fbpx

CONTACT US

#BOOK — ชวนพลิกอ่าน JOY Magazine Vol.4 ฉบับ ‘Be the one who dares’ กับหลากหลายความ ‘กล้าที่จะแตกต่าง’ ด้านใน
date : 26.มิถุนายน.2018 tag :

JOY Magazine เป็นการร่วมมือกันระหว่าง FOC Magazine และ BMW Thailand ที่ทำขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่รักการเดินทางไปพร้อมกับรถยนต์ BMW โดยในแต่ละฉบับจะมีตีมเล่มที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งล้วนแล้วแต่น่าสนใจ และบ่งบอกได้ถึงคาร์แร็กเตอร์ของความเป็น BMW อย่างชัดเจน

ฉบับที่ 4 นี้ JOY Magazine มาในตีมเล่ม ‘Be the one who dares‘ ชวนทุกคนมาดูมุมมองอันหลากหลายของความ ‘กล้าที่จะแตกต่าง‘ ผ่านสกู๊ปพิเศษ แฟชั่นเซ็ต สัมภาษณ์ และเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งอัดแน่นอยู่ในนิตยสารความหนากว่า 60 หน้านี้ และทางดู๊ดดอท ก็ขอ recap บางส่วนจาก JOY Magazine Vol.4 มาเชิญชวนให้ทุกคนได้ไปลองพลิกอ่านกัน

/ INSPIRATION /
สกู๊ปพิเศษที่พาไปทำความรู้จักและพูดคุยกับ 3 ดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทย อันได้แก่ HOOK’S, Tube Gallery และ Wonder Anatomie กับการร่วมงานออกแบบเสื้อผ้าในคอนเซ็ปต์ ‘Be the one who dares’ ที่ฉีกกฏเกณฑ์เดิมๆ ไม่ซ้ำใคร ออกมาเป็นแฟชั่นเซ็ตสุดเท่และเก๋มาก เปิดตัวครั้งแรกในงารมอเตอร์โชว์ครั้งที่ผ่านมา พร้อมกันกับการเปิดตัว BMW X2 ครั้งแรกในประเทศไทย

/ BE THE ONE WHO DARES. /
พร้อมกันนี้ JOY Magazine ขอปิดท้ายสกู๊ปด้วยเซ็ตแฟชั่นแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยเสื้อผ้าจากทั้งสามแบรนด์ พร้อมด้วยรูปลักษณ์สุดเท่ โฉบเฉี่ยว และไม่เหมือนใครของ BMW X2 ชนิดที่ถ้าเผลอเปิดดู อาจต้องมีเผลอใจขอทดลองขับ จนอาจอยากเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว

/ EXHILARATION AT FIRST GLANCE /
แน่นอนว่า ในเมื่อ JOY Magazine ฉบับนี้ เรายกให้เสมือนเป็นฉบับของ BMW X2 เราก็ต้องมีสกู๊ปที่ว่าด้วยเรื่องราวและข้อมูลของ BMW X2 มาแบบคัดสรร เพื่อให้คุณได้รู้ว่า สายพันธุ์ใหม่ของตระกูล X-Series นี้นั้น พร้อมแล้วที่จะดึงคุณให้ออกจากโลกใบเดิมๆ เพียงคุณกล้าที่จะเป็นตัวเองอย่างแตกต่าง

/ ICE VS TRACK IT’S YOUR CALL! /
Recap ประสบการณ์เข้าร่วมทริป ‘ครั้งหนึ่งในชีวิต’ ของสมาชิกโปรแกรม The Ultimate JOY Experience กับการซิ่งรถยนต์บนสนามทดสอบทะเลสาบน้ำแข็งอันหนาวเหน็บระดับจุดเยือกแข็งที่เมือง Arjeplog เมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของประเทศสวีเดนในทริป The Ultimate BMW M Ice Experience – Arjeplog ตามมาด้วยการไปซิ่งและดริฟท์กันแบบสุดมันครั้งแรกกับ BMW M5 รุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใครบนสนามแข่งระดับตำนาน ในทริป The Ultimate BMW M Track Experience – Estoril ที่ทั้งภาพและเนื้อหาจากทั้งสองทริป อาจจะทำให้คุณเสียดายที่ไม่ได้ไป!

/ MISSION TO MARS DARE TO EXPLORE /
สารคดีประจำฉบับที่แสนจะเข้ากับตีมเล่ม ‘Be the one who dares’ กับเรื่องราวของภารกิจสำรวจดาวอังคาร กับการก้าวข้ามขีดจำกัดขั้นสูงสุดของมวลมนุษยชาติ และถือเป็นหนึ่งในความฝันอันท้าทายอันดับต้นๆ ที่หลายๆ คนอยากไปให้ถึง

/ X-MEN /
บทสัมภาษณ์บุคคลต้นแบบที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และกล้าที่จะแตกต่าง กล้าที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ฉบับนี้พาไปพูดคุยกับ กระแต–ชลธิชา อยู่สกุล คุณแม่วัยสี่สิบผู้คร่ำหวอดจนหลายคนยกให้เธอเป็นมาดามแห่งวงการไตรกีฬา, ป๊อก–อิทธิพล สมุทรทอง บุคคลที่เหล่านักวิ่งมาราธอนไม่มีใครไม่รู้จัก กับประสบการณ์ล่าสุดที่บอสตันมาราธอน

/ #BMWStories KICK OFF /
อ่านเรื่องราวความผูกพันธ์ระหว่าง จ่าเย็น–มงคล ทศไกร กองหน้าทีมชาติไทย กับ BMW X1 คู่ใจของเขา

/ BRING IT ON /
ภาพชุดแรกของ The All-New BMW X4 ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน 2018 Geneva Motor Show พร้อมข้อมูลเรียกน้ำย่อย

—————

พบกับ JOY Magazine #4 ได้แล้ววันนี้ ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW ทั่วประเทศ
และอ่านเวอร์ชั่น E-Book ได้ที่ http://bit.ly/JOYMAG004

RECOMMENDED CONTENT

22.กันยายน.2022

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม