fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

แตกต่างอย่างลงตัว!! เมื่อศิลปิน 2 GEN อย่าง “LYRA” และ “มณฑล จิรา” ทำเพลง “Vanilla (Montonn Jira Remix)”
date : 18.ธันวาคม.2020 tag :

การร่วมมือกันระหว่างศิลปิน 2 Generation ที่มามอบความสุขท้ายปีให้แฟนเพลงแบบสวยงาม เมื่อ “LYRA” เกิร์ลกรุ๊ป T-POP กระแสร้อน ที่ก่อนหน้านี้พวกเธอปล่อยซิงเกิล “Vanilla” ออกมาโดนใจวัยรุ่น Gen- Z เป็นจำนวนมาก และศิลปินอินดี้ระดับตำนานขวัญใจยุค 90 อย่าง มณฑล จิราแท๊กทีมกันปล่อยเพลง “Vanilla (Montonn Jira Remix)” หนึ่งในซิงเกิลรีมิกซ์เวอร์ชั่นที่อยู่ใน “LYRA The 1st EP” นอกจาก มณฑล จิราจะทำหน้าที่โปรดิวซ์ 2 เพลงแรกให้กับ “LYRA” เจ้าตัวยังลงมือรีมิกซ์ปรับดนตรีเวอร์ชั่นใหม่ มาพร้อม LIVE SESSION ที่มณฑลลงมือจับกีต้าร์เล่นด้วยตัวเอง อีกทั้ง 6 สาวก็ได้โชว์เนื้อเสียงร้องสดแบบใจละลายกันไปเลย

“Vanilla (Montonn Jira Remix)” เป็นเวอร์ชั่นที่ฟังง่าย ดนตรีเบาสบาย บีทไม่หนัก แต่เผยให้ได้ยินเนื้อเสียงของ “LYRA”  ชัดขึ้น สื่ออารมณ์ ขยี้ความหมายของเพลงให้เศร้า และเหงาหนักกว่าเดิม ผสมผสานกลิ่นไอดนตรีเอกลักษณ์สไตล์ของ มณฑล จิรา ปรับร้อยเรียงให้เข้ากับเนื้อหาของเพลง เป็นแนวเพลงที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่ก็เป็นความต่างที่ลงตัว เชื่อว่าถ้าใครได้ฟังเวอร์ชั่นนี้ ต้องมูฟออนเป็นวงกลมหวนกลับไปนึกถึงความทรงจำดีๆ ในอดีตที่ผ่านมาแน่นอน นอกจากนี้ “LYRA” จะปล่อย VDO LIVE SESSION เพลง “Vanilla (Montonn Jira Remix)” ออกมาให้ทุกคนได้ชมกันในวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคมที่จะถึงนี้ เวลา 11.00 . ทาง LYRA Official YouTube

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ “LYRA” ยังมีกิจกรรมมาให้แฟนเพลงได้ร่วมสนุกร้องเพลงใน “Vanilla Cover Contest” ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 20,000 บาท เพียงคุณส่งคลิปวิดีโอเข้ามาร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 ธันวาคม 2563 ประกาศผลผู้ชนะในวันที่ 25 ธันวาคม 2563 ผ่านทาง LYRA Official Facebook  หากใครสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/officially.LYRA/posts/193142879147325 โดยตอนนี้มีแฟนเพลงเข้าร่วมกิจกรรมแล้วมากกว่า 100 คน ชมคลิปบางส่วนจากแฟนๆที่ส่งเข้าประกวดได้ที่นี่ https://LYRAth.lnk.to/CoverPlaylist แอบกระซิบนะว่าบรรดาเหล่า YouTuber ชื่อดังหลายคน พากันร้องคัฟเวอร์เพลง “Vanilla” กันเพียบ งานสนุกแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะปักหมุดรอฟังเพลง “Vanilla (Montonn Jira Remix)” ไว้ได้เลย และมาร้องคัฟเวอร์กันเยอะๆ รางวัลเงินสดรอพวกคุณอยู่

ติดตาม “LYRA” ได้ที่

FACEBOOK  /  INSTAGRAM   /  TWITTER  /   YOUTUBE  / TIKTOK

ติดตาม “BNK48” ได้ที่

FACEBOOK / INSTAGRAM / TWITTER /  YOUTUBE / TIKTOK

RECOMMENDED CONTENT

19.พฤศจิกายน.2019

Airbnb เข้าร่วม TOP Program สนับสนุนด้านความยั่งยืนของการขับเคลื่อนกีฬาโอลิมปิก พร้อมสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจสำหรับนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกในการสร้างรายได้จากโปรแกรมใหม่ ‘Airbnb Olympian Experiences’