fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BEAUTY — Tips สำหรับการฟื้นบำรุงผิวให้ดู Healthy หลังจากปาร์ตี้สุดเหวี่ยง
date : 1.ธันวาคม.2016 tag :

Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 1
.
เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับสาวๆ อย่างพวกเราที่พอถึงช่วงวีคเอนด์ทีไรก็ต้องนัดก๊วนเพื่อนสาวไปเมากันให้สุดเหวี่ยง ปาร์ตี้มันส์กันจนเช้า แหม! ก็ทำงานมาหนักตลอดสัปดาห์จะให้นั่งเหงาๆ อยู่บ้านในคืนวันศุกร์หรือคืนวันเสาร์นะเหรอ ฝันไปเถอะ ถึงแม้ความสนุกจะอยู่ชั่วข้ามคืนเราก็ยอมแต่พอตื่นมาตอนเช้าทีไรกลับปวดหัว Hangover ทุกทีเพื่อผิวก็เหี่ยวย่นไม่สดใสเอาเสียเลย วันนี้เราเลยจัด Beauty Tips สำหรับสาวๆ ที่ผ่านค่ำคืนปาร์ตี้ที่สุดเหวี่ยงและอยากฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูสุขภาพดีพร้อมเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แบบสวยๆ ลองไปดูกันเลย!
.
Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 2
.
[  Before drinking  ]
.
• เรามาเริ่มต้นกันก่อนปาร์ตี้เลยดีกว่า ก่อนค่ำคืนสุดเหวี่ยงแบบนี้ สาวๆ ต้องพึงระลึกไว้เสมอว่าไม่จำเป็นต้องเมาจนหัวทิ่มก็สนุกแบบสุดเหวี่ยงได้ด้วยการดื่มแบบพอเหมาะและรู้ลิมิตของตัวเอง ไม่เมาจนคอนโทรลชีวิตตัวเองไม่ได้ หรือหากเลือกได้ก็ดื่มไวน์แทน เพราะตื่นมาจะทำให้ผิวของคุณสดใสกว่าดื่มเบียร์หรือเหล้าแบบหนักๆ
.
• แม้ว่าจะปาร์ตี้จะเหวี่ยงขนาดไหนก็พยายามดื่มน้ำเข้าไปในร่างกายให้เยอะพอๆ กับที่คุณดื่ม Alcohol เพราะจะช่วยให้ร่างกายของคุณไม่ขาดน้ำและช่วยให้คุณไม่เมามากอีกด้วย
.
Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 3
.
Before you go to bed
.
• หลังจบปาร์ตี้ เมื่อคุณกลับมาถึงบ้านก่อนเข้านอน หากคุณอาบน้ำไม่ไหวก็ต้องฝืนตัวเองแล้วเช็ดเครื่องสำอางออกนิดหนึ่งก็ยังดี โดยอาจเตรียมอุปกรณ์ทำความสะอาดใบหน้าไว้ให้พร้อมตั้งแต่ก่อนออกจากบ้าน เพราะหากคุณนอนหลับไปทั้งๆ ที่ยังมี Make-up หนักๆ บนใบหน้า ตื่นมาคงดูไม่จืดสักเท่าไหร่
.
• พอคุณทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยก็อย่าลืมโปะ Moisturizer และ Eye cream ลงบนใบหน้าเพราะคุณตื่นมาจะได้ไม่โทรมแม้ว่าจะผ่านค่ำคืนสุดเหวี่ยงมาสักแค่ไหน
.
• 
ก่อนเข้านอน ให้ทานผลไม้ที่มีน้ำตาลฟรักโตสสูงๆ เช่น องุ่น หรือแตงโม เพราะว่าไอ้เจ้าน้ำตาลฟรักโตสเนี่ยจะช่วยให้สาวๆ สร่างเมาได้ดียิ่งขึ้น ตื่นมาจะได้ไม่ Hangover ยังไงล่ะจ้ะ
.
Vaseline Healthy UV White Beauty Tips After Party Dooddot 4
.
After you wake up
.
• ก่อนอื่นคุณจะต้องลุกขึ้นมาอาบน้ำเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกาย เน้นว่าต้องเป็นน้ำเย็นนะจ้ะ
.
• สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณเฟรชสุดๆ แม้ว่าจะปวดหัวจากอาการ Hangover นั่นคือ Breakfast ซึ่งอาหารเช้าที่เราแนะนำคือสลัดผัก ผลไม้และนมอุ่นๆ หรือกาแฟ Espresso เข้มๆ สักแก้ว หลังจากนั้นตามด้วยวิตามินรวม วิตามินซีที่จะช่วยเพิ่มพลังให้แก่ร่างกายของคุณ
.
• พยายามอย่าทิ้งตัวเองลงนอนซมบนเตียงทั้งวัน เพราะนั้นไม่ทำให้คุณหายจากอาการ Hangover แต่อาจหากิจกรรมทำเบาๆ ดูทีวี อ่านหนังสือ ออกไปสูดอากาศสดใสในสวนสาธารณะ
.
• ฟื้นฟูบำรุงผิวด้วยชั่วโมงแห่งการสครับ ลองเลือกสครับแบบที่คุณชอบ เช่น สครับจากกากกาแฟ สครับผลไม้หรือสครับน้ำตาลผสมน้ำผึ้ง แล้วบรรจงสครับผิวทั้งตัว อาจต้องทำในห้องน้ำเพราะมันจะเลอะเทอะ แต่เชื่อเถอะว่าพอคุณสครับเสร็จแล้ว ร่างกายของคุณจะสดชื่นเป็นเท่าตัว แถมผิวยังเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีหลังจากเมื่อคืนที่คุณใช้ร่างกายหนักสุดๆ
.
.

RECOMMENDED CONTENT

7.พฤศจิกายน.2022

ซีรีส์ The Last of Us เล่าเรื่องราว 20 ปีหลังจากอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลาย โจเอล ผู้รอดชีวิตได้รับการว่าจ้างให้พาตัวเอลลี เด็กหญิงอายุ 14 ปี ออกจากเขตกักกัน ภารกิจเล็กๆกลับกลายเป็นการเดินทางที่โหดร้ายและน่าสลดในไม่ช้า เมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางข้ามสหรัฐอเมริกาและช่วยเหลือกันเพื่อความอยู่รอด