fbpx

CONTACT US

BRAND REPORT ! : BMW New Zealand ออกโค-ตร Promotion สำหรับวันคนโกหก April Fools’ Day
date : 2.เมษายน.2015 tag :

BMW ได้ลงโฆษณากับหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของนิวซีแลนด์ว่า “วันนี้วันคนโกหก เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนแรกที่มาที่ดิลเลอร์ของเราแล้วถามหา คุณทอม เพื่อเอารถเก่าของคุณมาแลก BMW ใหม่จากเราได้เลย !”

ซึ่งในวันที่ 1 เมษายน 2015 ที่ผ่านมา Tiaana Marsh จาก Auckland, New Zealand ก็ได้รวบรวมความกล้าตัดเอาชิ้นส่วนของหนังสือพิมพ์นั้น แล้วเข้าไปถามหา “ทอม” ซึ่งสิ่งที่เธอไม่รู้มาก่อนก็คือ ทีมงานได้ Set Up กองถ่ายทำไว้ เเละเธอกำลังจะได้รับรถ BMW นั้นจริงๆ

โดยส่วนใหญ่หลายๆคนอาจจะคิดว่าเป็นมุกตลกวันคนโกหก แต่แท้จริงแล้วที่คือ Marketing ที่บ่งบอกถึงความสนุก สด ของแบรนด์ BMW ที่ให้ความสำคัญกับ ความสนุก และ ประสบการณ์ของแบรนด์ ได้เป็นอย่างดี

ร่วม Report โดย
Start Up BrandingBKK : เริ่มสร้างแบรนด์ งานออกแบบ สื่อ website และสิ่งพิมพ์ หรือ สอบถามเพิ่มเติมเรื่องการสร้างแบรนด์ได้ที่
Website : http://startupbrandingbkk.com/
Facebook : facebook.com/StartUpBrandingBkk
Email : info@startupbrandingBKK.com

RECOMMENDED CONTENT

2.ธันวาคม.2020

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ยังคงเดินหน้าทำผลงานเพลงใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ฟังไม่ขาดสาย สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง “เป้ อารักษ์” (Pae Arak) หรือ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อย 2 เพลงโดนใจจาก EP Album ชุดใหม่ล่าสุด