fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“CC DOUBLE O” ครีเอท “RACCOOL” ฮีโร่สายคูลที่จะชวนทุกคนมาสนุกกับแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบ
date : 7.มีนาคม.2023 tag :

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) เปิดตัวคาแรกเตอร์ใหม่ “RACCOOL” (แรคคูล) ฮีโร่สายคูลที่จะชวนให้เหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ได้สนุกมากขึ้นกับเสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ในคอลเลกชั่นพิเศษ “RACCOOL by CC DOUBLE O” ที่สวมใส่สบายสไตล์อเมริกันแคชชวลรับซัมเมอร์นี้ พร้อมมีสีสันและลูกเล่นที่สดใส เติมความมั่นใจให้กับทุกคนได้ในทุกโอกาส และพร้อมเดินหน้าหาประสบการณ์ ท้าทายกับกิจกรรมทุกรูปแบบได้อย่างเต็มที่ โดยมีคู่เลิฟ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ และ พิมฐา-ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล มาร่วมถ่ายทอดความสนุกสดใสของ “RACCOOL by CC DOUBLE O”

นายกฤช สิงห์สัจจเทศ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์ CC DOUBLE O บริษัท ยัสปาล จำกัด เปิดเผยว่า “CC DOUBLE O เป็นแบรนด์ที่ครองใจเหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ ด้วยเสื้อผ้าสไตล์อเมริกันแคชชวลซึ่งมีความคูล (Cool) เป็นดีเอ็นเอของแบรนด์ที่ช่วยเติมเต็มลุคแฟชั่นให้ทุกคนมีความมั่นใจและโดดเด่นในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์มาตลอด 18 ปี ในปีนี้นับเป็นโอกาสพิเศษที่เราได้สร้างสรรค์และเพิ่มดีกรีความสนุกของแฟชั่นสไตล์ CC DOUBLE O ให้มากขึ้น เราจึงได้ครีเอทคาแรกเตอร์ใหม่ขึ้นมาโดยออกแบบจากเอกลักษณ์ของแรคคูน สัตว์ที่มีถิ่นฐานหลักอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ พบเห็นได้บ่อยเหมือนเป็นเพื่อนที่คุ้นเคยของชาวนิวยอร์ค มีความฉลาด แสนซน มีเสน่ห์ ชอบสำรวจและผจญภัยเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มาผสานเข้ากับความคูลซึ่งเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์จนเป็น “RACCOOL by CC DOUBLE O” เพื่อนใหม่ที่จะชวนให้ทุกคนออกไปค้นพบประสบการณ์ท้าทาย และไม่กลัวที่จะแตกต่าง”

โดยคาแรกเตอร์ของ RACCOOL จะมีดีไซน์ทั้งแบบเต็มตัวที่มาในลุคเท่ ๆ สไตล์แคชชวลด้วยเสื้อผ้าของ CC DOUBLE O ในขณะที่ดีไซน์แบบหน้าตรงของ RACCOOL จะโดดเด่นด้วยดีเทลเงาของนกบริเวณดวงตาที่ซุกซนแต่มีเสน่ห์ ซึ่งจะถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าครอบคลุมทุกไอเทมยอดนิยมของแบรนด์ ตั้งแต่เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก ที่สวมใส่สบายสามารถออกไปเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์และกิจกรรมในทุก ๆ รูปแบบในซัมเมอร์นี้

สำหรับคอลเลคชั่นของผู้หญิงและเด็กผู้หญิงจะมาในโทนสีสดใสทั้งสีแดง สีเหลือง และสีเขียว ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉงเริงร่า รวมไปถึงโทนสียอดนิยมทั้งสีขาว สีเบจ และสีน้ำเงินเนวี ที่สวมใส่ง่าย ซึ่งมีทั้งเสื้อยืดคอกลม และทรงโอเวอร์ไซส์ ทั้งดีไซน์สีพื้นและลายทาง รวมไปถึงเสื้อเชิ้ตแขนยาวพรินท์คาแรกเตอร์ RACCOOL นอกจากนี้ ยังเพิ่มลุคเก๋ ๆ ไปกับเดรสเชิ้ตยีนส์ และเดรสแขนยาวที่โชว์ RACCOOL กันแบบเต็มตัว  และเสื้อพูลโอเวอร์ใส่แมทซ์สีกับกางเกงขาสั้นเข้าชุดกันไว้ใส่โททัลลุคไปเที่ยววันหยุดแบบชิลล์ ๆ

ส่วนคอลเลกชั่นสำหรับหนุ่ม ๆ และเด็กผู้ชายก็สามารถสนุกกับการแต่งตัวไปกับ RACCOOL ได้เช่นกัน โดยมีไอเทมที่สวมใส่ได้ครบทุกโอกาส ทั้งเสื้อยืดคอกลม เสื้อโปโล เสื้อยืดแขนยาว รวมไปถึงเสื้อเชิ้ตทั้งแขนสั้นและแขนยาวในวันสบาย ๆ หรือวันที่ Work From Anywhere และพลาดไม่ได้คือ แอ๊กเซสซอรี่ที่จะคอมพลีทความคูล ทั้งหมวกยีนส์สุดเท่ห์ หมวกบักเก็ต กระเป๋า Tote และรองเท้า

พบกับความสดใสของแฟชั่นไปกับ “RACCOOL” แล้วออกไปสนุกกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ในซัมเมอร์นี้ ช้อปคอลเลกชั่น “RACCOOL by CC DOUBLE O” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาทั่วประเทศไทย และทางออนไลน์ www.ccdoubleo.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “CC DOUBLE O” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: cc_double_o

Facebook: www.facebook.com/ccdoubleo

LINE Official Account: @ccdoubleo

RECOMMENDED CONTENT

7.พฤศจิกายน.2022

ซีรีส์ The Last of Us เล่าเรื่องราว 20 ปีหลังจากอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลาย โจเอล ผู้รอดชีวิตได้รับการว่าจ้างให้พาตัวเอลลี เด็กหญิงอายุ 14 ปี ออกจากเขตกักกัน ภารกิจเล็กๆกลับกลายเป็นการเดินทางที่โหดร้ายและน่าสลดในไม่ช้า เมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางข้ามสหรัฐอเมริกาและช่วยเหลือกันเพื่อความอยู่รอด