fbpx

CONTACT US

“MODS & ROCKERS” การปะทะกันครั้งแรกในประเทศไทยระหว่างนักบิดสไตล์แฟชั่นกับสายร็อกพันธุ์แท้ สู้วิถีคนจริง ที่ร้าน ROD’S CAFÉ MOTO
date : 27.พฤศจิกายน.2017 tag :

ความบาดหมางของตำนานนักบิดสไตล์แฟชั่น (MODS) และ นักบิดสายร็อกพันธุ์แท้ (ROCKERS) ที่เคยคุกรุ่นในอดีต สู่จุดเปลี่ยนวิถีชีวิตของลูกผู้ชายยังคงเป็นภาพที่หลายคนจดจำถึงทุกวันนี้

หากพูดถึง MODS กลุ่มคนหัวสมัยใหม่จากยุค ‘60s ที่สนใจในดนตรี แฟชั่น และศิลปะแขนงต่างๆ มีความเนี๊ยบ สุภาพ ใช้สัญลักษณ์ธงยูเนียน แจ็ค กับ เป้าธนู ส่วนฝั่งตรงข้ามอย่าง ROCKERS เป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมย่อยหลังสงครามยุค ‘50s มักแต่งตัวด้วยเสื้อหนังปักหมุด ประดับอาร์มหรือเข็มกลัดตราสัญลักษณ์ของกลุ่ม ทั้งยังคลั่งไคล้เพลงร็อกแอนด์โรลล์เป็นพิเศษ ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันทำให้สองวัฒนธรรมย่อยนี้เป็นศัตรูกันมาตลอด โดยกลุ่ม MODS มองว่า ROCKERS เป็นพวกไม่มีรสนิยม ส่วน ROCKERS ก็มองสกูตเตอร์ของอีกฝั่งด้วยสายตาไม่เป็นมิตรทั้งยังเห็นว่าพวก MODS เป็นพวกหยิ่ง และคล้ายผู้หญิง

ด้วยวิถีคนจริง BELL’S วิสกี้แท้ระดับตำนานที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากประเทศอังกฤษ  จึงร่วมเปิดประสบการณ์กับกิจกรรม “MODS & ROCKERS” ซึ่งถือเป็นการพบกันครั้งแรกในประเทศไทยจากตำนานการปะทะกันในเมืองไบรท์ตัน สหราชอาณาจักร ของกลุ่มวัยรุ่นชาวสองล้อที่หลงใหลในวัฒนธรรมย่อย (Subculture) ที่แตกต่างกัน ระหว่าง MODS นักบิดสไตล์แฟชั่น และ ROCKERS นักบิดสายร็อกพันธุ์แท้ เมื่อกว่าครึ่งศตวรรษที่แล้ว ให้มาร่วมระเบิดความมันพร้อมสัมผัสรสชาตินุ่มลึกของวิสกี้แท้สไตล์อังกฤษ ที่ ROD’S CAFÉ MOTO ตลาดนัดรถไฟรัชดา เมื่อเร็วๆ นี้

ในวันงานขบวนจักรยานยนต์สัญชาติอังกฤษจะเคลื่อนตัวตั้งแต่บริเวณสวนจตุจักร มุ่งหน้ามายังอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แล้วจึงกลับมายัง ROD’S CAFÉ MOTO ตลาดนัดรถไฟรัชดา จากนั้นเหล่าไบค์เกอร์ทั้งสองขั้วจะร่วมเฉลิมฉลองรสชาติแห่งความสุขด้วย BELL’S วิสกี้ พร้อมร่วมกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ต่างๆ ภายในงาน อาทิ ศิลปะการเพ้นท์เสื้อแจ็กเก็ต และหมวกกันน็อค ด้วยสัญลักษณ์ธงชาติอังกฤษ และสนุกสนานไปกับมินิคอนเสิร์ตท่ามกลางบรรยากาศสุดมัน ที่สะท้อนภาพลักษณ์บุคลิกของคนรุ่นใหม่ที่มีความเป็นคนจริงของจริง มีความเป็นตัวตนที่ชัดเจน และมีไลฟ์สไตล์สุดแนว

โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ BELL’S นำ 2 วัฒนธรรมย่อยอันเป็นตำนานของอังกฤษมารวมอยู่ด้วยกันอย่างลงตัว และถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ที่พิเศษ เพื่อให้ผู้หลงใหลในรสนิยมความเป็นอังกฤษแท้ๆ ได้สัมผัสกับรสชาติและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เราสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ

ร่วมลิ้มรสชาติและดื่มด่ำกับ BELL’S เบลนด์วิสกี้รสชาติสไตล์อังกฤษแท้ๆ พร้อมเปิดประสบการณ์ความมันกับการกลับมาของ 2 วัฒนธรรมย่อยชื่อดังจากฝั่งอังกฤษ โดยพวกเขาจะมาพร้อมกับรถจักรยานยนต์ 2 ล้อระดับตำนานอย่าง Lambretta และ Triumph ที่จะสร้างปรากฏการณ์ความมันเป็นครั้งแรกในประเทศไทยจากการรวมตัวกันอย่างยิ่งใหญ่กว่า 200 ชีวิต ในงาน “MODS & ROCKERS” โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/BellsWhiskyThailand/

#BellsWhisky  #คนจริงของจริง  #วิสกี้แท้สายพันธุ์อังกฤษ #รสชาตินุ่มแบบของจริง

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2017

ออกมาแล้วกับ Official Trailer หนังดีกรีเมืองคานส์ A Prayer Before Dawn ผลงานจากผู้กำกับชาวฝรั่งเศส ฌอง-สเตฟาน ซูแวร์