fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

บอกลาสงกรานต์แบบ Cliché แล้วมาเช็คอินเท่ๆ ที่ #SongkranShop @The EM District
date : 12.เมษายน.2016 tag :

The EM District SongkranShop Cliche Dooddot 1

สงกรานต์สำหรับคนกรุงเทพฯ ที่ไม่ได้มีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศที่ไหน ก็คงจะหนีไม่พ้นการเล่นน้ำที่ถนนข้าวสาร หรือเดินปะแป้งสาวสวยหนุ่มหน้าใสกันที่ถนนสีลม พอตกดึกหน่อยบางคนก็อาจไปต่อกันที่ RCA ใช่ไหมล่ะ? แต่จะดีกว่าไหมถ้าสงกรานต์ปีนี้คุณจะมีที่เที่ยวฮิปๆ แหล่งใหม่ใจกลางเมือง ที่สามารถเดินทางไปเช็คอินเท่ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย แถมไม่เปียกด้วยนะ

เพราะสงกรานต์ปีนี้ The EM District People ได้จัด #SongkranShop ภายใต้คอนเซ็ป ‘Whenever You Feel Hot’ ให้สงกรานต์ที่ Cliché ของคุณได้กลายเป็นกิจกรรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง โดยได้ผสมผสานลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย จนได้ 10 ไอเท็มสุดฮอต ให้คุณได้เตรียมตัวเพิ่มความสนุกและป้องกันการเปียกแบบคูลๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น เราลองไปดูกันเลย

5 ไอเท็ม เตรียมสนุกทุกกิจกรรมเปียก

The EM District SongkranShop Cliche Dooddot 2

1. เสื้อฮาวายสงกรานต์อาโลฮ่า

เสื้อฮาวายลายดอกกับเทศกาลสงกรานต์ถือว่าเป็นของคู่กัน ใครที่กลัวใส่แล้วจะแก่หรือเชยไม่ต้องห่วง เพราะ The Em District People ออกแบบทั้งทีจะต้อง NOT-SO-VERY SAME ALOHA! ใส่เท่ๆ ได้ทุกเพศทุกวัย สงกรานต์แบบนี้ใส่เสื้อลายสวยๆ สีสันสดใส แล้วถ่ายรูปอัพลงโซเชียลก็เปรี้ยวไม่เบา

2. น้ำอบมวลหมู่ไม้

น้ำหอมกลิ่นมะลิ แบบ Limited Edition บรรจุในขวดดีไซน์น่ารัก ขนาดกะทัดรัด คงความเป็นไทยให้คุณได้ใช้รดน้ำขอพรจากผู้ใหญ่ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะเพิ่มความสดชื่นให้คนที่คุณรักและเคารพได้อย่างอิ่มอกอิ่มใจ

3. ปืนฉีดน้ำจิ๋วสุดจี๊ด

เทศกาลสงกรานต์กับการเล่นน้ำนั้นขาดไอเท็มนี้ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับปืนฉีดน้ำเท่ๆ ขนาดเล็กพกพาสะดวก แค่ฉีดสนุกๆ แล้วอวยพรกันก็คงความเป็นไทยได้อย่างมีสไตล์

The EM District SongkranShop Cliche Dooddot 3

4. กล้องซูเปอร์แอคชั่น

สงกรานต์ทั้งทีหลายคนก็อยากเก็บภาพความประทับใจไว้ The EM District People จึงอยากคุณเล่นน้ำอย่างสนุกสนานพร้อมบันทึกภาพความทรงจำดีๆ ไปพร้อมๆ กัน ด้วยกล้องโกโปรกันน้ำแบบเอ็กซ์ตรีม ไม่ว่าจะโดนสาดขนาดไหน กล้องก็สามารถเก็บทุกช่วงเวลาดีๆ นั้นได้

