fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Breathe Studio” นิทรรศการเคลื่อนที่เปิดตัว Breathe Collection นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก Nike ครั้งแรกในเมืองไทย
date : 4.ธันวาคม.2014 tag :

Breathe Studio คือนิทรรศการเคลื่อนที่ที่ทางแบรนด์สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการมาถึงของ Breathe Collection นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ Nike ที่กำลังวางขายอยู่ในขณะนี้ ซึ่งในงาน WE RUN BKK ที่เพิ่งจบลงไป นอกจากจะเป็นการวิ่งครั้งใหญ่ของ Nike ที่มีผู้คนมาร่วมงานกันไม่ต่ำกว่าครึ่งหมื่นแล้ว Nike ยังถือโอกาสเปิดตัว Breathe Studio เป็นครั้งแรกเลยอีกด้วย

รองเท้า Breathe Collection จะมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ใส่เบาสบายและระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม นี่จะเป็นรองเท้าที่เป็นมิตรกับไลฟ์สไตล์ของนักกีฬารวมถึงคนเมืองรุ่นใหม่เองที่ต้องเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา ด้วยดีไซน์รูปลักษณ์ที่หยิบนำเอาจากรองเท้ารุ่นดังของ Nike ทั้ง 3 แบบคือ Nike Air Max 1, Nike Roshe Run และ Nike AIr Max Lunar 1 เข้ากันดีกับแฟชั่นสตรีทที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในเมืองไทยและทั่วโลกขณะนี้

null

null

null

null

null

null

ภายในงานเปิดตัวของ Breathe Studio เรามี Session พูดคุยกันระหว่าง Influencer ผู้ชื่นชอบแบรนด์ Nike จากสองวงการ ทั้งวงการดนตรีที่ได้พบกับ ปั๊บ โปเตโต้ (ณพัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข)” และ “บอย โลโมโซนิค (อริย์ธัช พลตาล)” ไปจนถึงวงการลูกหนังเรามี “ลีซอ (ธีรเทพ วิโนทัย)” ผู้เป็นหนึ่งในนักกีฬาของ Nike มาร่วมแชร์ประสบการณ์หลังจากทดลองใส่รองเท้า Breathe Collection ให้เราฟังกัน  รวมไปถึงในวงการแฟชั่นเราได้ฟังความเห็นจาก Style Icon สตรีทแฟชั่นของเมืองไทย “จิ๊ปเปอร์ (ฐิติภัสน์ วุฒิศักดิ์ชัย)” ดีไซน์เนอร์สตรีทแบรนด์ ALPHA ASHTRON และเจ้าตัวเองก็ชื่นชอบและสะสม Sneaker มาพูดคุยเกี่ยวกับการใส่ Sneaker ในมุมของผู้หญิง ที่กำลังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์มาแรงในโลกแฟชั่นสาวๆตอนนี้ เมื่อกิจวัตรประจำวันของผู้หญิงจำเป็นต้องมีการเคลื่อนไหวและตื่นตัวตลอดเวลาไม่แพ้กัน ซึ่งนอกจากผู้เข้าชม Breathe Studio จะได้ฟังการพูดคุยกันแล้ว ภายในงานยังมีนิตยสารจัดทำพิเศษ “Breathe Magazine” มีเนื้อหาและรายละเอียดของคอลเลคชั่นนี้ ทำให้ผู้ที่เข้าเยี่ยมชม Breathe Studio ได้เข้าใจเกี่ยวกับรองเท้า Breathe ในไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

สำหรับ Breathe Studio นี้ อย่างที่เราบอกไปตอนต้นว่านี่คือ “นิทรรศการเคลื่อนที่” เพราะฉะนั้นผู้ที่พลาดไม่ได้ชมสตูดิโอนี้ในงาน WE RUN BKK ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทั้งหมดจะถูกเคลื่อนย้ายไปตั้งไว้ ณ ลานแฟชชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ในวันที่ 13 และ 14 ธันวาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 20.00 น. ให้สำหรับผู้ที่สนใจรวมไปถึงบรรดา Sneakerhead ในเมืองไทย ได้แวะเวียนไปทำความรู้จักกับ Breathe Collection กันมากขึ้น เช่นเดียวกันกับที่งาน WE RUN BKK ภายในสตูดิโอ จะมีโซนถ่ายรูปและกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายตลอดเวลาท่ีจัดงาน ถ้าคุณรู้ว่าการใส่ Sneaker อยู่ไม่ไกลจากชีวิตประจำวันเช่นกัน อย่าลืมไปร่วมสนุกกันที่ Breathe Studio แล้วเก็บภาพมาฝากเรากันบ้างล่ะ

Nike Thailand
Website : http://www.nike.com/th/th_th/

RECOMMENDED CONTENT

2.พฤศจิกายน.2020

Netflix ประกาศสร้าง Kingdom: Ashin of the North ภาคแยกของซีรีส์ซอมบี้ที่ทั้งโลกรอคอย พร้อมตัวละครใหม่สุดลึกลับ นำแสดงโดยจอนจีฮยอน และพัคบยองอึน