fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Big Mountain Music Festival ปีที่ 9 จัดอย่างเว่อร์!!! เตรียมมันส์ไปกับเทศกาลดนตรีสุดเว่อร์วัง อลังวัว
date : 4.ตุลาคม.2018 tag :

เรียกว่าเป็นเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศก็ว่าได้ กับ Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 ปีนี้มาในธีม มัน เว่อร์ มากใครที่เคยไปคงพอจะนึกภาพความสนุกและความสุขที่เคยเกิดขึ้นในงานได้ แต่สำหรับคนที่ไม่เคยไปปีนี้พูดเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!!!

งานนี้ GMM Grammy ชวนทุกคนมาร่วมฉลองความยิ่งใหญ่ ให้สมกับการครบรอบ 9 ปีของมหกรรมดนตรีครั้งนี้ ที่ไม่ใช่ยิ่งใหญ่ธรรมดา แต่ยิ่งใหญ่แบบเว่อร์วัง อลังวัว!!! พร้อมกิมมิคของศิลปินหลากหลายแนวที่จะทำให้เซอร์ไพร์สกว่าเดิม เพราะไม่เหมือนปีก่อนๆ และความเว่อร์วังทั้ง 5 ประกอบด้วย 

ศิลปินเยอะเว่อร์ 

ใครจะคิดว่าตลอดสองวัน เราจะได้เต็มอิ่มกับการรวมสุดยอดศิลปินกว่า 200 ชีวิต ที่มีให้เลือกฟังได้ครบทุกแนวดนตรีในงานเดียว ทั้ง Bodyslam, The Toys, Clash, เป๊ก ผลิตโชค, Palmy, Labanoon, Potato, Cocktail, Slot Machine, Paradox, Thaitanium, ก้านคอคลับ, UrboyTJ, Twopee Southside x IRONBOY, จินตหรา พูนลาภ และอีกเพียบ 

เวทีใหม่เว่อร์

ปีก่อนหน้านี้มีเพียง 8 เวทีเท่านั้น แต่ปีนี้พิเศษสุดๆ กับเวทีที่ 9 ‘PEPSI HIPHOP STAGE’ รับรองว่าต้องถูกใจสายแร็ปโย่วอย่างแน่นอน เมื่อแร็ปเปอร์ชื่อดังมากมายจะมาพ่น Rhyme ใส่กันสดๆ บนเวที ไม่ว่าจะเป็น ดาจิม, YOUNGOHM x FIIXD x Gavin D, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ x The Toys, Rap Is Now x YUPP, JR. x YOUNGGU x DIAMOND x GENA D, Mindset x P-Hot และอีก 1 เวทีลับที่แซ่บที่สุดที่คุณจะต้องร้องซี้ด 

ที่สุดแห่งความเว่อร์

อย่างที่บอกว่าปีนี้ไม่ควรพลาด เพราะงานที่จะเกิดขึ้นได้รวมมหากาพย์ของดีตลอด 8 ปีที่ผ่านมาครั้งนี้ครั้งเดียวไว้ด้วย อุ๊ปส์! ใครไม่มาคือพลาดเว่อร์ ก็มีทั้ง PRE-PARTY STAGE(พรี ปาร์ตี้ สเตจ), TOILET CITY (ทอยเล็ตต์ ซิตี้), เวทีลับ BY TRASHER (SOI 2) (เวทีลับ บาย แทรชเชอร์ ซอย 2), ไข่เจียวซิตี้ x สุดยอดเชฟ, คาเฟ่เปลญวน x ผ้าขาวม้าPARADOX วัว TOUR (พาราด็อกซ์ วัว ทัวร์), ยูเอฟโอ ยานแม่กลับมาE-TAN x CHIC (อีแต๋น x ชิค)

ประสบการณ์ใหม่เว่อร์

ฟังเพลงอย่างเดียวไม่พอ ปีนี้ยังได้มอบประสบการณ์ใหม่ด้วยการรวมความฮาจากตลกแห่งยุคอย่าง บริษัทฮาไม่จำกัด และ คณะถั่วแระ เชิญยิ้ม มาสนุก ตลก และหัวเราะจนท้องแข็งไปพร้อมกัน

พิเศษและสบายเว่อร์

เป็นความพิเศษที่ถูกเรียกร้องจากปีที่แล้วกับบัตร VIP ที่จะสบายเว่อร์กว่าคนอื่นหน่อย เนื่องจากใช้สิทธิพิเศษในงานได้มากขึ้นกับ

  • VIP Fast Lane (วีไอพี ฟาส เลน) : ที่สามารถเข้างานแบบชิลล์ๆ ไม่ต้องต่อแถวให้วุ่นวาย
  • VIP Parking Space (วีไอพี ปาร์คกิ้ง สเปซ) : ที่จอดรถพิเศษพร้อมลงทะเบียนและติดสายรัดข้อมือเข้างานได้สะดวกเว่อร์
  • VIP Toilet (วีไอพี ทอยเล็ตต์) : ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมแอร์เย็นฉ่ำเว่อร์ที่มีอยู่ทั่วบริเณงาน
  • VIP Free Charging (วีไอพี ฟรี ชาร์จจิ้ง) : กับการชาร์จแบตกี่ครั้งก็ได้ไม่จำกัดนาทีฟรีเว่อร์ทั้ง 2 วัน พี่วัวไม่พูดเยอะ..เจ็บคอ! แต่บอกได้เลยว่าปีนี้ทุกคนจะได้สนุกสุดมันส์แบบเว่อร์วัง อลังวัว อย่างแน่นอน!!!

ส่วนใครที่บอกว่าปีก่อนๆ มีปัญหาเรื่องที่อยู่ที่กิน ปีนี้ก็มีความเว่อร์วังเรื่องห้องน้ำ ลานจอดรถ และพื้นที่กางเต็นท์ให้ใช้ได้เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า! บนสนามกอล์ฟ 9 หลุมที่จุผู้ชมได้มากกว่า 50,000 คนไปเล้ยยย

___

อ่ะ! อ่านมาถึงตรงนี้ก็รีบตัดสินใจได้แล้ว เตรียมเช็กคิวกับเพื่อนและคนรู้ใจ แล้วเตรียมตัวให้พร้อมไปมันส์ในงาน Pepsi Presents Big Mountain Music Festival 9 มัน เว่อร์ มาก แบบจัดเต็ม 2 วัน 2 คืน กันได้ ในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 นี้ ที่ The Ocean เขาใหญ่ .นครราชสีมา 

เปิดจำหน่ายบัตร Early Cow ราคาเพียง 1,900 บาท (จากราคาปกติ 2,500 บาท) และบัตร VIP Early Cow ราคาเพียง 3,000 บาท (จากราคาปกติ 3,500 บาท) วันที่ 5 ตุลาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น!!! 

ซื้อบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทั่วประเทศ หรือ www.allticket.com 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ :

Facebook : BigMountainMusicFestival

Website : www.bigmountainmusicfestival.com 

RECOMMENDED CONTENT

10.ธันวาคม.2021

หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบ้านหลังใหม่กับค่ายเพลง “High Cloud Entertainment” ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาไปไม่ทันไร งานนี้จึงได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวในชื่อ “PEARWAH” หรือ “แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” กับเพลงที่มีชื่อว่า “จีบป่ะ”