5. แตะตะลุยน้ำ

รองเท้าที่ราคาไม่แพงและใส่สบาย แน่นอนว่าทุกคนต้องนึกถึงรองเท้าแตะ เพื่อเป็นตัวเลือกในการสวมใส่ในช่วงสงกรานต์นี้ ที่ #SongkranShop จึงมีรองเท้าแตะดีไซน์ชิคๆ รัดส้น สบายเท้า ให้ทุกย่างก้าวของคุณเป็นเรื่องสนุก

5 ไอเท็ม เตรียมเปียกแค่ไหนก็ไม่กลัว

The EM District SongkranShop Cliche Dooddot 4

1. เสื้อคลุมสู้สงกรานต์

สงกรานต์ที่มีการเล่นสาดน้ำกันอย่างสนุกสนานนั้น สำหรับบางคนอาจจะไม่อยากเปียก ที่ #SongkranShop จึงมีเสื้อคลุมลายพริ้นท์ดอกไม้น่ารักๆ  จะโดนสาดแค่ไหนก็ไม่หวั่น แถมยังสามารถใส่เก๋ๆ ถ่ายรูปอวดเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

2. ผ้าขาวม้าสารพัดประโยชน์

คงความคลาสสิกแบบไทยด้วยผ้าขาวม้าแบบใหม่ ที่เพิ่มความเก๋ด้วยลายดอกจี๊ดๆ จะโพกหัวก็ได้ พันคอก็ดี หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าสีสันสดใส ก็สามารถอนุรักษ์ความเป็นไทยได้อย่างมีสไตล์

3. แว่นตาซูเปอร์วิชั่น

เราไม่รู้ว่าคุณจะต้องเจอกับอะไรบ้างระหว่างที่เล่นสาดน้ำ เพื่อป้องกันสิ่งแปลกปลอมเข้าตา ที่ #SongkranShop จึงได้มี แว่นตากันน้ำสีจี๊ด ให้คุณได้ใส่ปกป้องดวงตา คราวนี้ก็เล่นน้ำได้อย่างสนุกสุดเหวี่ยง

The EM District SongkranShop Cliche Dooddot 5

4. เป้สะเทินน้ำสะเทินบก

สำหรับใครมีสิ่งของสำคัญๆ ที่ไม่สามารถเปียกน้ำได้ แต่ต้องเดินทางในช่วงสงกรานต์ ที่ #SongkranShop ก็มีกระเป๋ากันน้ำเอนกประสงค์ สีสันสดใส ออกแบบให้สามารถสะพายได้ เพื่อความสะดวกในการใช้ในทุกๆ วัน หรือใครจะพกเสื้อผ้ามาเปลี่ยนหลังเล่นสงกรานต์ก็ได้ รับรองไม่เปียกแน่นอน

5. ชุดซองกันน้ำอเนกประสงค์

แรร์ไอเท็มในช่วงสงกรานต์แบบนี้ คงหนีไม่พ้น อุปกรณ์เอาตัวรอดจากการสาดน้ำ อย่างถุงซิปล็อคกันน้ำ จะเก็บโทรศัพท์ กล้อง หรือกระเป๋าสตางค์เล็กๆ ก็สะดวก สนุกได้ไม่ต้องกลัวเปียก

The EM District SongkranShop Cliche Dooddot 6

The EM District SongkranShop Cliche Dooddot 7

นอกจากจะช้อปปิ้งเพลินๆ กันแล้ว The EM District People ยังได้สร้างสรรค์ Exhibition ไอเดียเจ๋งๆ ที่ผนวกความเป็นสงกรานต์แบบไทยๆ ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ Cliché  ให้คุณได้มาถ่ายรูปเช็คอินกันแบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย รับรองว่าสงกรานต์ปีนี้จะทำให้คุณมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แล้วพบกันได้ในวันที่ 13-17 เมษายนนี้ ที่ #SongkranShop @The EM District

#SongkranShop #WHENEVERYOUFEELHOT

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2017

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์