fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“ทุกความสำเร็จ มาจากจุดเริ่มต้นที่ดี” เบื้องหลังความสำเร็จของ “ตูน อาทิวราห์” by BRAND’S ActivMove
date : 10.เมษายน.2018 tag :

ออกกำลังกาย ทำงาน กิน เที่ยว ภายในวันเดียวคุณคิดว่าทำได้ไหม? ถ้าเป็นเมื่อก่อนบอกเลยว่าไม่! แต่ถ้าเป็นตอนนี้บอกเลยว่าได้!

เพราะมุมมองการใช้ชีวิตของคนยุคนี้เปลี่ยนไป เพราะไลฟ์สไตล์ไม่ได้จำกันอยู่แค่ในโซนใดโซนหนึ่ง ยังมีเรื่องอีกมากมาย ที่รอเราไปท้าทาย

อย่าง ตูน อาทิวราห์” เป็นอีกหนึ่งคนที่ทุกคนก็รู้ว่าเขาไม่เคยหยุดนิ่ง ทำอะไรหลายอย่างในเวลาที่จำกัด “ผมเป็นคนไม่อยู่นิ่ง ชอบออกไปทำนู่น ทำนี่ ชอบเล่นกีฬา เรายังมีแรงอยู่ เราอยากใช้ชีวิตให้มันคุ้มค่าที่สุด เท่าที่เวลาเราในแต่ละวันจะมีได้ เรามีงานหลักคือเล่นคอนเสิร์ต 1–2 ชั่วโมงต่อ 1 วันที่เราต้องรับผิดชอบ เรายังมีเวลาอีก 20 กว่าชั่วโมงที่ยังทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ เช่น นอน 10 ชั่วโมง และยังมีอีก 10 ชั่วโมงให้เรายังทำกิจกรรมสนุกๆ ในชีวิตอีกเยอะแยะ ไม่อยากเสียเวลาไปกับการพักผ่อนเพียงอย่างเดียว หรือวันนี้ต้องทำงาน วันนี้พักผ่อนเยอะหน่อย ผมจะเป็นคนชอบออกไปทำกิจกรรมมากกว่า” —ตูน บอกเล่าให้หายสงสัย

เมื่อมองย้อนกลับไปมองความสำเร็จหลายๆ อย่างของ ตูน” เชื่อเลยว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้คงเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากวางแผนไม่ดีตั้งแต่ต้น ความฝัน ความตั้งใจ ความสำเร็จ คงจบลงข้างทางที่ไหนสักแห่ง

ตูนบอกว่า — “ผมคิดว่า 100% ปลายทางของความสำเร็จ มันเกิดจากการวางแผน การวางแผนในเรื่องทีเราต้องการทำให้สำเร็จ ต้องตั้งต้นแบบไหน ดูว่าตัวเราเองมีต้นทุนในการทำให้สำเร็จขนาดไหน บางคนทำธุรกิจ อาจจะต้องดูว่าตัวเองมีต้นทุนมากน้อยแค่ไหน แต่ในสิ่งที่ผมทำ ต้นทุนในชีวิตของผมคือตัวเรา อาชีพของผมคือร้องเพลง ต้นทุนของผมคือร่างกายและสมอง การดูแลต้นทุนของเราให้ดีที่สุดมันเป็นสิ่งที่จำเป็นอันดับแรก”

‘Great Achievement Start from Great Preparation’ ทุกความสำเร็จมาจากจุดเริ่มต้นที่ดี เป็นคำที่ใช้ได้ตลอด และจริงเสมอ

ตูน อาทิวราห์” พรีเซ็นเตอร์คนแรก ของ BRAND’S ActivMove อยากเป็นเพื่อนที่จะก้าวไปกับคุณในทุกๆ activity ทุกๆ โมเม้นท์ของชีวิต เลยอยากชวนทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเอง โดยเฉพาะปัญหา “ข้อเข่า” ที่เป็นตัวการหลักในการใช้ชีวิต และเป็นอาการบาดเจ็บที่หลายคนมองข้าม หลงคิดว่าเกิดขึ้นเฉพาะผู้สูงวัย แต่เปล่าเลยจริงๆ แล้ว กิจกรรมในชีวิตประจำวันอาจจะทำร้ายข้อเข่าโดยไม่รู้ตัว ทั้งการเดิน การนั่ง และการเคลื่อนไหวต่างๆ โดยเฉพาะคนที่มีกิจกรรม active หนักๆ อย่างการเล่นกีฬายิ่งต้องระวัง แม้กระทั่งสาวๆ ที่ต้องใส่ส้นสูงเป็นเวลานานก็ล้วนแต่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาข้อเสื่อมก่อนวัยอันควรได้

โดย BRAND’S® ActivMove® มี คอลลาเจนไทพ์ทูถึง 2 ชนิดใน 1 เดียว ได้แก่ ไฮโดรไลซ์คอลลาเจนไทพ์ทู, UC-II® และ อันดีเนเจอร์คอลลาเจนไทพ์ทู ซึ่งเป็นนวัตกรรมการผลิตที่จดลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เพื่อคงโครงสร้างคอลลาเจนที่สมบูรณ์ที่สุด ร่างกายเราก็สามารถผลิตคอลลาเจนเองได้ ดังนั้นนวัตกรรมที่สามารถรักษา/สร้างคอลลาเจนได้สมบูรณ์ จึงมีประโยชน์กับร่างกายมาก

ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย 100% สามารถทานได้ทุกวัน สำหรับใครที่กังวลว่า เราเป็นยาหรือเปล่า ทานไปนานๆ แล้วจะเป็นอันตรายไหม ต้องขอบอกให้สบายใจได้ ว่าเราเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทานติดต่อกันทุกวัน ยิ่งเห็นผลดี และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 

  • ทางเว็บไซต์ Store.brandsworld.co.th
  • ทาง Line@BRANDScare
  • ทางโทรศัพท์ 02-079-7977

และสามารถติดตามอัพเดทข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทาง facebook.com/BRANDSStoreThailand

RECOMMENDED CONTENT

30.พฤศจิกายน.2020

Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิงความบันเทิงระดับโลก ประกาศฉายภาพยนตร์ไต้หวันเรื่อง Your Name Engraved Herein (ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ) โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนว LGBTQ ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลของไต้หวัน