fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Nike เปิดตัว “Tech Pack Collection” คอลเลคชั่นเสื้อออกกำลังกาย ที่นำเทคโนโลยีฟลีซมาใช้ เพื่อเพิ่มความกระชับและสะดวกสบายต่อการเคลื่อนไหว
date : 26.สิงหาคม.2014 tag :

“ฟลีซ” เป็นวัสดุที่ไนกี้ได้นำมาใช้ผลิตชุดกีฬามาอย่างยาวนาน และครั้งนี้ไนกี้ได้สร้างสรรค์มิติใหม่ขึ้นอีกครั้ง ด้วยการพัฒนาใยผ้าและผิวสัมผัสจากผ้าต่างๆ เพื่อให้เทคแพ็กคอลเลคชั่น 2014 มีคุณภาพที่ดีที่สุดต่อคนที่ได้สวมใส่

นับตั้งแต่ปี 2007 ไนกี้เทคแพ็กเป็นคอลเลคชั่นแนวสปอร์ตสไตล์ที่โดดเด่นทั้งประสิทธิภาพและรูปลักษณ์ที่ล้ำสมัยแต่แฝงไปด้วยความคลาสสิค แต่สำหรับปี 2013 ไนกี้ได้นำเทคโนโลยีเทคฟลีซมาพัฒนาเพิ่มขึ้น เพื่อทำให้เนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เพิ่มความกระชับให้เข้ารูป เคลื่อนไหวได้เป็นอย่างธรรมชาติ ตลอดจนมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 null

null

null

แจ๊คเกตไนกี้ เทคบัตเตอร์ฟลาย สำหรับสาวๆมาพร้อมกับสีสันใหม่ที่ดูสดใส โดยที่ตัวฮู้ดมีขนาดใหญ่และมีแขนเสื้อแบบโดลแมนช่วยเพิ่มสไตล์และความเคลื่อนไหวให้คล่องแคล่วอีกด้วย นอกจากนี้ตัวเสื้อยังถูกออกแบบให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากแจ๊คเกตรุ่นนี้แล้ว ไนกี้ยังได้ผลิตภัณฑ์อื่นๆอีก เช่น เสื้อฮู้ดไนกี้เทคเอฟแซด เสื้อไนกี้เทคฟันเนล และกางเกงไนกี้เทคแพนส์ เป็นต้น

null

null

สำหรับผู้ชาย แจ๊คเกตไนกี้เทควินด์รันเนอร์ ไออาร์ดี พัฒนามาจากแจ๊คเกตที่ไนกี้เคยให้นักกรีฑาเมื่อปี 1978 และเป็นเทรนด์ที่เห็นได้ตามท้องถนนในเวลาต่อมา โดยมีลายถักสะท้อนแสงแบบดั้งเดิมป้องกันละอองน้ำและปกป้องร่างกายของผู้สวมใส่ ขณะเดียวกันมีลายเชฟร่อนอันคลาสสิคจากตระกูลวินด์รันเนอร์ สายปรับขนาดฮู้ด และซิปสะท้อนแสง เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับแจ็คเกตรุ่นดังกล่าว นอกจากนี้ในคอลเลคชั่นยังประกอบไปด้วยเสื้อไนกี้เทค 77 ที่มีลายถักสะท้อนแสง เสื้อฮู้ดไนกี้เทคเอฟแซด เสื้อไนกี้เทคคริวและกางเกงไนกี้เทคแพนส์

 null

null

null

สำหรับในประเทศไทยจะวางจัดจำหน่าย ไนกี้ เทคบัตเตอร์ฟลายในราคา 4,290 บาท ไนกี้ เทควินด์รันเนอร์ 5,290 บาท

ร้านไนกี้สาขาสยามสแควร์ 
เอสคิว 1 สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด 
สาขาภูเก็ต จังซีลอน 
ไนกี้คอนเนอร์ สาขาสยามพารากอน
ร้านคานิวัล เซ็นทรัลเวิล์ด 
ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2557 เป็นต้นไป

RECOMMENDED CONTENT

13.มิถุนายน.2019

กลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังอีกครั้งในรอบปีที่ผ่านมา สำหรับศิลปินขวัญใจมหาชนอย่าง “สิงโต นำโชค” หรือ “นำโชค ทะนัดรัมย์” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ไม่ว่าจะปล่อยเพลงไหนออกมาก็ฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ ล่าสุดสิงโตกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ “วันที่เรานับหนึ่ง” ที่ขอพาทุกคู่รักย้อนกลับไปนับหนึ่งร่วมกันอีกครั้งในวันที่รักกันแรก ๆ