fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BEAUTY | บอกลาปัญหาผิว ด้วย Thermage FLX ตัวช่วยยกกระชับใบหน้ามาแรงปี 2023
date : 3.กรกฎาคม.2023 tag :

ปัญหาริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย เกิดขึ้นจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน อายุที่เพิ่มขึ้น และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งปัจจัยเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ปัจจุบันมีการคิดค้นเทคโนโลยีและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนสามารถนำมาช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวให้กลับมาตึงกระชับได้อีกครั้ง เรียกว่า Thermage FLX เป็นเทคโนโลยีที่ใช้พลังจากคลื่นวิทยุความถี่สูงมาช่วยในการแก้ไขปัญหาสภาพผิว ให้กลับมาสวยตึงกระชับ เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้เหล่าสาวๆ ตาลุกวาวกันได้เลย

Thermage FLX คืออะไร มีหลักการทำงานอย่างไรบ้าง
Thermage FLX คือ เทคโนโลยีรูปแบบหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย ผิวหย่อนคล้อย และรอยแตกลายของผิว โดยมีหลักการทำงานด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง ส่งผ่านแรงสั่นสะเทือนไปยังผิวหนังทั้ง 3 ชั้น ได้แก่ ชั้นหนังกำพร้า ชั้นไขมัน และชั้นหนังแท้ การส่งผ่านพลังงานจะเป็นการส่งผ่านแบบกลุ่มก้อนใหญ่ มุ่งตรงไปยังชั้นผิวหนังที่มีปัญหา ความร้อนที่เกิดขึ้นจะกระจายตัวตามชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ปัญหาผิวต่างๆ ได้รับการเยียวยาและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Thermage FLX เหมาะกับใคร แก้ปัญหาผิวได้อย่างไรบ้าง

1. ผู้ที่อยากมีใบหน้า V-shape
บอกลาปัญหาแก้มเยอะ เหนียงออก ด้วยการทำ Thermage FLX บริเวณกรอบหน้า เพื่อลดการสะสมไขมันบริเวณแก้ม เหนียง และกรอบหน้า การทำ Thermage FLX บริเวณดังกล่าวช่วยให้ไขมันที่สะสมบริเวณนั้นสลายตัวและทำให้โครงหน้าชัดขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้าบาน เหนียงย้อย แก้มเยอะ

2. ผู้ที่มีปัญหาหน้าไม่กระชับ มีริ้วรอย
เพราะหลักการทำงานของ Thermage FLX จะเข้าไปช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของชั้นผิว ซึ่งคอลลาเจนเป็นตัวการสำคัญที่จะทำให้ผิวกลับมากระชับและเรียบเนียนขึ้น ดังนั้นใครที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยบริเวณต่างๆ อย่างหน้าผาก หางตา ร่องแก้ม การทำ Thermage FLX จะทำให้ริ้วรอยเหล่านั้นดูตื้นขึ้น และทำให้ผิวกระชับขึ้นนั่นเอง

3. ผู้ที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ หย่อนคล้อย
อย่างที่เราได้พูดไปก่อนหน้า Thermage FLX มีส่วนช่วยในการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนและช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ดังนั้นการทำ Thermage FLX บริเวณรอบดวงตา จะช่วยให้ใต้ตาสว่างกลับมาสดใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยจัดการรอยย่นใต้ตา และยังสามารถช่วยยกหางตาและแก้ปัญหาคิ้วตกที่มีสาเหตุมาจากผิวบริเวณรอบดวงตาหย่อนคล้อยได้อีกด้วยเช่นกัน

4. ผู้ที่มีเซลลูไลท์ตามจุดต่างๆ
การทำ Thermage FLX ไม่เพียงแต่ช่วยแก้ปัญหาผิวเท่านั้น แต่ยังจัดการปัญหาผิวตามจุดต่างๆ บนร่างกายได้อีกด้วย โดยเฉพาะส่วนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ เพราะการทำ Thermage FLX เครื่องนี้สามารถสลายไขมันในชั้นผิวได้เช่นกัน ใครที่มีปัญหาเซลลูไลท์ เตรียมบอกลาปัญหาผิวเปลือกส้มที่สะสมตามต้นขา รอบแขน และสะโพก ได้เลย

ทำไมต้องเลือก Thermage FLX ที่ Lovely Eye & Skin Clinic
หลายๆ คนคงจะเคยเห็นคลินิกเสริมความงามหลายๆ ที่ให้บริการ Thermage แต่ที่ Lovely Eye & Skin Clinic ได้นำ Thermage FLX ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุดมาใช้งาน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ออกมาถูกใจลูกค้ามากที่สุด ทำหัตถการโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง ตัวเครื่องได้มาตรฐาน ปลอดภัย ที่สำคัญมีการนำเทคโนโลยีการรักษาแบบ AccuREPTM มาใช้ร่วมด้วย ระหว่างทำจึงสามารถควบคุมและปรับพลังงานได้อย่างเหมาะสม ไม่ต้องยิงหลายช็อตก็ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ อีกทั้งยังมีรีวิวเห็นผลชัดเจน หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายบานปลาย แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ อีกเพียบ ใครที่กำลังมองหาบริการ Thermage จากคลินิกที่เชื่อถือได้อยู่ล่ะ ต้องมาที่ Lovely Eye & Skin Clinic

Thermage FLX คือตัวช่วยเสกผิวที่เคยพังให้กลับมาตึงกระชับอีกครั้ง จึงไม่แปลกใจที่สาวๆ ต่างอยากลองทำ Thermage FLX ที่ Lovely Eye & Skin Clinic มีบริการเสริมความงามให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำ Thermage FLX ศัลยกรรมตกแต่ง เลเซอร์ อัลเทอร่า แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้เลือกแบบจุกๆ ใครที่สนใจสามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ PARKLANE Ekkama ชั้น 2 หรือโทร. 061-405-0044 และ 062-595-2395

RECOMMENDED CONTENT

28.ธันวาคม.2017

หลายสื่อยกให้ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็น ‘นัก […]