fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ตรวจใจดูหน่อย! ว่าคุณคือ Photo Lover ตัวจริงหรือเปล่า? #Teamleader
date : 26.มกราคม.2017 tag :

Print

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปเนอะ จะว่าไปแล้วตอนนี้มีกล้องอยู่ในมือคนละหนึ่ง ถ่ายหมดทุกอย่าง ถ่ายก่อนเป็นสิ่งแรก! ถ่าย-ก่อน-กิน, ถ่าย-ก่อน-เที่ยว, ถ่าย-ก่อน-นอน หรือว่า ถ่าย-ก่อน-… ก็สุดแล้วแต่จินตนาการ ถ่ายก่อน… กลายเป็นวัฒนธรรมไปแล้ว ใครที่คิดจะกินก่อนถ่ายนอกจากจะโดนตีมือแล้ว อาจจะโดนงอนถึงขั้นง้อ 3 วัน 7 วันเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะอย่างว่าโลกยุคนี้เป็นโลกยุคใหม่มีอะไรก็ต้องแชร์

แล้วถ้าคุณเป็นอะไรที่มากกว่านั้น อย่างเช่น ก่อนจะถ่ายแต่ละรูปก็คิดมาแล้ว ทั้งคุมสี คุมโทน มีไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน ทำอะไรต้องสุด ชอบเดินทางออกไปที่ใหม่ๆ หาประสบการณ์ใหม่ๆ ชอบกิน ชอบดื่ม ยิ่งถ้าได้ไปกับเพื่อนจะฟินมาก ชีวิตเชื่อมต่อกับ Social Network ตลอดเวลา ของที่ใช้ก็ต้องมีดีไซน์ที่งดงาม เรียบง่ายและเลอค่า ไม่งั้นตกเทรนด์ ถ้าไลฟ์สไตล์ที่พูดไปเมื่อกี้… “โอ้ยตรงกับตัวชั้นจังเลย” นั่นแหละแสดงว่าคุณเป็น Photo Lover ตัวจริงแล้ว!!!

Canon Pixma Teamleader Printer Wifi dooddot 1

ที่พูดถึง Photo Lover ก็ไม่ใช่อะไรอื่นหรอก พูดตรงๆ เลยแล้วกัน คือจะขายของสักหน่อย  ไม่ใช่อะไรอื่นไกล พรินเตอร์ของ Canon นี่เอง (มีเสียงบ่นเบาๆ) อย่าเพิ่งบ่นใจเย็นๆ ปรบมือก่อน คืองี้ Canon มีไอเดียเก๋ๆ ให้ทุกคนเข้ามาหาพรินเตอร์คู่ใจด้วยตัวเอง อย่าง Canon PIXMA Teamleader เพราะแต่ละคนมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป มีการทำงานที่ไม่เหมือนกันใช่ม๊ายย เพราะฉะนั้นพรินเตอร์เนี่ย มันก็ต้องเหมาะกับเราเหมือนกัน จะเดินถือเงินแหวกทุ่งลาเวนเดอร์ไปซื้อสุดท้ายก็ได้มาแบบงงๆ ใช้ไม่คุ้ม สุดท้ายก็ตั้งจนฝุ่นเกาะ ขุดมาใช้อีกครั้งหลังสงครามโลกครั้งที่ 3 จบ แบบนี้มันจะดีเหรอ เอางี้เราไปดูกันเลยดีกว่าว่า Photo Lover อย่างเรา จะมีคาแรคเตอร์แบบไหน แล้วจะได้พรินเตอร์ในสไตล์เราจะมีหน้าตาแบบไหนกัน ไปดูกันเลย

Print

ถ้าพูดถึงพรินเตอร์สำหรับ Photo Lover แล้ว Canon PIXMA MG7770 คงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากที่สุด สามารถพรินต์ได้อย่างอิสระ มีฟังค์ชั่นเยอะแยะที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็น

  • พรินต์ไร้สายผ่าน Wireless Printing ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน ก็พรินต์รูปสวยๆ เก็บไว้ได้ทันที
  • พรินต์งานแค่สัมผัส ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ NFC เพียงแค่วางสมาร์ทโฟนลงไปก็พรินต์รูปสวยๆ ที่เพิ่งถ่ายมาเมื่อกี้ได้แล้ว!
  • สามารถสั่งพรินต์รูปภาพจาก Facebook และ Instagram ได้โดยตรงจากตัวเครื่อง ไม่ต้องผ่าน device ใดๆ
  • พรินต์บนแผ่น DVD/CD ก็ได้ ง่ายนิดเดียว
  • หน้าจอ Touch Screen ทำงานง่ายแค่ปลายนิ้ว
  • PIXMA Cloud Link ฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่คุณสามารถแชร์รูปภาพไว้บน Google Drive และ OneDrive ทำให้เราเก็บรูปได้เยอะโดยไม่เสียพื้นที่บนคอมหรือมือถือ วันไหนอยากพรินต์ก็แค่เข้าไปดูรูปที่ชอบแล้วกดพรินต์เลยแค่นี้ง่ายๆ
  • ตลับหมึกแยกสี หมดสีไหน เติมสีนั้น ประหยัดเงินได้เยอะ
  • มีให้เลือก 2 สี ทั้งสีทอง และสีดำ

Canon Pixma Teamleader Printer Wifi dooddot 13

เป็นไงบ้าง? ฟังก์ชั่นตรงกับใจกันกี่ข้อ “ก็ ทุกข้อนะ” ถ้าทุกข้อขนาดนี้แสดงว่าคุณเป็น Photo Lover ตัวจริงเสียงจริง เหมือนกับสาวสวยคนนี้ แอนนา-หทัยรัตน์ วิทยพูม ฟรีแลนซ์ และโปรดิวเซอร์มิวสิควีดีโอรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง ชอบทำกิจกรรม รวมถึงเธอคนนี้มีสไตล์การแต่งตัวที่ชัดเจนอีกด้วย เชื่อเลยว่า Canono PIXMA MG7770 เครื่องนี้คือ Photo Lover x Photo Lover ของจริง แหม๋! ใจตรงกันซะเหลือเกิน

ถ้าหากใครอยากรู้อีกว่าแอนนาชอบเจ้าพรินเตอร์ตัวนี้ขนาดไหน เข้าไปดูกันต่อได้เลยที่
https://www.facebook.com/canon.thailand/posts/10153884356936045

ก่อนจบมีงานที่ทำให้เราได้รู้จัก Canon PIXMA Printer มากขึ้น ผ่าน Canon PIXMA Teamleader ทั้ง 6 คาแรคเตอร์ เชื่อเลยว่าหลังดูจบแล้วคุณจะรู้ได้เลยว่าคุณเป็นคนแบบไหน และร่วมติดแฮ็ชแท็ก #TeamLeader ร่วมทีมผู้นำ เลือกพรินเตอร์ที่ใช่ ในสไตล์คุณ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.canon.co.th/pixmainkjetprinter/

RECOMMENDED CONTENT

3.กันยายน.2020

ขยันสร้างผลงานดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์อย่าง “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” จากค่ายเพลง What The Duck  หลังปล่อย EP อัลบั้ม “ARAGOCHINA” ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา