fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BigMoney | “ธนาคารไทยพาณิชย์” จับมือ “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” ชวนเหล่าคนดังเปิดโลกใหม่ประสบการณ์ใหม่ พร้อมเฉลิมฉลองความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่และเปิดตัวโครงการ “SCB M” สุดอลังการ
date : 20.สิงหาคม.2018 tag :

“ธนาคารไทยพาณิชย์” และ “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการ  ค้าปลีกเมืองไทย  ชวนเหล่าเซเลบริตี้ ดารา และนักช้อปแถวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทย สัมผัสโลกใหม่ประสบการณ์ใหม่ติ๊ดได้ ไร้บัตร เฉลิมฉลองความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่และเปิดตัวโครงการ “SCB M” (เอสซีบีเอ็ม) อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Call iteMperience” ที่จะมาพลิกประสบการณ์ช้อปปิ้งรูปแบบใหม่แบบไร้รอยต่อเชื่อมโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน สร้างมิติใหม่ให้กับการจับจ่ายเหล่านักช้อปไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายในห้างและนอกห้างทั้งในรูปแบบของคะแนนสะสม และส่วนลดพิเศษ พร้อมเติมเต็มความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ อาทิ บริการ I-RESERVED PARKING จองที่จอดรถล่วงหน้า การสื่อสารกับลูกค้าแบบ Personalized ผ่าน TMG LINE Business Connect และ Chatbotเป็นต้น  พร้อมตื่นตาไปกับโชว์ The Runway Evolution เปิดโลกนวัตกรรม Futuristic ถ่ายทอด Innovation ที่ทันสมัยจากหลากหลายเจเนอเรชั่นโดยมีเหล่าดารา เซเลบฯ ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทยร่วมเดินพรมดำอย่างคับคั่ง พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สาวสุดสวย “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่จะเป็นตัวแทนสื่อถึงประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งล้ำสมัย ชวนให้เหล่านักช้อปยุคดิจิทัล 4.0 ได้สนุก และฟินไปกับการช้อปปิ้งที่ได้อภิสิทธิ์มากกว่าใคร

 นายอาทิตย์ นันทวิทยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์กล่าวว่า “ในโอกาสที่ธนาคารไทยพาณิชย์และเดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้สานต่อความร่วมมือครั้งสำคัญกันอีกครั้ง เป็นภาคต่อจากความร่วมมือครั้งล่าสุดเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ที่ได้ร่วมกันสร้าง The First Cashless Retail Experience ในธุรกิจค้าปลีกเป็นครั้งแรกผ่านระบบการชำระเงินแบบ QR Payment เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลของผู้บริโภค และนำไปสู่ปรากฏการณ์ใหม่ของRetail 4.0 การร่วมมือกันในครั้งนี้ เป็นการผสานจุดแข็งของสององค์กรชั้นนำเข้าด้วยกัน เพื่อร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งสำคัญในการพลิกประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ (Seamless Experience) ผ่านการนำดิจิทัลเทคโนโลยีมาเชื่อมต่อโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้า ภายใต้แนวคิด “The First Evolution of Experiential Shopping” ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เรียกว่า “eMperience”ซึ่งจะเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมค้าปลีกของประเทศไทย”

“ธนาคารไทยพาณิชย์ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัลแบงก์กิ้ง ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์ม เพื่อสร้างและเติมเต็ม ecosystem ด้านดิจิทัลเทคโนโลยีให้ครอบคลุมในทุกอุตสาหกรรม โดยความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของไทยพาณิชย์ที่จะไม่เป็นเพียงแค่ธนาคารอีกต่อไป แต่เป็นองค์กรที่นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาพัฒนาความแข็งแกร่งให้กับพันธมิตรทางธุรกิจเสริมขีดความสามารถ และเพิ่มโอกาสใหม่ๆ ในการสร้างการผูกพันกับลูกค้า (Customer Engagement) ธนาคารเชื่อมั่นว่าด้วยยุทธศาสตร์และเจตนารมณ์อันมุ่งมั่นของสององค์กรที่ตรงกัน สอดคล้องกัน การจับมือกันเดินไปข้างหน้าด้วยกันของไทยพาณิชย์ และ เดอะมอลล์ กรุ๊ปในครั้งนี้ จะสามารถยกระดับการให้บริการที่ดีที่สุด มอบโลกใหม่ประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า และนำพาให้ทั้งสององค์กร เข้าไปนั่งอยู่ในใจของลูกค้า และกลายเป็นองค์กรที่น่าชื่นชมที่สุด (The Most Admired Company) และพร้อมเป็นทุกอย่างเพื่อลูกค้าทุกคน” นายอาทิตย์กล่าวเสริม

 

นางสาวศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เตรียมพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกครั้งสำคัญ จับมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สถาบันการเงินไทยแห่งแรกของประเทศและผู้นำนวัตกรรมทางการเงินการธนาคารชั้นนำของประเทศ สร้างปรากฎการณ์ Financial Solutions ครั้งสำคัญ ผสานดิจิทัลแบงก์กิ้งและไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเข้าด้วยกัน เปิดตัวโครงการความร่วมมือ SCB M” ที่มาพร้อมแนวคิด The First Evolution of Experiential Shopping” ภายใต้คอนเซ็ปต์Call it eMperience” ที่สุดของการพลิกประสบการณ์ช้อปปิ้งไร้รอยต่อ เตรียมมอบประสบการณ์ Digital Payment Solution ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งโลกอนาคตมาเชื่อมต่อโลกของการช้อปปิ้งแบบ Seamless ซึ่งตอบทุกความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างครบวงจร หลากหลายประเภทบัตรเครดิต LEGEND, LUXE, LIVE, บัตรเดบิต และบัตร Prepaid อีกทั้งบริการเครื่องรับชำระเงินที่รองรับการชำระเงินทุกประเภท ด้วย Electronic Signing, Online Shopping Platform, Payment Gateway นอกจากนี้ยังจูงใจให้ลูกค้าใช้เวลาต่อเนื่องในศูนย์การค้า ด้วย Chatbot ที่จะตอบทุกคำถามและนำเสนอโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละท่านแบบ Real time สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุด”

งานฉลองความร่วมมือสุดอลังการกับการเปิดโครงการ SCB M” ในครั้งนี้ คับคั่งด้วยเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจ บรรดาแขกผู้มีเกียรติจากหลากหลายวงการ พร้อมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ระดับท็อปของเมืองไทย อาทิ คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี คุณพัชรพิมล ยังประภากร  คุณจีรานุช ภิรมย์ภักดี คุณอลิสา พันธุศักดิ์ คุณภูวนาถ คุนผลิน คุณวิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และคุณหลวง-พสุ ลิปตพัลลภ เป็นต้น ให้เกียรติร่วมเดินอวดโฉมจัดเต็มบนพรมดำอย่างเนืองแน่น ตื่นตากับโชว์เปิดโลกนวัตกรรมFUTURISTIC ถ่ายทอด INNOVATION ที่ทันสมัยจากหลากหลายเจเนอเรชั่น โดยได้เหล่านักแสดงและสุดยอดนางแบบ-นายแบบกว่า 200 ชีวิต ร่วมสร้างความตระการตา พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ซุปเปอร์สตาร์สาวแถวหน้าที่มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ผ่านบัตร “SCB M VISA” พร้อมรับอภิสิทธิ์โปรโมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ไม่ว่าจะเป็น รับคะแนนสะสม 4,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายครบ 4 ครั้งแบบไม่มีขั้นต่ำ, โดยทุก 25 บาท รับคะแนนสะสมสูงสุด X4, ช้อปครบล้าน รับคะแนนพิเศษเพิ่มแลกไมล์บินฟรียุโรป 2 ที่นั่ง และครั้งแรกกับความสะดวกสบายสามารถจองที่จอดรถในศูนย์การค้าผ่าน I-RESERVED PARKING ได้อีกด้วย คุณแอ๊ว – ศุภลักษณ์ อัมพุช หมายมั่นปั้นมือที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งและยกระดับการให้บริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดผ่านการใช้เทคโนโลยีสุดล้ำด้วยการสร้าง Cashless Future Retail มาช่วยอำนวยความสะดวก เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง

 

ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซ็นเตอร์ “SCB M” กล่าวว่า “ใหม่รู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นต์เตอร์ SCB M ในครั้งนี้ ในฐานะที่เป็นตัวแทนของสาวๆ ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ใหม่มองว่าการมีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาช่วยเรื่องการช้อปปิ้งทำให้นักช้อปได้รับความสะดวก และสนุกกับการช้อปปิ้งมากขึ้น อย่างเช่น วันไหนเราลืมพกบัตรเครดิต เราก็สามารถช้อปปิ้งด้วยบัตร SCB M บนมือถือ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการชำระเงินผ่าน Virtual Credit Card หรือการใช้คะแนนแลกซื้อสินค้าใดในห้างก็ได้ ผ่าน M Application จากนั้นก็เดินเลือกไอเท็มที่อยากได้ เปิดแอปฯ กดซื้อโดยใช้คะแนนสะสม (M Point) ที่แคชเชียร์ได้เลย ตอบโจทย์ทั้งคนที่ไม่มีเวลาไปเดินช้อป หรือคนที่มีเวลา ช้อปปิ้งน้อยต้องใช้เวลาอย่างคุ้มค่า ใหม่เชื่อว่า หลังจากนี้ประสบการณ์การช้อปปิ้งของทุกคนจะต้องเปลี่ยนไปแน่นอน เป็นโลกใหม่ ประสบการณ์ใหม่ ติ๊ดได้ไร้บัตร เพราะการมีเทคโนโลยีเข้ามาทำให้การช้อปปิ้งง่าย และสนุกมากขึ้น เรียกว่าเป็น The First Evolution of Experiential Shopping จริงๆ ค่ะ”

คุณแบงค์ – กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของเมืองไทย กล่าวว่า “แบงค์เป็นคนชอบแต่งตัวค่ะ ไลฟ์สไตล์การ ช้อปปิ้งของแบงค์ส่วนใหญ่เลยจะเน้นไปที่การเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น และการเลือกซื้อของในซูเปอร์มาร์เก็ตค่ะ ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ คือจะหาที่จอดรถค่อนข้างยาก ซึ่งแบงค์มองว่าการมีดิจิทัล โซลูชั่นอย่างการติดตั้งระบบ I-RESERVE PARKING เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกเรื่องที่จอดรถโดยให้สิทธิพิเศษกับผู้ถือบัตร SCB M ในการจองที่จอดรถล่วงหน้าผ่าน M Application เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์คนรักการช้อปปิ้งอย่างแบงค์สุดๆ เลยค่ะ”

 

#SCBM #eMperience #โลกใหม่ประสบการณ์ใหม่

RECOMMENDED CONTENT

12.พฤศจิกายน.2020

ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องรอนาน สำหรับศิลปินหญิงมากความสามารถที่มาแรงที่สุดในขณะ “Bowkylion” หรือ “โบกี้ - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต “Lionheart” เรียกเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม