fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ห้องน้ำขาว – ดำ ตัวแทนแห่งความคลาสสิค
date : 1.กรกฎาคม.2016 tag :

Boonthavorn Black and White Bathroom Design dooddot 1

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการตกแต่งห้องน้ำจะกี่ยุคกี่สมัย สีขาว-ดำ มักถูกนำกลับมาเล่นใหม่อยู่เสมอ เพราะคลาสสิค สวย เรียบหรู ดูดี หรือบางครั้งก็เซ็กซี่ได้สุดๆ และยังเข้ากับสไตล์บ้านได้หลากหลาย จึงทำให้ห้องน้ำขาว – ดำ กลายเป็นตัวแทนแห่งความคลาสสิค ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็ยังคงไม่ตกเทรนด์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่างคือการเลือกใช้สุขภัณฑ์ที่ดีไซน์สวย เข้ามาเติมแต่งให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น หากใครหลงใหลเสน่ห์ความสวยแบบขรึมๆ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน

Boonthavorn Black and White Bathroom Design dooddot 2

ห้องน้ำสีขาว – ดำ ส่วนใหญ่จะเน้นเรียบเท่ เพราะเพียงแค่วางสีสลับกันก็เกิดเสน่ห์ ด้วยเนื้อสีที่ตัดกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งการเลือกองค์ประกอบอื่นๆเข้ามาตกแต่งก็ไม่ควรมีรายละเอียดมากนัก ข้อควรระวัง ของห้องน้ำที่มีสีดำในสัดส่วนมากจนเกินไปอาจทำให้รู้สึกอึดอัด ฉะนั้นการเลือกสุขภัณฑ์แบบลอยตัวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เช่น โถสุขภัณฑ์ และอ่างล้างหน้าแบบแขวนผนัง จะช่วยทำให้ห้องน้ำดูกว้าง โปร่ง และดูมีดีไซน์ นอกจากนี้สุขภัณฑ์อัจฉริยะ ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น โถสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ ชุดฝักบัวระบบเซนเซอร์ หรืออ่างอาบน้ำวนแรงอัดอากาศ สิ่งเหล่านี้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ และเพื่อเป็นการเพิ่มลูกเล่นในห้องน้ำให้น่าสนใจ ไม่ดูน่าเบื่อได้อีกด้วย

กระจกเงาก็ยังเป็นตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องน้ำสีขาว- ดำ แลดูมีความน่าค้นหามากขึ้น โดยเฉพาะกระจกแบบไร้ขอบจะช่วยสะท้อนความเรียบหรูออกมาได้อย่างดี และสิ่งที่จะมาช่วยเสริมห้องน้ำให้ดูมีสไตล์เข้าไปอีก นั่นคือ ก็อกน้ำ ชุดฝักบัว และอ่างอาบน้ำ ควรเลือกให้มีดีไซน์ที่เข้ากับ Mood ของห้องก็จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ห้องดูมีเสน่ห์น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

Boonthavorn Black and White Bathroom Design dooddot 3

สุดท้ายที่จะขาดไม่ได้ เพื่อทำให้ห้องน้ำสีขาว – ดำ สมบูรณ์แบบ นั่นคือ กระเบื้อง ซึ่งทุกวันนี้กระเบื้องโทนขาว-ดำ มีการพัฒนาพื้นผิวสัมผัสและลวดลายหลากหลาย ทำให้เกิดลูกเล่นต่างๆมากมาย อาทิ กระเบื้องพื้นผิวขรุขระ ทำให้ห้องน้ำดูแข็งแกร่ง ดิบ เท่ , กระเบื้องพื้นผิวประกาย ทำให้ห้องน้ำดูแวววาว หรูหรา โทนขาว-ดำที่ใครบางคนว่าจะดูน่าเบื่อก็กลับมาน่าสนใจขึ้น มองกี่ทีก็ไม่เบื่ออีกต่อไป

Boonthavorn Black and White Bathroom Design dooddot 4

จะว่าไปสไตล์การแต่งห้องน้ำขาว – ดำ ของแต่ละคนต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับทุกช่วงเวลา ช่วงชีวิตของเราได้อยู่เสมอ หากคุณก็เป็นอีกคนหนึ่งกำลังมองหาผู้ช่วยจะช่วยเติมเต็มความต้องการที่จะรีโนเวทห้องน้ำใหม่อยู่ล่ะก็ ขอให้รีบพุ่งตัวไปที่งาน Bathroom super sale ตอนนี้เลย เพราะงานนี้ลดสูงสุดถึง 70% ตั้งแต่วันนี้-31ก.ค.59 ที่บุญถาวรทุกสาขา เพียงแค่ของมันใช่… ชีวิตก็เปลี่ยน

Boonthavorn Black and White Bathroom Design dooddot 5

รายละเอียด

7 WONDERS บุญถาวร BATHROOM SUPER SALE นวัตกรรมสุขภัณฑ์ล้ำสมัยจาก 7 แบรนด์ชั้นนำ ผนึกกำลังลดสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ -31 ก.ค. ที่บุญถาวรทุกสาขา

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

http://www.boonthavorn.com/promotion/detail.php?id=257

call center: 02-657-1111

RECOMMENDED CONTENT

24.สิงหาคม.2020

Netflix ผู้นำบริการสตรีมมิงความบันเทิงระดับโลก ประกาศฉายผลงานภาพยนตร์สารคดีไทยระดับรางวัลจากเวทีนานาชาติ