตัวเรือนลงอีกประมาณ 90% จากรุ่นก่อนๆ เพื่อให้มีขนาดกระทัดรัดขึ้น และเพิ่มความคล่องตัวในการสวมใส่ ขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งโครงสร้างการป้องกันเป็นชั้นและฟังก์ชันต่างๆ โดยเฉพาะความทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน โดยรุ่นใหม่นี้จะมีให้เลือกทั้งสายยาง และสายเหล็กด้วย

Maurice Lacroix Collection LES Classiques Moonphase ราคาเริ่มต้น 109,000 บาท

ซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครลอกเลียนได้ของ Maurice Lacroix เรือนนี้คือ ภาพพระจันทร์เจิดจรัสท่ามกลางท้องฟ้ายามค่ำคืนบนหน้าปัด ซึ่งไม่เพียงแค่สวย คลาสสสิก แต่ยังเป็นตัวบอกการขึ้น-ลงของน้ำในมหาสมุทร Maurice Lacroix Les Classiques Moonphase คือการสดุดีให้กับความงามของพระจันทร์ที่ปรากฏอยู่ในช่องเปิดลักษณะครึ่งเสี้ยวที่บริเวณเหนือเลข 6 นาฬิกา ตัวเรือนผลิตจาก Stainless steel หน้าปัดสีขาวขนาด 40 มม. เป็นความเรียบง่ายแต่แฝงกิมมิกเท่ๆ อย่างแท้จริง

Central International Watchfair 2017

จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 18 ก.ย. 60 ณ ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3  ห้างเซ็นทรัลชิดลม, แผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน พร้อมยังมอบโปรโมชั่นพิเศษแบบจุใจจนถึงวันที่ 30 ก.ย. 60 ในแผนกนาฬิกา ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน

รายละเอียดโปรโมชั่น อาทิ

  • ช้อปฯ นาฬิกา ลดสูงสุด 30%,
  • ลดเพิ่มสูงสุด 44% จากบัตรเครดิต CentralThe1 (เซ็นทรัล เดอะ วัน) หรือ ลด / รับเพิ่มสูงสุด 27% จาก The 1 Card (เดอะวันคาร์ด) และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 80,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
  • รับเพิ่มคะแนนสะสมพิเศษ The 1 Card (เดอะวันคาร์ด) สูงสุด 80,000 คะแนน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

_

RECOMMENDED CONTENT

11.มีนาคม.2022

ศิลปะยืนยาว ชีวิตสั้น (Ars Longa Vita Brevis) คือภาษิตของฮิปโปเครติส บิดาแห่งการแพทย์ในยุคกรีกโบราณ คนไทยคุ้นเคยวลีนี้จากคำสอนของ ศาสตราจารย์ศิลป พีระศรี บิดาแห่งศิลปะสมัยใหม่ของไทย ที่ซึ่งต่อมาลูกศิษย์ของท่านได้นำมาใช้เป็นคำขวัญของมหาวิทยาลัยศิลปากร วลีที่อาจกล่าวได้ว่าเป็นสัจธรรมวลีนี้ยังผุดขึ้นมาในความคิดของ เข้-จุฬญานนท์ ศิริผล หลังจากที่เขามีโอกาสพูดคุยกับผู้ใช้เวสป้า และตระหนักถึงความผูกพันของผู้คนกับความหมายของสกู๊ตเตอร์ที่เป็นมากกว่าพาหนะ เข้จึงเลือกใช้มันมาเป็นชื่อภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ของเขา - ศิลปะยืนยาว ชีวิตสั้น