fbpx

CONTACT US

#CityGuide : ไปเที่ยวเมือง Cannes นอนที่ไหน? ท่องเที่ยวเมืองเก่าฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนทางตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส
date : 13.พฤษภาคม.2016 tag :

Bay-of-Cannes_main_O

ในฐานะอัญมณีน้ำงามแห่ง “เฟรนช์ริเวียรา” (French Riviera)  อันเป็นดินแดนชายฝรั่งทะเลเมดิเตอเรเนียนทางตะวันออกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส  และสถานที่จัดเทศกาลภาพยนตร์ประจำปีที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก ในเดือนพฤษภาคมของทุกปี เมืองแห่งนี้จะคราคร่ำไปด้วยหล่าบรรดาผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ที่ปรากฎกายด้วยเครื่องแต่งกายหรูหราสวยงาม พร้อมปาปารัซซี่คอยติดตามทำข่าวตลอดเวลา จึงไม่น่าแปลกใจที่ เมืองคานน์ แห่งนี้ สามารถปรนเปรอคุณได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะด้วยโรงแรมที่พักระดับพรีเมียม อาหารเลิศรส และแหล่งช้อปปิ้งสุดหรู จากข้อมูลการจองที่พักผ่านเว็บไซต์ Booking.com เมืองคานส์เป็นจุดหมายปลายทางที่สามารถมอบความตื่นเต้นสนุกสนานได้ต่อเนื่องตลอดทั้งปี โดยเมืองแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวฝรั่งเศสเอง อิตาเลี่ยน หรืออังกฤษ ที่มาเยือนตกหลุมรักกับความสง่างามของเมืองมาแล้วนับไม่ถ้วน

หากคุณพร้อมที่จะถูกยั่วยวนจากเมืองชายทะเลที่สวยหรู และห้อมล้อมไปด้วยความงดงามตามธรรมชาติแห่งนี้ ข้อมูลต่อไปนี้จะนำคุณไปรู้จักกับที่พักที่ดีที่สุดในเมืองคานส์ โดยเจาะลึกตั้งแต่ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ที่สงบเงียบ จนถึงที่พักแบบวิลล่าอันสวยงาม และโรงแรมสุดฮิป โดยรวบรวมข้อมูลจากผู้ที่เคยไปเยือนเมืองแห่งซุป’ตาร์แห่งนี้มาแล้ว โดยผ่านเว็บไซต์ Booking.com

Hotel Albert 1er 3

Hotel Albert 1er 2

Hotel Albert
โรงแรมที่พักริมชายหาดสไตล์เฟรนซ์ โคโลเนียล วิลล่า แห่งนี้ อยู่ห่างจาก ปาเลช์ เดส์ เฟสติวาลส์ เอ เดส์ คองเกร่ส์ (Palais des Festivals et des Congrès )  และ หาดครัวแซทท์ (Croisette Beach) โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีเท่านั้น ห้องพักทั้งหมดหันหน้าเข้าหาทะเล ซึ่งมีทิวทัศน์ที่แสนงดงาม รวมทั้งยังมองเห็นเกาะเลอ แคงส์ (Lérins) หรือ ฮิลล์ ออฟ คานส์ (Hills of Cannes) ได้อีกด้วย

Cannes Villa St Barth

Cannes Villa St Barth 1

Cannes Villa St Barth 
ตั้งโดดเด่นอยู่ในบริเวณสวนสวย และห่างจากใจกลางเมืองคานส์ โดยขับรถเพียง 5 นาที บูเลอวาร์ด เดอ ลา ครัวส์แซทท์ (Boulevard de la Croisettte) มีสระว่ายน้ำ ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างน้ำอุ่นไว้คอยให้บริการผู้ที่ต้องการเข้าพัก  ท่านสามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ของเกาะเลอ แคงส์ จากห้องพักของท่าน และยังสามารถใช้บริการสปาและห้องออกกำลังกายได้อีกด้วย ทางโรงแรมมีร้านอาหารไว้คอยให้บริการอาหารเช้าตลอดทั้งวัน รวมถึงจัดเตรียมทาปาสให้ตามต้องการ อีกทั้งยังมีอาหารเอเชียและเมดิเตอร์เรเนียนไว้คอยให้บริการอีกด้วย

Five Seas Hotel

Five Seas Hotel
ท่านจะพบกับบรรยากาศห้องพักที่ตกแต่งสไตล์คอนเทมพอรารี่ ของ ไฟว์ ซีส์ โฮเต็ล (Five Seas Hotel) โดยโรงแรมอยู่ห่างจากหาด ลาครัวส์เซ็ทท์ และ พาเลซ์ เดส เฟสติวาลส์ หาดทรายขาวสะอาดตา เพียง  90 เมตรเท่านั้น  ทางโรงแรมมีบริการสปา ห้องอาบน้ำแบบโบราณ และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าของโรงแรม ไว้คอยให้บริการ ไฟว์ ซีย์ โอเต็ล จึงเหมาะที่เป็นเป็นที่พักสำหรับการพักผ่อนหย่อนคลายอย่างแท้จริง พร้อมให้บริการ ร้านอาหาร ซี เซนส์ (Sea Sens) บริเวณชั้น 5 ของโรงแรม ท่านจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองเก่าคานส์ พร้อมลิ้มรสอาหารสไตล์เวิลด์ ฟิวชั่น ไปพร้อมกัน

Apartment Art Deco

Apartment Art Deco
อพาร์ทเมนท์แห่งนี้สามารถเดินไปยัง ปาเลซ์ เดส เฟลติวาลส์ เดอ คานส์ และ ตลาด ฟอร์วิลล์ ได้ไม่ไกล โดยมีบริการห้องพักที่สามารถทำอาหารรับประทานเองได้ มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำภายในห้อง เป็นที่พักที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่จะใช้เป็นที่พักเพื่อรสำรวจเมืองคานส์โดยใช้รถยนต์ โดยอยู่ห่างจากโบสถ์ เลอ แรงส์ (Lérins Abbey) เพียง 4 ไมล์ และ ฟอร์ท รอยาล (Fort Royal) เพียง 3 ไมล์เท่านั้น 

Apartment Art Deco

Cannes à 100 mètres du Palais et des plages
ท่านสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศทิวทัศน์ของเมืองผ่านห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ของอพาร์ทเมนท์แห่งนี้ เพียงใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากบริเวณชายหาด และ ย่านปาเลซ์ เดส์ เฟสติวาลส์ ที่พักแห่งนี้รายล้อมด้วยร้านค้าเบ็ดเตล็ดและร้านอาหารมากมาย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ต้องการใกล้ชิดกับบรรยากาศของเมืองที่มีแต่ความสนุกสนานและความตื่นตาตื่นใจแห่งนี้

Hotel Chalet De L'isere

Hotel Chalet De L'isere 1

Hotel Chalet De L’isere
โรงแรมแห่งนี้เจ้าของเก่าแก่ดั้งเดิมคือ กาย เดอ โมปาสซองท์ (Guy de Maupassant ) นักเขียนชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง   โดยแต่ละห้องของโรงแรมจะถูกตกแต่งตามช่วงเวลาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตของนักเขียนท่านนี้ โดยโรงแรมตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบ อยู่ห่างจากสถานีรถไฟคานส์ ชายหาดและเฟสติวาลส์ ปาเลซ โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรมมีบริการห้องอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจ หรือหากต้องการออกไปลิ้มรสอาหาร หรือช้อปปิ้งภายในตัวเมืองคานส์ ก็สามารถทำได้เพียงชั่วเวลาไม่กี่อึดใจเท่านั้นเอง 

Booking.com

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’