fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

คริสตัลเปิดกิจกรรม “คริสตัลสุดฟิน English สุด Fun” การันตีใครๆ “ยิ่งรู้จัก ยิ่ง (หลง) รัก นาย ณภัทร” พร้อมเซอร์ไพร์สวันเกิดครูลูกกอล์ฟกลางเวที
date : 6.เมษายน.2017 tag :

Crystal English Fun dooddot 1

หล่อคุณภาพตัวจริง ต้องยกให้ “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” แบรนด์แอมบาสเดอร์ 2 ปีซ้อนของน้ำดื่มคุณภาพคริสตัล ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวความเชื่อมั่นในคุณภาพของน้ำดื่มคริสตัลที่มีความสะอาดปลอดภัยได้รับการรับรองด้านคุณภาพจาก 5 สถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักคริสตัล” ด้วยลุคหลุดๆ ที่แฟนคลับต้องอมยิ้มและรับรองว่าจะต้องหลงรักนายมากขึ้นแน่นอน

Crystal English Fun dooddot 2

ล่าสุดได้แท็กทีมกับสถาบันสอนภาษา ANGKRIZ นำโดยครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ร่วมกันจัดกิจกรรม คริสตัลสุดฟิน English สุด Fun” ให้กับคนรุ่นใหม่ได้ประสบการณ์ความสนุกที่จะช่วยเติมคุณภาพทางภาษาอังกฤษให้กับคนรุ่นใหม่ พร้อมชวนแฟนคลับมาร่วมสนุกกับกิจกรรมภาษาอังกฤษสุด Exclusive ให้ทุกคนได้สัมผัสความหล่อคุณภาพของน้องนาย ที่เต็มไปด้วยความสามารถรอบด้านกันอย่างใกล้ชิด ณ ลานกิจกรรม ชั้น LG สยามสแควร์วัน

Crystal English Fun dooddot 3

ฟุดฟิดฟอไฟกันอย่างสนุกสนานตั้งแต่เริ่มงาน โดยได้ “ดาว ณัฐภัสสร สิมะเสถียร” หรือดาวโอเกะ มาเป็นพิธีกรนำทีมสปีคอิงลิชอย่างสนุกสนาน ร่วมกันกับ “นาย” และ “ครูลูกกอล์ฟ” พร้อมด้วย “มร. เลสเตอร์ เต็ก ชวน ตัน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) ก่อนจะนำเข้าสู่เกม English Chit Chat กับ 7 คำถามสุดฟิน ที่ครูลูกกอล์ฟยิงใส่น้องนายแบบไม่ทันตั้งตัว ตามติดด้วยเกม Give Me a Clue ที่เป็นเกมใบ้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ก่อนที่น้องนายจะใช้ความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษบวกกับรอยยิ้มทายคำใบ้จากแฟนคลับได้สำเร็จ  ปิดท้ายความฟินแบบเต็มคุณภาพในวันนี้ ที่สาวๆ ทั่วประเทศต้องอิจฉาครูลูกกอล์ฟแน่นอน เพราะได้หนุ่มนายถือเค้กก้อนใหญ่ขึ้นมาเซอร์ไพรส์ฉลองวันครบรอบวันเกิดให้ครูลูกกอล์ฟบนเวทีอีกด้วย

Crystal English Fun dooddot 4

ผมขอขอบคุณ ‘คริสตัล’ ที่ไว้วางใจให้ผมเป็นแบรนด์แอมบาสเตอร์เป็นปีที่ 2 และก็ต้องขอขอบคุณแฟนคริสตัลทั่วประเทศที่สนับสนุนคริสตัล ทำให้น้ำดื่มคริสตัลเป็นน้ำดื่มคุณภาพอันดับหนึ่งในใจคนไทย ซึ่งรับรองว่าปีนี้คริสตัลจะต้องสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ มาให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกอย่างแน่นอน แล้วอย่าพลาดเข้าร่วมกิจกรรมด้วยกันนะครับ” นาย ณภัทร กล่าว

RECOMMENDED CONTENT

7.กรกฎาคม.2019

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด, บริษัท นอร์ธสตาร์ สตูดิโอ จำกัด, บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด พร้อมส่งภาพยนตร์เรื่องราวเเห่งแรงบันดาลใจที่สร้างจากเรื่องจริงของโปรกอล์ฟ