fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Isuzu X-Series presents Rip Curl Summer Carnival 2015” ปิดฉากความมันส์ไปอย่างยิ่งใหญ่กับการฉลองครบรอบ 5 ปี ของเทศกาลดับร้อนประจำซัมเมอร์ !
date : 10.เมษายน.2015 tag :

ปิดฉากความมันส์ลงอย่างสวยงามกับเทศกาลใหญ่ประจำซัมเมอร์ “Isuzu X-Series presents Rip Curl Summer Carnival 2015” ระเบิดความมันส์ดับร้อนฉลองครบรอบปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ บริษัท  ริป เคิร์ล (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ Isuzu X-Series  เหมาทั้งสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2558 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 01.00 น. เพื่อรวบรวมกิจกรรมประจำซัมเมอร์ให้อัดแน่นทั้งวันมาที่เดียวสนุกกันอย่างเต็มที่ เพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ

null

null

1. Wakeboard Show

กิจกรรมแรกที่น่าสนใจคือ “แดเนียล แกรนท์” นักเวคบอร์ดแชมป์โลก นักกีฬาลูกครึ่งไทย-อังกฤษ จากทีม RIPCURL THAILAND ที่เคยคว้าแชมป์เวคบอร์ดอันดับ 1 ของโลก (Pro Men Overall Champion) จากการแข่งขัน “เวคปาร์ค เวิลด์ ซีรีย์ส 2014” มาโชว์ลีลาและท่ายากๆครั้งแรกกับ Wakeboard Winch ใจกลางสวนน้ำ ให้แฟนได้ตื่นเต้นกัน เรียกได้ว่ารับเสียบปรบมือกันถ้วนหน้า

null

null

2. Flowriding Contest

เป็นการจับเหล่านักกีฬา flowriding 5 ทีม จากไทยและสิงคโปร์มาประชันฝีมือกันเป็นครั้งแรกที่เครื่องทำคลื่น Surf จำลองในสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน  พร้อมพิเศษสุดกับช่วง Rip Curl Flowride Happy Hour เปิดโอกาสให้ผู้สนใจเล่น flowride ได้ทดลองเล่นฟรีๆ โดยมี “ศิวะ สมดอกแก้ว” Pro Flowrider สังกัด Rip Curl Thailand แชมป์ระดับเอเชียมาช่วยฝึกสอนแบบตัวต่อตัว

null

3. Summer Market

มาต่อกันที่ตลาดนัดที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ กับบรรดาพ่อค้าแม่ค้ากว่า 30 ร้านค้าชื่อดัง ร่วมกันเปิดร้านให้นักช้อปนักชิมได้ชอปปิ้งและอิ่มอร่อยกับร้านที่คัดสรรค์มาแล้วว่าพลาดไม่ได้สำหรับงานซัมเมอร์อย่างนี้ แล้วยังเพลิดเพลินกับดีเจมากมายที่มาสร้างเสียงเพลงให้ตลอดทั้งวัน  และความพิเศษของโซนนี้คือได้ดีเจฮิปฮอปจากญี่ปุ่นชื่อดังอย่าง DJ. Mitsu the Beats มาร่วมสร้างความสนุกในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน งานนี้แฟนๆ Rip Curl ได้กินอาหารไปฟังเพลงจากดีเจชื่อดังไปพร้อมๆกัน เยี่ยมจริงๆ

null

4. Rip Curl x Sahred Toy Art Zone

โซนนี้บอกได้เลยว่าใครเป็นแฟนศิลปินคนนี้พลาดไม่ได้ เพราะเป็นการเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ Rip Curl Artist Series 2015 โดยปีนี้ได้ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังอย่าง “อารักษ์ อ่อนวิไล” หรือที่รู้จักกันในนาม Sahred Toy เจ้าของรูป Character กวนๆ มาร่วมออกแบบเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นใหม่โดยเพิ่มความเป็น Summer ในสไตล์ Sahred Toy เข้าไปใน Character พร้อมต้อนรับความสดใสในหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึง

null

null

null

5. การประกวด Rip Curl Bikini Girls Contest by AirAsia

หนุ่มๆพลาดไม่ได้เลยสำหรับโซนนี้ ที่ Rip Curl เนรมิต Surf Zone ให้เป็นเวทีการประกวดสุดฮอตกับ 20 สาวบิกินี่ที่ผ่านรอบคัดเลือกมาเรียกเสียงเฮจากหนุ่มๆ ได้ดังกระหึ่มไปทั้งสวนน้ำ 4 สาวผู้ชนะการประกวดที่เรียกเสียงเฮได้มากที่สุด คือ ไหม-รวิสรา ประสพอัครกิจ, น้ำเพชร-เพชรรัตน์ ประกิจบุญฤทธิ์, ฟ้า-ธัญญ์รวี ศรีบุณยาพิพิธ และ OLIVIA ANSIN ซึ่งผู้ชนะทั้งหมดจะได้รับรางวัลเป็นทริป 3 วัน 2 คืนบินลัดฟ้าสู่เกาะบาหลี ปิดท้ายด้วยการประกวดกิจกรรมพิเศษจาก ‘บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ ที่มาร้องเพลงชิลๆ ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกันกระจาย

null

null

null

null

6. Live Band & Pool Party

ปิดท้ายค่ำคืนด้วยการเนรมิตหาดคลื่นเทียมให้เป็น Pool Party สุดมันส์ ได้วงดนตรีชื่อดังมาร่วมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีสุดอลังการใจกลางสวนน้ำ เริ่มต้นด้วยการอุ่นเครื่องกันเบาๆ กับดนตรีฟังสบายๆ จาก ‘Polycat’ และ ‘The Parkinson’ เพิ่มดีกรีความมันส์กับวง ‘อพาร์ทเม้นท์คุณป้า’ ที่มาทำให้งานครั้งนี้มันส์ยิ่งขึ้น  ต่อด้วยวงแร็กเก้-สกาชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง ‘ทีโบน’ ให้แฟนๆได้โยกกันเต็มที่ แต่ยังไม่หมดเพราะงานมีเซอไพรส์จากแขกพิเศษ ‘บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์’ มาร่วมแจม แล้วมันส์ถึงขีดสุดกับวงฮิปฮอปชื่อดัง ‘Southside’ และปิดท้ายด้วย DJ.Goldie ดีเจ Drum & Bass ชื่อดังในตำนานจากอังกฤษ

นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ครบเครื่องทั้ง “กีฬาทางน้ำ–ซัมเมอร์มาร์เก็ต-ศิลปะ-ดนตรีสุดมันส์และพูลปาร์ตี้สุดสนุก” ยิ่งใหญ่สมกับการฉลองครบรอบ 5 ปี Rip Curl Summer Carnival ที่สร้างความทรงจำประจำซัมเมอร์ให้เป็นที่ประทับใจไปอีกนานแสนนาน

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/RipCurlThailand
#ripcurlthailand

RECOMMENDED CONTENT

18.ธันวาคม.2020

การร่วมมือกันระหว่างศิลปิน 2 Generation ที่มามอบความสุขท้ายปีให้แฟนเพลงแบบสวยงาม เมื่อ “LYRA” เกิร์ลกรุ๊ป T-POP กระแสร้อน