fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#BEAUTY — 3CE x Maison Kitsuné เมื่อกรุงโซลปะทะปารีส กับไอเท็มเครื่องสำอางที่สาวๆ ต้องกดเลิฟรัวๆ
date : 26.กันยายน.2017 tag :

สาวๆ ที่เคยไปเที่ยวเกาหลี ชอบเดินเล่นย่านช้อปปิ้งอย่างฮงแด ต้องมีโอกาสเจอเข้ากับร้านเครื่องสำอางคอนเซ็ปต์จัด แต่งร้านอย่างเก๋ ชื่อ 3CE ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางในเครือ Style Nanda แบรนด์เสื้อผ้าที่สาวเกาหลีทุกคนต้องตามให้ทันเทรนด์ร้อนมาแรง

เล่นเอาเหมือนต้องมนต์ต้องทำตัวลอยเหมือนวิญญาณนักช้อปเข้าสิง เข้าไปจัดเหล่าเครื่องสำอางราคาไม่แพง แถมยังน่ารัก มีเฉดสีที่บ้านเราไม่มี หรือไอเท็มที่บ้านเราไม่ขาย แต่คอลเล็กล่าสุดที่เพิ่งวางขายนี้ บอกได้เลยว่าสาวๆ ต้องกดเลิฟรัวๆ ไม่ใช่เพราะอะไร แต่แค่เห็นก็ต้องเผลอร้องออกมาว่า “ทำไมมันน่ารักอย่างนี้!!!”

__________

3CE x MAISON KITSUNÉ
เป็นการ collaboration ของสองแบรนด์สุดน่ารักแบบ east meet west ได้แก่ 3CE แบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอตจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และ Maison Kitsuné แบรนด์สุนัขจิ้งจอกสายแฟชั่นไลฟ์สไตล์สุดน่ารัก จากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ได้ปล่อยคอลเล็กชั่นออกมามากมายหลายสิ่ง มีอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ยยย

Love.1 ! – 3CE MAISON KITSUNE PRIMER SETTING POWDER
ไอเท็มแรกคือ primer สำหรับเติมหน้าก่อนลงรองพื้น แป้งที่จะช่วยเติมร่องผิวให้เรียบเนียนเสมอกัน มีสองสีคือ Light Biege และ Medium Biege

__________

Love.2 ! – 3CE MAISON KITSUNÉ SOFT CHEEK
งานปัดแก้มต้องมา กับแป้ง soft cheek ที่จะช่วยเพิ่มความคิ้วท์ตามแบบฉบับสาวเกาหลีได้อย่างเต็มที่ แต่สีที่เราชอบอย่างยิ่งก็คือ Sweety Meringue เฉดออกไปทางส้มเบาๆ บอกเลยว่าตอนนี้กำลังมาอย่างแรง สาวเกาหลีหน้าตาบ้องแบ๊วใสๆ ในเฉดแก้มป่องสีส้ม (โปรดทำหน้าตาม) ถือว่าน่ารักอย่างยิ่งจนหนุ่มๆ ต้องเหลียวมองเลยล่ะ

__________

Love.3 ! – 3CE MAISON KITSUNÉ LIP BALM
มาที่อีกไอเท็มที่ควรพกพาไว้ติดตัว เพราะเสริมสร้างความน่ารักน่าชังของรูปปากให้น่าจูจุ๊บ กับลิปบาล์มที่มาในเฉดสามสี ได้แก่ Blush Coral, Peach Beige และ Rose Sweet แต่ที่เราว้อนท์สุดต้องยกให้เฉด Blush Coral ที่นอกจากจะได้ความแวววาวแบบสีชมพูอมส้มอ่อนๆ แล้ว เราว่าถ้าทั้งหน้าเป็นเฉดส้มอ่อนๆ ลงบางๆ รับรองว่าน่ารักตามสไตล์เกาหลีที่แท้ทรู!

__________

Love.4 ! – 3CE MAISON KITSUNÉ MINI BRUSH KIT
อันนี้อยากได้มาก อยากได้ที่สุด ร้องกรี๊ดไปสามบ้านแปดบ้าน ถ้าไม่ได้ไปเกาหลี ก็ขอให้ช้อปที่เมืองไทยโปรดจงมีขายเถิดแม่คุณ นี่คือชุดแต่งหน้าแบบพกพาที่น่ารักน่าชังที่สุด ประกอบด้วย แปรง 5 ชนิด ได้แก่ Big Face, Tail Blush, Like Finger, Eye Smudge และ Lip & Spot เรียกได้ว่าอยากสวยต้องได้สวย ในทุกที่ทุกเวลาเลยจ้า

__________

ความจริงมีอีกหลายไอเท็มมากจากคอลเล็กชั่นนี้ สามารถเข้าไปส่องเพิ่มเติมได้ที่ en.stylenanda.com แล้วเลือก 3CE เด้อ ตอนนี้คอลเล็กชั่นมีวางขายที่ร้าน 3CE และ Style Nanda ทุกสาขาทั่วเกาหลี ส่วนที่เคาเตอร์ 3CE ของไทยนั้น จะวางขายเมื่อไหร่ เราจะรีบมาบอกข่าวทันทีเลยจ้า

_

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017