fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BOOK — ชวนพลิกอ่าน JOY Magazine Vol.4 ฉบับ ‘Be the one who dares’ กับหลากหลายความ ‘กล้าที่จะแตกต่าง’ ด้านใน
date : 26.มิถุนายน.2018 tag :

JOY Magazine เป็นการร่วมมือกันระหว่าง FOC Magazine และ BMW Thailand ที่ทำขึ้นมาเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่รักการเดินทางไปพร้อมกับรถยนต์ BMW โดยในแต่ละฉบับจะมีตีมเล่มที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งล้วนแล้วแต่น่าสนใจ และบ่งบอกได้ถึงคาร์แร็กเตอร์ของความเป็น BMW อย่างชัดเจน

ฉบับที่ 4 นี้ JOY Magazine มาในตีมเล่ม ‘Be the one who dares‘ ชวนทุกคนมาดูมุมมองอันหลากหลายของความ ‘กล้าที่จะแตกต่าง‘ ผ่านสกู๊ปพิเศษ แฟชั่นเซ็ต สัมภาษณ์ และเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งอัดแน่นอยู่ในนิตยสารความหนากว่า 60 หน้านี้ และทางดู๊ดดอท ก็ขอ recap บางส่วนจาก JOY Magazine Vol.4 มาเชิญชวนให้ทุกคนได้ไปลองพลิกอ่านกัน

/ INSPIRATION /
สกู๊ปพิเศษที่พาไปทำความรู้จักและพูดคุยกับ 3 ดีไซเนอร์ชั้นนำของเมืองไทย อันได้แก่ HOOK’S, Tube Gallery และ Wonder Anatomie กับการร่วมงานออกแบบเสื้อผ้าในคอนเซ็ปต์ ‘Be the one who dares’ ที่ฉีกกฏเกณฑ์เดิมๆ ไม่ซ้ำใคร ออกมาเป็นแฟชั่นเซ็ตสุดเท่และเก๋มาก เปิดตัวครั้งแรกในงารมอเตอร์โชว์ครั้งที่ผ่านมา พร้อมกันกับการเปิดตัว BMW X2 ครั้งแรกในประเทศไทย

/ BE THE ONE WHO DARES. /
พร้อมกันนี้ JOY Magazine ขอปิดท้ายสกู๊ปด้วยเซ็ตแฟชั่นแบบจัดหนักจัดเต็มด้วยเสื้อผ้าจากทั้งสามแบรนด์ พร้อมด้วยรูปลักษณ์สุดเท่ โฉบเฉี่ยว และไม่เหมือนใครของ BMW X2 ชนิดที่ถ้าเผลอเปิดดู อาจต้องมีเผลอใจขอทดลองขับ จนอาจอยากเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว

/ EXHILARATION AT FIRST GLANCE /
แน่นอนว่า ในเมื่อ JOY Magazine ฉบับนี้ เรายกให้เสมือนเป็นฉบับของ BMW X2 เราก็ต้องมีสกู๊ปที่ว่าด้วยเรื่องราวและข้อมูลของ BMW X2 มาแบบคัดสรร เพื่อให้คุณได้รู้ว่า สายพันธุ์ใหม่ของตระกูล X-Series นี้นั้น พร้อมแล้วที่จะดึงคุณให้ออกจากโลกใบเดิมๆ เพียงคุณกล้าที่จะเป็นตัวเองอย่างแตกต่าง

/ ICE VS TRACK IT’S YOUR CALL! /
Recap ประสบการณ์เข้าร่วมทริป ‘ครั้งหนึ่งในชีวิต’ ของสมาชิกโปรแกรม The Ultimate JOY Experience กับการซิ่งรถยนต์บนสนามทดสอบทะเลสาบน้ำแข็งอันหนาวเหน็บระดับจุดเยือกแข็งที่เมือง Arjeplog เมืองเล็กๆ ทางตอนเหนือของประเทศสวีเดนในทริป The Ultimate BMW M Ice Experience – Arjeplog ตามมาด้วยการไปซิ่งและดริฟท์กันแบบสุดมันครั้งแรกกับ BMW M5 รุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใครบนสนามแข่งระดับตำนาน ในทริป The Ultimate BMW M Track Experience – Estoril ที่ทั้งภาพและเนื้อหาจากทั้งสองทริป อาจจะทำให้คุณเสียดายที่ไม่ได้ไป!

/ MISSION TO MARS DARE TO EXPLORE /
สารคดีประจำฉบับที่แสนจะเข้ากับตีมเล่ม ‘Be the one who dares’ กับเรื่องราวของภารกิจสำรวจดาวอังคาร กับการก้าวข้ามขีดจำกัดขั้นสูงสุดของมวลมนุษยชาติ และถือเป็นหนึ่งในความฝันอันท้าทายอันดับต้นๆ ที่หลายๆ คนอยากไปให้ถึง

/ X-MEN /
บทสัมภาษณ์บุคคลต้นแบบที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง และกล้าที่จะแตกต่าง กล้าที่จะทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ฉบับนี้พาไปพูดคุยกับ กระแต–ชลธิชา อยู่สกุล คุณแม่วัยสี่สิบผู้คร่ำหวอดจนหลายคนยกให้เธอเป็นมาดามแห่งวงการไตรกีฬา, ป๊อก–อิทธิพล สมุทรทอง บุคคลที่เหล่านักวิ่งมาราธอนไม่มีใครไม่รู้จัก กับประสบการณ์ล่าสุดที่บอสตันมาราธอน

/ #BMWStories KICK OFF /
อ่านเรื่องราวความผูกพันธ์ระหว่าง จ่าเย็น–มงคล ทศไกร กองหน้าทีมชาติไทย กับ BMW X1 คู่ใจของเขา

/ BRING IT ON /
ภาพชุดแรกของ The All-New BMW X4 ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน 2018 Geneva Motor Show พร้อมข้อมูลเรียกน้ำย่อย

—————

พบกับ JOY Magazine #4 ได้แล้ววันนี้ ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW ทั่วประเทศ
และอ่านเวอร์ชั่น E-Book ได้ที่ http://bit.ly/JOYMAG004

RECOMMENDED CONTENT

29.พฤษภาคม.2020

ในช่วงเวลาที่การแข่งขันกีฬาอาชีพหลายรายการกำลังเริ่มกลับมาแข่งขันตามปกติ ไนกี้ตระหนักดีถึงความรู้สึกของแฟนกีฬา ความตื่นเต้นจากเกมการแข่งขันที่พลิกผันในเสี้ยววินาที พลังของแฟนกีฬาที่กำลังค่อยๆ ตื่นขึ้นอีกครั้ง และแน่นอนที่สุดคือความรู้สึกสนุกสนานที่แฟนๆ กีฬามีร่วมกัน